Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mẹ đơn thân từ vịt hóa thiên nga

Mẹ đơn thân từ vịt hóa thiên nga

Chỉ mất 15 giây để đọc

Nguyễn Thanh (Hà Hội)


Mẹ đơn thân cùng 2 cô con gái nhỏ đã có thời gian trầm cảm nặng và từng muốn tìm đến cái chết vì những mặc cảm nặng nè về ngoại hình. Sau khi sử dụng liệu trình cùng nỗ lực giảm cân cô đã giảm cân thành công. Sự lột xác kinh điển này khiến tất cả người thân và bạn bè cô đều ngỡ ngàng.

Thân xác “voi mập” sau sinh và sự ruồng rẫy của người chồng

Sinh con xong, Thanh tăng cân không kiểm soát. Từ một cô gái nhỏ nhắn cân nặng chỉ 46 ký, cô trở thành “mẹ sề” với cân nặng vượt ngưỡng 80kg. Mặc dù cô đã tìm đủ mọi cách để giảm cân từ việc tập thể dục, nhịn ăn đến viêm loét dạ dày, uống cả trăm loại thuốc giảm cân của Thái và Hàn cũng chỉ giảm được vài ký sau đó lại tăng lại gấp đôi. Gần 8 năm loay hoay với việc giảm cân, cô không bao giờ nghĩ khi sinh con xong cân nặng lại tăng kinh khủng mà không thể về lại được.


Chồng cô từng rất yêu thương cô, cũng dần lạnh nhạt với cô, sau đó cô phát hiện anh có mối quan hệ bên ngoài. Đây là thời điểm tăm tốt nhất trong cuộc đời của cô.Ngoại hình béo, xấu, công việc bấp bênh, kinh tế không ổn định, cô đã từng có ý định nghĩ đến những điều tiêu cực nhất nhưng vì nghĩ đến hai con cô lại tiếp tục cố gắng. Đã có những ngày Thanh nhốt mình trong phòng, khóa trái cửa, bỏ mặc tất cả. Bố đẻ và em trai đã luôn phải theo sát bên cô trong suốt khoảng thời gian “đen tối” đó để tránh Thanh suy nghĩ tiêu cực.

Nguyễn Thanh chia sẻ những bế tắc cuộc đời vì ngoại hình béo phì:

Nguyễn thanh trước giảm béo


“Lột xác” hóa thiên nga nhờ giảm cân

Cô từng khóc nức nở khi bị miệt thị về ngoại hình trong buổi tuyển dụng: “Em xem lại ngoại hình của mình đi, em nghĩ rằng với cơ thể ngồn ngộn mỡ như này thì làm sao gặp khách mà chốt sale được hả em ơi, giảm cân đi rồi hãy đến chỗ anh phỏng vấn”.

Thanh nghĩ: Nếu không phải thời điểm này để giảm cân thì sẽ không bao giờ nữa.

Vòng bụng 105cm của Nguyễn Thanh ngày đầu làm liệu trình Giảm béo.

Thanh đã tham dự chiến dịch thoát béo của Viện thẩm mỹ Korea tổ chức, cùng với chế độ ăn uống cực kỳ khoa học, ngay trong tuần đầu cô đã giảm được cân và sau 2/3 liệu trình tháng cô đã giảm cân thành công. Thanh vẫn thấy cân nặng của mình tiếp tục giảm, cô đang kỳ vọng sẽ giảm được nhiều hơn nữa.

Thanh trong ngày đầu tiên làm liệu trình giảm béo

Thanh bật mí hiện cô đang chăm lo rất tốt cho gia đình và có bạn trai mới. Nhưng điều tuyệt vời hơn là cô vẫn tiếp tục giảm cân và cảm thấy khỏe lên mỗi ngày. Thanh kỳ vọng sẽ giảm cân về đầu 5 trong thời gian tới.

Thanh vui sướng chia sẻ niềm vui đến từ công việc thuận lợi và cho cô nguồn thu nhập rất tốt

Thanh chia sẻ: “Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi buông bỏ được những thứ không cần thiết trong cuộc đời. Và với tôi chính là cân nặng và người đàn ông bội bạc.”

guest
3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
hồng vũ
hồng vũ
3 months ago

tư vấn cho e với vs đang có chương trình ưu đãi gì k ạ?

đỗ đỗ
đỗ đỗ
3 months ago

gia bao nhieu?

lê phong
lê phong
3 months ago

chi phí giảm beo khoảng bao nhiêu ạ?

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ