Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mẹ đơn thân thoát béo làm lại cuộc đời khi giảm thành công 13kg mỡ

Khuyến mại

Mẹ đơn thân thoát béo làm lại cuộc đời khi giảm thành công 13kg mỡ

Chỉ mất 15 giây để đọc

Giảm thành công 13kg và 15cm vòng bụng, bà mẹ đơn thân Minh Loan đã tìm lại thân hình khỏe mạnh và sức khỏe để chăm sóc các con. Hành trình giảm cân của chị như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thừa cân khiến bà mẹ đơn thân đã mệt nay còn mệt hơn!

Chị Phạm Thị Minh Loan (31 tuổi – TP.HCM ) là một bà mẹ đơn thân bận rộn. Áp lực công việc thêm với việc chăm sóc con nhỏ khiến chị mệt mỏi, kiệt sức. Để tăng cường sức khỏe chị lựa chọn truyền nước muối, dinh dưỡng…Nhưng kết quả không những không khỏe lên mà cân nặng lại ngày càng tăng.

Chị chia sẻ:

Bản thân mình là 1 người mẹ đơn thân, mình có rất nhiều vấn đề phải quan tâm, không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Ví dụ như là lo từng bữa ăn, giấc ngủ…rồi vừa phải đi làm gánh vác kinh tế cho gia đình.

Không có thời gian chăm sóc cho bản thân nên mình đã chọn phương pháp thường xuyên truyền nước biển, truyền đạm rồi chất dinh dưỡng để có thể giúp cho mình hồi phục lại sức lực. Nhưng cuối cùng nó vừa không có được sức khỏe ổn định như mình mong muốn mà còn làm mình bị tăng cân lên rất là nhanh.

Tinh thần bị tụt dốc trầm trọng và mọi thứ trong cuộc sống của mình gần như bị mất kiểm soát. Mất rất là nhiều cơ hội việc làm. Khi giao tiếp với khách hàng, họ nhìn dô họ thấy bản thân của mình không khỏe mạnh và mình giống như 1 người không có khả năng chăm sóc cho bản thân mình. Thì làm sao mình có thể cho người ta 1 cảm giác an toàn uy tín để người ta hợp tác với mình được.

Cho nên mình vẫn mong muốn có 1 cơ thể khỏe mạnh săn chắc giống như 1 bảng hiệu sống cho công việc của mình. Để khách hàng họ có niềm tin với mình hơn. Cho nên điều đầu tiên mình nghĩ mình có thể làm là giảm cân”.

Thừa cân không chỉ khiến công việc của chị không thuận lợi, không đủ sức khỏe chăm con hay chơi với con mà còn stress và mất ngủ kéo dài, sức khỏe thêm sa sút. Trái lại, quyết tâm phải giảm cân của chị ngày càng cao hơn.

Tìm kiếm nhiều địa chỉ giảm béo hiện nay, chị Loan cuối cùng quyết định lựa chọn VTM Korea. Bởi “phương pháp giảm béo không dao kéo và nhanh chóng, cũng thấy nhiều người đã giảm cân thành công”.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm 13kg thoát béo cuộc sống lại “màu hồng”

Kết quả sau đó đã không khiến chị Loan phải thất vọng. Chị thành công giảm 13kg và 15cm vòng eo chỉ sau thời gian ngắn. Chị có thể thoải mái mặc những bộ đồ mình yêu thích, có sức khỏe chăm sóc và vui chơi cùng con, công việc cũng thuận lợi hơn.

Chị Loan vui vẻ chia sẻ:

“Rất là cảm ơn vì mình có thể giảm 13kg. Giảm cân rồi em lại có thể vui vẻ với gia đình, tự tin trong công việc”.

Tâm sự về hành trình giảm cân của mình chị cho biết:

“Người ta thường nghĩ có người đẹp sẵn còn có người từ nhỏ đến lớn đã bị mập và nhiều người nghĩ tạng người của em sẽ không bao giờ mập cho đến khi em thực sự rất mập và em đã giảm cân thành công thì mọi người mới cảm thấy là thực sự cái chuyện giảm cân nó cũng không phải là do cơ địa mà là do liệu mình có thể chọn được những phương pháp, những địa chỉ uy tín và hiệu quả hay không”.

 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ