Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Mẹ tôi bị nhiều bệnh lý do thừa cân, sức khỏe yếu vì thế, không thể giảm cân bằng các cách khác sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có giảm cân được với Max Thin Oneday không? 

Mẹ tôi bị nhiều bệnh lý do thừa cân, sức khỏe yếu vì thế, không thể giảm cân bằng các cách khác sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có giảm cân được với Max Thin Oneday không? 

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hằng (28 tuổi, Hà Nam) hỏi: 

Mẹ tôi bị nhiều bệnh lý do thừa cân, sức khỏe yếu vì thế, không thể giảm cân bằng các cách khác sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có giảm cân được với Max Thin Oneday không? 

Đáp: 

Chào bạn Hằng!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bị bệnh lý có giảm cân được với Max Thin Oneday không và những thắc mắc khác của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Chuyên gia giảm béo tại Korea xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Max Thin Oneday được thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, có cả trường hợp người cao tuổi, đang có tiền sử bệnh lý như bác nhà mình đều có thể áp dụng ạ. 

Cụ thể, những đối tượng mắc phải bệnh lý như: Máu mỡ cao, tiểu đường tuýp 2, đau nhức xương khớp, tim mạch, gan nhiễm mỡ đều có thể áp dụng. Bởi hầu hết các căn bệnh này đều một phần do thừa mỡ, béo phì gây nên. 

Trong khi đó, công nghệ Max Thin Oneday có khả năng loại bỏ tới 90% mỡ thừa trong cơ thể. Mỡ thừa được loại bỏ tình trạng bệnh lý cũng được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, khách hàng nên đưa mẹ lên trực tiếp cơ sở thẩm mỹ. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể sức khỏe và tình trạng tích mỡ. Qua đây, các chuyên gia, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn phương pháp giảm cân phù hợp với bác, đồng thời đảm bảo sức khỏe của bác. 

Để tìm hiểu thêm giảm béo Max Thin Oneday có an toàn cho sức khỏe không bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Quan tâm: Giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ