Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Mình muốn giảm béo, đã tìm hiểu qua về công nghệ Max Thin Nanomax. Cho mình hỏi quá trình đào thải mỡ có mệt không?

Khuyến mại

Mình muốn giảm béo, đã tìm hiểu qua về công nghệ Max Thin Nanomax. Cho mình hỏi quá trình đào thải mỡ có mệt không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thủy Tiên (Thanh Hóa): 

Mình muốn giảm béo, đã tìm hiểu qua về công nghệ Max Thin Nanomax. Cho mình hỏi quá trình đào thải mỡ có mệt không?

Đáp: 

Chào bạn Thủy Tiên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi quá trình đào thải mỡ Max Thin Nanomax có mệt không gửi về hòm thư tư vấn. VTM Korea xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quá trình đào thải mỡ của công nghệ Max Thin Nanomax sẽ được chia làm 3 giai đoạn cụ thể. Mỡ đào thải nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trong suốt quá trình đào thải, khách hàng sẽ không có chút cảm giác mệt mỏi nào. Thậm chí còn thấy người khỏe khoắn và nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần đào thải mỡ.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Lưu ý: Trong suốt quá trình đào thải mỡ, khách hàng nên bổ sung nhiều nước nhằm thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ cũng như độc tố trong cơ thể.  

Chị có thể tìm hiểu thêm về quy trình giảm béo an toàn Max Thin Nanomax tại đây:

Quan tâm: Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra như thế nào? 

15 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Đỗ Thị Minh Huyền
11 months ago

Mình muốn giảm mỗi vùng mỡ bụng thôi ,có đc ko ? Và giảm ngay sau khi làm hay giảm từ từ các ngày sau đó,và nếu làm mỗi vùng bụng thôi thì có giảm ngay ko?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Đỗ Thị Minh Huyền
10 months ago

Công nghệ giảm béo tại VTM Korea có thể giúp giảm béo theo vùng mình lựa chọn. Thời gian mỡ đào thải diễn ra nhanh từ vài ngày sau khi thực hiện đến 1 tháng là có kết quả rồi chị nhé.

Đỗ Quỳnh
11 months ago

mình cao 1,5 năng 55kg bung 87 mới sinh 7 tháng.

Chuyên gia giải đấp
Trả lời  Đỗ Quỳnh
8 months ago

Chào chị Quỳnh ạ!
Công nghệ giảm béo không xâm lấn bằng công nghệ Max Thị Nanomax giúp giảm mỡ bụng sau sinh rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, chị nên thực hiện sau giai đoạn cho con bú nhé!

Đỗ Phương Linh
11 months ago

Lúc làm có đau Không em có tiêm tê ủ tê Không em

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Đỗ Phương Linh
8 months ago

Dạ em chào chị!
Công nghệ giảm béo tại Korea ứng dụng phương pháp đốt mỡ sinh học. Tác động enzym vào vùng giảm mỡ để mỡ hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Hoàn toàn không sử dụng dao kéo, phẫu thuật, xâm lấn đến cơ thể.

Chuyên gia giải đấp
Trả lời  Đỗ Phương Linh
8 months ago

Chào chị Linh ạ!
Giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax đảm bảo không đau và cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Trước quá trình thực hiện, viện thẩm mỹ sẽ thực hiện ủ tê cho mình chị nhé.

Đỗ Kim Dung
11 months ago

Làm song về sau này có béo trở lại ko và có phải ăn uống chế độ khác ko

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Đỗ Kim Dung
8 months ago

Chào chị!
Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại VTM Korea. Công nghệ giảm béo của Korea được chuyển giao từ những tập đoàn thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc. Nhờ đó có hiệu quả rất cao, tỷ lệ hồi mỡ tối thiểu. Nên khách hàng có thể giảm cân mà không cần ăn kiêng khắt khe và hiệu quả dài lâu hơn so với những cách giảm béo khác.

Đỗ Duyên
11 months ago

Khi giảm cân đc rùi có béo lại được ko

Chuyên gia giải đấp
Trả lời  Đỗ Duyên
8 months ago

Chào chị Đỗ Duyên!
Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax được ưa chuộng nhất hiện nay vì khả năng tuyệt đối không gây béo lại sau khi giảm cân. Vì vậy, chị yên tâm thực hiện nhé ạ.

Diệu Hoa
11 months ago

Ko biết bên mình thì như thế nào? Có giống như các TMV quảng cáo rầm rộ ko? Và kết quả là tiền mất mà cân nặng và số đo ko giảm?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Diệu Hoa
8 months ago

Chào chị!
Cảm ơn chị đã quan tâm đến công nghệ giảm béo tại VTM Korea. Korea đã giúp rất nhiều khách hàng giảm cân thành công. Chị có thể tìm hiểu thêm video, hình ảnh các khách hàng của Korea tại website, facebook hoặc youtube chị nhé.

Đỗ Thảo
11 months ago

mình mới sinh bé được 2 tháng có ảnh hưởng gì ko

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Đỗ Thảo
11 months ago

Chào chị!
Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của VTM Korea. Công nghệ giảm béo tại Korea giúp giảm mỡ sau sinh rất nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho chị và bé. Chị nên chờ đến sau giai đoạn cho con bú để giảm cân chị nhé!

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ