Người đẹp thay đổi vóc dáng sau khi “loại bỏ” 12kg mỡ

Thời gian đọc: 11 Giây
Reading Time: 11 giây
Giảm 12kg dễ dàng, chị An tự tin lên đồ, đi lại nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Mọi người gặp chị và khen: “Người dạo này mi nhon quá!”

Sau khi sinh con và tăng khoảng 20kg, chị Chúc An (Hà Nội) đạt tới cân nặng 65kg và 82cm vòng bụng, bụng chảy xệ khiến chị cảm thấy rất tự ti, mệt mỏi.

Chị An trước khi giảm béo tại Korea
Chị An trước khi giảm béo tại Korea

Chị An kể lại:

“Từ khi mang bầu đến lúc sinh tăng 20kg liền, nghĩ lại vẫn sợ. Nhiều đêm chị trằn trọc không ngủ được, thèm ăn nhiều thứ, không ăn thì bồn chồn khó chịu.

 Sinh xong, chăm sóc cho con nên không có thời gian giảm cân hay thể dục gì. Bụng chảy xệ xấu lắm, toàn phải lấy áo rộng của chồng để mặc, bạn bè, hàng xóm sang chơi bảo: Lâu không gặp mà mày béo lên nhiều thế, chút nữa là cô không nhận ra.”

Để lấy lại phong độ, sự tự tin của mình, chị quyết định tìm đến phương pháp giảm béo an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại Viện thẩm mỹ Korea qua người thân giới thiệu.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Kết thúc liệu trình, chị An đạt được kết quả ngoài mong đợi, giảm thành công 12kg và 19cm vòng eo.

Chị An trước và sau giảm béo
Chị An sau khi giảm béo tại Korea, xinh đẹp, tự tin

Chị tâm sự:

“Lúc đầu, chị nghĩ chỉ giảm 5 – 6kg thôi, cũng không hy vọng giảm nhiều. Nhưng giảm 12kg như thế đúng là tuyệt vời, cảm thấy quyết định đến Korea thật sáng suốt.” 

Chị giảm cân không chỉ vì những lời chê bai của mọi người đâu, mà quan trọng là chị tự ý thức được chuyện cân nặng quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.”

Và chị An đã lan tỏa câu chuyện của mình, trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho những bà mẹ mặc cảm về ngoại hình sau khi sinh con.

Không những giảm béo thành công, cuộc sống của chị hạnh phúc hơn, công việc cũng thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.

Chị hạnh phúc chia sẻ:

“Đến đây lấy lại được vóc dáng đẹp thế này, chồng cũng cưng chiều hơn, đi đâu, có sự kiện gì cũng kéo vợ đi theo. Gặp mọi người ai cũng khen: “Dáng đẹp, mi nhon quá!” nghe xong mà mừng lắm.”

Quan tâm: Dáng đẹp eo thon sau khi giảm hơn chục ký mỡ 

Đánh giá bài viết này
75lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi