Sinh mổ liệu có thể có giảm cân với Max Thin Oneday được không?

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây
Chị Thúy (28 tuổi, Thái Bình) hỏi: Mình đang muốn giảm cân sau sinh một cách nhanh chóng. Mình sinh mổ liệu có thể có giảm cân với Max Thin Oneday được không?

Đáp:

Chào chị Thúy!

Korea rất vui khi nhận được câu hỏi sinh mổ liệu có thể có giảm cân với Max Thin Oneday được không của chị gửi về hòm thư tư vấn. Chuyên gia giảm béo tại VTM Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

Đối với trường hợp của chị, sinh mổ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với người sinh thường. Dù chị sinh mổ hay sinh thường khi thực hiện liệu pháp Max Thin Oneday đều không ảnh hưởng gì cả.

Vì liệu pháp thực hiện giảm béo theo phương pháp sinh học liệu pháp cao, không gây xâm lấn, không đau, rất an toàn cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, đối với chị em sinh mổ muốn giảm cân sau sinh cần phải nghỉ dưỡng từ 6 tháng trở lên mới nên thực hiện.

Bởi trong khoảng thời gian đó, tạo điều kiện cho cơ thể, những vết thương cũng như sức khỏe của người mẹ phục hồi hoàn toàn. Khi thực hiện mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao, cũng như sức khỏe người mẹ sau khi giảm béo.

Ngoài ra chị có thể tìm hiểu thêm về các khách hàng giảm béo sau sinh bằng liệu pháp Max Thin Oneday tại đây:

Quan tâm:

Đánh giá bài viết này
825lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi