Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mẹ chồng giảm thần tốc 7kg body đẹp hơn hơn cả con dâu!

Khuyến mại

Mẹ chồng giảm thần tốc 7kg body đẹp hơn hơn cả con dâu!

Ngày đăng: 09/07/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Sau ½ liệu trình giảm béo tại Korea chị Thắm (Sóc Sơn) đã thành công giảm tới 7kg và 13cm vòng eo. “Mọi người bảo chị là con dâu vừa đẻ xong giờ mẹ chồng giảm cân xong thì body còn đẹp hơn cả con dâu nữa!”

Liệu trình giảm cân nhẹ nhàng “ngoài mong đợi”

Cũng như nhiều chị em khác đến độ tuổi trung niên chị Thắm bắt đầu tăng cân nhanh. Đặc biệt là mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng. Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn kéo theo nhiều căn bệnh khác như xương khớp, mỡ máu…khiến chị mệt mỏi.

Chị Thắm trước khi giảm béo thành công

Có nhu cầu giảm béo từ lâu nhưng chưa tìm được địa chỉ giảm béo nào ưng ý. Chị phải mang theo thân thể mệt mỏi trong thời gian dài cho đến khi tìm thấy Korea. Chị Thắm cho biết:

“Chị tìm hiểu Korea qua vì xem được video giảm cân của chị cũng tên là Thắm cũng ở Sóc Sơn. Còn một chị khác thì cũng ở Sóc Sơn nhưng xem xong không biết chị ý ở xóm nào. Nên chỉ đến nhà chị Thắm kia hỏi thăm xong rồi quyết định xuống đây làm luôn”

Mặc dù đã quyết định tới Korea giảm cân và được chứng nhận bởi người thật việc thật chị vẫn cảm thấy lo lắng. May mắn, liệu trình giảm cân tại Korea khiến chị cảm thấy nhẹ nhàng “ngoài mong đợi:

“Chị thấy bình thường nhẹ nhàng lắm, chị vẫn đi làm bình thường, không mất ngủ còn ngủ được. 

Làm ở đây sau 6 ngày bắt đầu đào thải. Mấy ngày đầu cũng thấy lo lắng định gọi hỏi nhưng nghĩ cố chờ thêm mấy ngày. Hôm đấy là đào thải đi nặng xong ra mỡ vàng, váng nó nổi lên nhiều lắm. Thế là yên tâm”. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Làm 1 được 2 – Hết mỡ hết luôn cả bệnh

Yên tâm hơn sau khi giảm cân nhưng sau đó chị Thắm bất ngờ nhận ra không chỉ số đo của mình thay đổi mà sức khỏe cũng trở nên tốt hơn. Chị chia sẻ:

“Từ hôm chị bắt đầu xuống đây về là không phải uống một viên thuốc khớp, đau gối nào nữa. Giờ đi đứng khoan khoái nhẹ nhàng không như mọi lần đứng dậy chị cứ phải chống tay mới đứng được dậy.

Con dâu chị còn đùa với chị bảo từ ngày mẹ đi xuống đấy làm về đến giờ con chả bao giờ phải đi mua thuốc đau đầu gối cho mẹ nữa. Hôm vừa rồi chị đã khám tuyến giáp máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ hết sạch sành sanh luôn”

Làm 1 mà lại được 2 chị Thắm vui vẻ nhận xét:

“Chi phí ở Korea không rẻ như một số bên nhưng chị thấy đầu tư vào những chỗ nào đúng mình đầu tư. Chẳng hạn bây giờ mình làm ra tiền xong đến đây làm để mình vừa đẹp vừa khỏe thì mình nên làm.Còn có khi mình đi mua thuốc bổ uống xong người mình thì béo ra mà cũng không khỏi được bệnh”.

Còn gần ½ liệu trình nữa, chị Thắm hy vọng mình sẽ giảm được thêm cân và ngày càng khỏe mạnh hơn: “Con cái bảo là kiểu này phải may hết lại quần áo. Nhưng chị mong giảm thêm 3 cân nữa là được” (cười) 

 

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Cà Rốt
4 months ago

Mẹ em cũng béo bụng như cô này ấy. Cô làm thế có mệt lắm không cô

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Cà Rốt
4 months ago

Dạ chào chị!
Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea sử dụng enzyme sinh học để hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài qua đường tự nhiên. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi, rất an toàn, lành tính ạ.

Loan Hiên
4 months ago

Giảm được ít cân cũng thấy vui rồi. Giảm mà không mệt thì mới thích chị ạ

Bùi Thị Thu Hà
4 months ago

Em thấy các cô lớn tuổi phần lớn đều bị mỡ máu cao, giảm cân giảm cả bệnh tật. Chúc mừng cô nhé.

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ