Người khổng lồ đất Yên Bái giảm được 40kg mỡ thừa

Thời gian đọc: 19 Giây
Reading Time: 19 giây
Được mệnh danh là “người khổng lồ” với thân hình quá khổ cân nặng lên tới 130kg. Anh Đoàn Lê Nghĩa sinh năm 1994 đang sinh sống và làm việc tại Chấn Yên, Yên Bái quyết tâm giảm cân chỉ vì mọi người xung quanh luôn kì thị ngoại hình của mình . Mãn nguyện vì giảm được 40 kg mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình tại Viện thẩm mĩ Korea, anh vui vẻ trò chuyện cùng phóng viên.
Anh Nghĩa trước và sau khi giảm 40kg

Những khó khăn anh gặp phải trong cuộc sống khi cân nặng lên tới 130kg?

Những người béo thì sinh hoạt đâu có được như người bình thường, từ chuyện ăn mặc cho tới vận động, thậm chí mình cũng rất ngại đi giao lưu với mọi người. Mình nhớ là có 1 lần mình đi uống nước cùng mấy người bạn. Khi vào quán người ta, mình ngồi xuống cái ghế nhựa mà gãy luôn cả ghế. Lúc ý cũng ngại mà cũng chẳng biết làm thế nào. Thôi thì uống xong nước thì vừa trả tiền nước, vừa phải đền ghế cho người ta. Rồi những lần đi nhậu nhẹt mà phải ngồi khoanh chân thì mình không ngồi được vì bụng to quá ngồi là đổ kềnh ra. Những lúc như vậy thì bạn bè thường hay chụp hình lại.

Anh Nghĩa không thể ngồi thẳng vì thân hình quá khổ

Anh đã tìm đến Viện Thẩm Mỹ Korea như thế nào?

Bình thường đi ra ngoài đường thì mọi người thường gọi mình là Nghĩa Béo hoặc là mấy biệt danh như Lợn, Nghĩa Lợn… Lúc đầu mình nghĩ rằng đó cũng chỉ là những lời trêu đùa bình thường thôi. Người ta đặt biệt danh như vậy để phân biệt mình với người tên Nghĩa khác. Nhưng sau này, khi cơ thể nặng tới 130kg thì mình cảm thấy cũng hơi tự ti mỗi khi mọi người gọi tên mình. Lúc đó thì mẹ mình tìm hiểu trên mạng và theo dõi fanpage của VTM Korea, thấy có rất nhiều người còn béo hơn mình nhưng họ đều giảm được. Mẹ đã khuyên mình nên đến VTM Korea để thực hiện liệu trình giảm cân tại đây nhưng lúc đó thực ra mình vẫn còn lăn tăn lắm.

Anh Nghĩa và chuyên gia Phạm Nguyên VTM Korea tại nhà riêng của anh khi anh giảm được 40kg

Vậy điều gì làm anh gạt bỏ những lăn tăn và quyết tâm tới VTM Korea thực hiện liệu trình giảm mỡ tại đây?

Có một hôm mình có đăng một bức ảnh chụp trong một chuyến đi chơi lên facebook, bạn bè vào bình luận những câu nói nghe rất không hay. Thế là mình đã không chần chừ thêm nữa và inbox vào page của Korea đặt lịch tới ngay.

Bức ảnh khiến anh Nghĩa quyết định tới ngay Korea để giảm cân

Sau khi giảm thành công 40kg, cuộc sống của anh đã thay đổi như nào?

Hiện tại thì mình giảm được 40kg. Mình là đàn ông, mình béo thì mình cũng đã rất tự ti mà hay bực bội trong người rồi vì không vận động, làm việc gì nhanh nhẹn được. Đến khi giảm được 40kg thì mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, ăn mặc cũng thoải mái hơn, mình cũng vui vẻ, khoẻ khoắn hơn rất nhiều so với trước đây. Dạo này mình chăm chụp ảnh up facebook hơn (cười).

Bạn bè thấy mình giảm cân nhanh ai cũng hỏi ăn kiêng à, hay tập luyện…. nhiều lắm. Mình chỉ cười bảo không cần phải làm gì , cứ đến VTM Korea là xong. Nhân đây thì mình cũng cảm ơn VTM Korea đã giúp mình có được thân hình như thế này, mình thật sự rất sung sướng và hạnh phúc.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ rất cởi mở và chúc anh với một thân hình hoàn toàn mới sẽ gặp may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Đánh giá bài viết này
1438lượt xem
Đánh giá bài viết này
8 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Phương Anh
7 months ago

1 liệu trình thường kéo dài trong bao lâu? Cần nhiều thời gian không?

Minh Phương
7 months ago

Bạn này là lúc thực hiện thì có bị bệnh nên gì k? Giảm nt r sức khỏe có đảm bảo k?

Phượng Nguyễn
7 months ago

Giảm nhiều kí trong tgian ngắn có bị nhăn nheo bụng k thế?

Hoàng Ngọc Linh
7 months ago

Phương pháp này giảm thì có p kiêng cữ nhiều hay p nghỉ ngơi nhiều k?

Khánh
7 months ago

U50 thì có thực hiện được liệu trình ở đây k?

Huê
1 year ago

Để giảm đc 10 kg phải mất mấy liệu trình và thời gian bao lâu

Thảo
1 year ago

Đẻ xong bao lâu thì giảm cân theo liệu pháp bên mình được ạ?

Yến
2 years ago

cho mình hỏi liệu trình giảm khoảng 10kg mất bao nhiêu thời gian ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi