Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Maxthin Nanomax Duo khác gì các công nghệ trước đây không?

Khuyến mại

Maxthin Nanomax Duo khác gì các công nghệ trước đây không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Bo Lê hỏi: Mình đang tìm hiểu dịch vụ giảm béo bên mình mà thấy nhiều công nghệ quá. Nào Max Thin Lipo, Max Thin Oneday rồi Max Thin Nanomax. Thấy Maxthin Nanomax Duo là mới nhất. Vậy công nghệ này có khác gì các công nghệ trước không?

Đáp:

Chào chị Bo Lê!

VTM Korea rất vui khi nhận được câu hỏi Maxthin Nanomax Duo khác gì các công nghệ trước đây không? của chị gửi về hòm thư tư vấn. Các chuyên gia tại Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Maxthin Nanomax Duo được phát triển từ những công nghệ trước. Tuy nhiên, Maxthin Nanomax Duo sở hữu khả năng giảm béo cao hơn (có thể giúp giảm 10-50kg) và sở hữu cơ chế “tác động kép” có thể ngăn chặn trình trạng béo trở lại.

Ngoài ra, Maxthin Nanomax Duo còn được kết hợp với những công nghệ hiện đại như Laser hyperthermic giúp phân hủy, xử lý hoàn toàn phần mỡ thừa cứng đầu còn sót lại và HIFEM giúp khắc phục nhược điểm trên cơ thể, kiến tạo đường nét cho vùng bụng, mông, đùi giúp khách hàng sở hữu thân hình hoàn hảo nhất.

5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Nguyen Hanh Cao
2 months ago

Vậy chi phí so với các công nghệ kia thì sao?

Nguyen Hanh Cao
Trả lời  Nguyen Hanh Cao
2 months ago

Dạ chào chị Hạnh!

Chi phí giảm béo của Maxthin Nanomax Duo sẽ nhỉnh hơn các công nghệ trước. Tuy nhiên không chênh lệch nhiều và giá cụ thể còn phụ thuộc vào lượng mỡ cần giảm, tình trạng tích mỡ. Nếu muốn biết cụ thể chi phí chị vui lòng liên hệ sđt 1900 0361 để được tư vấn chị nhé.

Dứa non
2 months ago

VTM cho mình hỏi là giảm nhiều cân thế có anh hưởng gì đến sk không, có mệt không?

Cơn Mưa Ngang Qua
2 months ago

Nói rõ hơn đc không?

Nguyen Hanh Cao
Trả lời  Cơn Mưa Ngang Qua
2 months ago

Dạ chào chị!

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Maxthin Nanomax Duo chị tham khảo thêm ở đây chị nhé: https://vienthammykorea.vn/cong-nghe-max-thin-nanomax-duo/

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ