Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Người mẹ phi thường – Trần Thị Mai

Khuyến mại

Người mẹ phi thường – Trần Thị Mai

Ngày đăng: 26/04/2021
Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị từng muốn ôm con cùng chết, tại sao mọi bất hạnh đều đổ dồn lên chị?. Những câu nói đầy tuyệt vọng của người mẹ với đứa con tàn tật đã ám ảnh Ekip sản xuất chương trình Chiến Dịch thoát béo mùa 5.

Chị Mai chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình ở CDTB mùa 5

Chiều cao 1m40 và cân nặng chạm mốc 80kg cùng câu chuyện cuộc đời đầy nghiệt ngã, chị Mai là 1 trong những nhân vật thoát béo được lựa chọn. Gặp chị trong căn nhà trọ nhỏ vỏn vẹn 15m2 –  đây là nơi sinh hoạt của một gia đình 4 người. Điều đáng thương nhất không phải là cân nặng khủng của chị Mai mà là sức khỏe của 2 con trai chị. Cả hai bé đều mắc chứng bệnh hiếm gặp, nên các em không thể phát triển như người bình thường. Và rồi mọi gánh nặng lại đè lên chị Mai, nhiều lúc chị cảm thấy không phải do cân nặng mà chính những lo lắng cuộc sống đang dần khiến chị nghẹt thở

Trần Thị Mai với chiều cao 1m48 và cân nặng lên tới 80 kg

Rồi ông trời lấy đi của chị dáng vóc, nhan sắc, sức khỏe đổi lại vào đó là 80 kí mỡ với hàng loạt bệnh lí: gan mỡ, mỡ máu, huyết áp và cả nguy cơ tiểu đường. Chị lo lắng nếu như mình gặp vấn đề gì thì ai nuôi con mình? Vì thế nên chị đã tìm mọi cách để giảm mỡ. Từ nhịn ăn cho tới tập thể dục, từ uống thuốc cho tới nịt bụng nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.

Chị Mai tâm sự“Nếu chị có mệnh hệ gì, thì hai con của chị phải làm sao”?

Và rồi CDTB mùa 5 xuất hiện như hi vọng cuối cùng cứu rỗi cuộc đời chị. Như thấu hiểu được hoàn cảnh, cũng như nghị lực của bà mẹ hai con bất hạnh, chương trình đã chọn chị là một trong 5 chủ nhân của chiếc vé vàng thần thánh trị giá 300 triệu của khu vực phía Nam. Chị cảm ơn trời đất, cảm ơn VTM_Korea vì nếu như không có chương trình nhân văn này thì chắc cả đời chị phải sống chung với số cân không tưởng.

Chị Mai nhận vé vàng thoát béo trị giá 300 triệu đồng

Nhưng khó khăn với chị cũng chỉ mới bắt đầu, được chuyên gia chuẩn đoán mô mỡ khó giảm vì tích tụ quá lâu, thời gian dành cho liệu trình thì không có nhiều do còn nhiều thứ khác phải lo lắng. Nhưng chị không hề bỏ cuộc vì VTM_Korea đã mang cho chị một cơ hội, chị phải biến nó thành phép màu. Hơn nữa nhìn hai con thơ, chị lại càng phải quyết tâm chiến thắng mỡ – chiến thắng chính mình.

Các chuyên gia chẩn đoán tình hình giảm mỡ của chị Mai

Ngày đầu cấy enzym Maxthin Nanomax với tâm trạng vừa vui mừng, vừa hồi hộp. Vui mừng vì chị đã được VTM_Korea đồng hành trên chặng đường phía trước, nhưng cũng lo lắng, hồi hộp vì mỡ chị quá lâu năm, quá chai sạn với vô vàn phương thức giảm mỡ. Lỡ như lần này thất bại…thì chắc chị sẽ không còn tin trên đời này có phép màu.

Chuyên gia của VTM_Korea thăm khám mỡ lâm sàng cho chị Mai

Thế nhưng, phép màu là có thật! Sau 1/3 chặng đường chị đã giảm 12 kí mỡ. Dù trong mơ chị cũng không tin lại có điều kì diệu đến vậy. Chị chia sẻ “ Nếu như chị có thời gian đầu vào liệu trình như mọi người thì chị chắc chắn còn giảm hơn con số đó”. Chỉ vậy thôi cũng là 1 kì tích. “Từ ngày giảm kí thành công, công việc chăm con trở nên nhẹ nhàng hơn, mọi vận động trong sinh hoạt cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều và hơn hết sức khỏe chị cải thiện, bệnh lí đã không còn”. Chị hạnh phúc chia sẻ.

Tuyệt vời hơn cả gi là nụ cười của chị đã trở nên hạnh phúc, khuôn mặt ủ rũ ngày nào đã hết, thay vào đó là sự lạc quan, tràn đầy hi vọng.

Chị Mai rạng rỡ đá bay 12 kí mỡ sau 1/3 chặng đường

Và rồi cứ thế con số giảm vẫn không có dấu hiệu ngừng nghỉ, ½ liệu trình chị giảm thành công 16 kí mỡ và hiện tại con số chị giảm được đã là 18 kí. “VTM_Korea đã tái sinh cuộc đời chị, đã cho chị thấy rằng cuộc đời chị không phải chỉ toàn bất hạnh mà còn có phép màu!”. Chị Mai đã xúc động chia sẻ!

Chị Mai với diện mạo trút được 18 kí

Giờ đây người mẹ phi thường Trần Thị Mai đã thôi không còn suy nghĩ tiêu cực “Ôm con cùng chết” thay vào đó chị đã hiểu được giá trị cuộc sống, chị đã tin rằng chỉ cần mình có quyết tâm và niềm tin thì sẽ có phép màu – và phép màu đó chính là VTM_Korea!

Chiến dịch thoát béo là chương trình thường niên, được tổ chức bởi VTM Korea, mang đến cơ hội thoát béo miễn phí cho bất kỳ ai có quyết tâm thay đổi. Trải qua 5 mùa với hàng ngàn hồ sơ đăng ký tham gia, ban tổ chức chương trình Chiến dịch thoát béo đã lựa chọn và giúp cho hàng chục người giảm cân thành công và có một cuộc sống mới tốt hơn. 

3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Mạnh
1 year ago

E ơi đặt lịch tư vấn cho chị 3h chiều ngày mai nhé

Minh
1 year ago

Tông chi phí từ đâu lô trình cho đén khi đạt yêu cầu thí hết bao nhiêu tiên và thoi gian lam la như thế nào vây cho minh câu trả lời

Kiều
1 year ago

Thấy có khuyến mãi giảm giá sao ạ?

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ