NGÀY HỘI GIẢM BÉO CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG”

Trang chủ » Chuyện thật khách hàng » Tin tiêu điểm » NGÀY HỘI GIẢM BÉO CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG”

Vào lúc 8:00 – 20h ngày 19/7 tới đây, tại Viện thẩm mỹ Korea ở địa chỉ Tòa nhà 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện : “Ngày hội giảm béo cùng chuyên gia – ra mắt siêu phẩm giảm béo đỉnh cao Max Thin Lipo Super Advance”. Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội được nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Đăng ký tham dự sự kiện tại linkhttp://bit.ly/2LbzVdV .

CƠ HỘI GIẢM BÉO VỚI CHI PHÍ “CÓ 1 – 0 – 2”.

“Ngày hội giảm béo” là chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu giảm cân, mong muốn tìm được một liệu pháp giảm béo hiện đại, an toàn và hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng đăng ký giảm béo trong thời gian này sẽ được giảm 70% chi phí. Cụ thể như sau:

  • Đối với dòng Max Thin Lipo – giá chỉ còn 1.485k/ống.
  • Riêng dòng Max Thin Lipo Super Advance – với gấp đôi thành phần Max Thin Lipo cùng sự kết hợp của hàng loạt các dưỡng chất triệt hạ mỡ thừa tận gốc – giá chỉ còn 1.800k/ống. Thêm vào đó, đối với các khách hàng trị liệu từ 30 ống tinh chất trở lên sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi : “Mua 1 vùng tặng 1 vùng” – trị liệu cho vùng cơ thể tùy thích.

NGÀY HỘI GIẢM BÉO CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG” 1

Tham dự vào sự kiện : “Ngày vàng giảm béo”, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, trong đó có 01 suất giảm béo miễn phí trị giá 250TRĐ.

  • Đối với khách hàng tham dự trực tiếp tại sự kiện, bên cạnh việc ưu đãi 70% + Mua vùng tặng vùng, khách hàng sẽ được tham dự: “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Về cơ cấu giải thưởng – bao gồm 01 giải nhất : 01 suất giảm béo Max Thin Lipo Super Advance miễn phí trị giá 250TRĐ cùng hàng ngàn Voucher giảm giá có giá trị từ 1 – 5TRĐ.
  • Với trường hợp khách hàng đăng ký thực hiện giảm béo ngay tại “Ngày hội” sẽ được trừ trực tiếp 5TRĐ/tổng chi phí thực hiện. Đặc biệt hơn, khi đi theo nhóm từ 2 người trở lên, khách hàng cũng sẽ nhận được các khuyến mại bất ngờ về giá từ Viện thẩm mỹ Korea.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH.

Sự kiện là sự quy tụ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong linh vực giảm béo. Với hàng chục năm kinh nghiệm đồng thời là đội ngũ chuyên gia trực tiếp sáng chế nên hai dòng hủy mỡ Max Thin Lipo và Max Thin Lipo Super Advance, đây thực sự là cơ hội hiếm có cho những khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo lắng về phương thức giảm béo hiện đại này.

Đội ngũ chuyên gia phải kể đến như DR Larry – Chủ nhiệm công trình sáng chế Max Thin Lipo; DR Masson – Hội trưởng Hội đồng giảm béo VTM Korea; DR Herry – Thành viên thường trực hội đồng chuyên môn…

NGÀY HỘI GIẢM BÉO CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG” 2

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tham dự tư vấn, thăm khám và trị liệu trực tiếp tại sự kiện: “Ngày hội giảm béo” diễn ra vào ngày 19/7/2018.

Với thành tích giảm béo thành công cho hơn 1000 doanh nhân chính khách trong và ngoài nước, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ giảm cân an toàn – khoa học – phù hợp với thể trạng sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng. Qua đó giúp các khách hàng yên tâm trong quá trình điều trị và áp dụng bài bản quy trình giảm béo để hiệu quả đạt được tối đa nhất.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây:  http://bit.ly/2LbzVdV .

VIỆN THẨM MỸ KOREA – ĐỊA CHỈ GIẢM BÉO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Đi đầu trong lĩnh vực giảm béo và làm đẹp công nghệ cao, Viện thẩm mỹ Korea ngày càng chứng minh được uy tín : “Địa chỉ giảm béo số 1 Việt Nam”. Điều này đã tạo tiền đề thuận lợi giúp Viện thẩm mỹ Korea được các đối tác Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản chuyển giao độc quyền các công nghệ giảm béo hàng đầu, thế hệ công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Sự kiện: “Ngày hội giảm béo” lần này diễn ra với sự đầu tư mạnh tay cả về quy mô và chất lượng do Viện thẩm mỹ Korea kết hợp cùng bệnh viện Sejin Hàn Quốc tổ chức chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn cho khách hàng.

NGÀY HỘI GIẢM BÉO CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG” 3

Tham dự ngay vào sự kiện để có cơ hội “thoát béo” với chi phí thấp nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

?VIỆN THẨM MỸ KOREA – CHÚNG TÔI ĐỀ CAO CHỮ “TÂM”, CHỮ “TÍN” VÀ TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE, TIỀN BẠC CỦA KHÁCH HÀNG.
Hà Nội: Tòa nhà 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 02466 632 689
Sài Gòn: Số 1 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q1, TP. Hồ Chí Minh. Tel 02433 758 686
Tổng đài: 1900 0361
Hotline: 0911 85 9999 – 0934 95 8989
Giờ mở cửa: 8h30 – 20h.

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 8
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 9
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 10
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 11
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm