Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mỡ tích 10 năm tiêu biến sạch sẽ nhờ giảm béo công nghệ cao

Khuyến mại

Mỡ tích 10 năm tiêu biến sạch sẽ nhờ giảm béo công nghệ cao

Chỉ mất 15 giây để đọc

“Từ nhỏ, mình đã ước mơ về một thân hình cân đối. Thế nhưng cơ địa dễ tích mỡ, khó giảm cân khiến ước mơ ấy mãi không thành”

Béo toàn thân – vì đâu nên nỗi?

Đó là những lời tâm sự chân thành của Hà Thanh – cô gái 9x có gương mặt khả ái. Ước muốn có được vóc dáng săn chắc mãnh liệt đến nỗi, Hà Thanh đã lạm dụng quá nhiều thuốc giảm cân. “Mỗi lần uống thuốc, mình mệt mỏi cả tuần liền. Cân nặng chỉ giảm đi 1 – 2 kí sau đó cứ lặp lại chu kỳ tăng cân không giảm được”.

Hà Thanh trước và sau khi giảm béo. Hiệu quả tùy cơ địa

Sử dụng thuốc giảm cân “trường kỳ” hệ quả mà Hà Thanh nhận lại chính là việc cơ địa “nhờn” thuốc, toàn thân phát tướng vì tích nước và tích mỡ. Bạn bè lâu ngày gặp lại ai cũng tiếc cho cô : “Ngày xưa xinh xắn, nhỏ nhắn – thế mà bây giờ…”

Cuộc chiến giảm cân khốc liệt

Nhớ mãi lần tỏ tình bị “hot boy” từ chối vì lý do “vịt bầu đòi trèo cao” – Hà Thanh đã lao vào cuộc chiến khốc liệt lấy lại vóc dáng.

6 tháng liền kiên trì ăn kiêng và tập gym vất vả chỉ khiến mỡ đóng chắc lại thành cơ – còn cân nặng và độ “to thô” của form người vẫn định hình không “suy xuyễn”. Bỏ gym, Hà Thanh chuyển sang đánh mỡ bụng, xoa kem tan mỡ. Hệ quả là mỡ chẳng thấy tan mà bụng lại bầm dập, thâm tím và loang lổ vết đỏ bỏng da cháy thịt rất xấu xí.

Thành phần chủ yếu của tinh chất hủy mỡ được sử dụng lấy lại số đo cơ thể như ý cho Hà Thanh

Chính tại thời điểm tuyệt vọng tột cùng, Hà Thanh đã tình cờ biết đến liệu pháp giảm cân công nghệ cao kết hợp việc kéo gọn cơ da chùng nhão bằng tinh chất axit trái cây nhiệt đới, nấm linh chi và da cá hồi.

Về dáng chỉ sau “1 nốt nhạc”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nga – người trực tiếp thăm khám cho Hà Thanh khẳng định: “Mỡ của Thanh đã tích lâu năm và khó chữa bởi hệ quả của các phương pháp giảm béo trước đó. Tuy nhiên, nếu áp dụng công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay vẫn có thể dễ dàng lấy lại vóc dáng”.

Rất nhiều khách hàng đã trị liệu thành công với phương pháp này. Hiệu quả tùy cơ địa.

Thời gian giảm béo của Hà Thanh kéo dài 60 phút – bao gồm các bước: 30 phút ủ tê, 15 phút trị liệu và 15 phút massage định hình form dáng. Hà Thanh chia sẻ: “Qúa trình trị liệu diễn ra nhẹ nhàng và êm ái – có lúc mình còn ngủ quên trong khi trị liệu”.

Kết thúc quá trình điều trị, khi đặt tay xuống phần bụng, Hà Thanh thực sự bất ngờ khi mỡ toàn thân – đặc biệt là vùng bụng của mình được làm mềm và hóa lỏng. Những ngày sau đó, mỡ đào thải nhiều – khi đi vệ sinh đều thấy váng, trọng lượng cơ thể giảm dần dần khiến cô gái dễ dàng thích nghi với quá trình xuống cân an toàn này.

Liệu pháp giảm béo mà Hà Thanh sử dụng. Hiệu quả tùy cơ địa.

10 ngày sau đó, theo đúng lịch hẹn của bác sĩ – Hà Thanh quay lại kiểm tra sức khỏe. Kết quả quá bất ngờ – bản thân cô gái 9x chính là người cảm nhận rõ nét nhất sự thay đổi của mình: số đo vòng bụng từ 76cm – giảm tổng cộng 14cm – chỉ còn 62cm. Cân nặng từ 63kg – xuống 12kg – chỉ còn 51kg. Đặc biệt – chiếc quần jean size XL trước đó của Hà Thanh đã được thu bé lại – hiện tại, Thanh chỉ mặc vừa được size M.

“Điều mà Thanh cảm thấy vô cùng thích thú ở phương pháp giảm béo công nghệ cao này chính là sau khi giảm được số cân như ý, Thanh không phải lo lắng về vấn đề da thừa, da chùng nhão sau đó. Các tinh chất nấm linh chi và da cá hồi đã tự động kéo căng cơ da chùng nhão của Thanh”. Xem chi tiết về thể hệ hủy mỡ “2 trong 1” đã giúp cô gái 9x Hà Thanh thực hiện được ước mơ về eo như ý của mình tại đây

Sau khi giảm cân thành công, cuộc sống của Thanh có rất nhiều thay đổi: công việc thuận lợi hơn, có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Và đặc biệt là khi gặp lại người đã từng chê Thanh bằng những lời lẽ khó nghe đã phải thực sự hối hận khi gặp lại Thanh trong diện mạo “hot girl” xinh đẹp này.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ