Người phụ nữ ngót nghét hơn 1 tạ: “5 chị em tôi đều béo”

Thời gian đọc: 12 Giây
Reading Time: 12 giây
Tăng hơn 60kg chỉ trong thời gian ngắn, chị Nguyễn Thị Lý đã phải đến nhờ VTM Korea trợ giúp.

Chị Lý – một người phụ nữ sống ở Hoài Đức (Hà Nội), sau khi kết hôn cân nặng của chị tăng vù vù, chạm mốc 114kg. Chị Lý có chia sẻ rằng: “Thời con gái là chị chỉ có 58kg nhưng sau khi lấy chồng thì chị có đi khám – chữa thì bác sĩ có nói rằng chị bị vô sinh 1, và nếu tiêm thuốc kích trứng là sẽ tăng cân. Nhưng chị vẫn chấp nhận kích trứng để có con. Sau khi sinh đứa thứ nhất khoảng 14 năm sau thì chị lại đi kích trứng lần 2. Tổng 2 lần chửa đẻ như vậy là chị tăng khoảng 60kg”

Chị Nguyễn Thị Lý ở Hoài Đức – Hà Nội với số cân hiện tại là 114kg

Chị Lý đã tìm hiểu VTM Korea gần 1 năm nay và biết đến 2 khách hàng đang giữ vị trí top 1 về giảm béo tại Việt Nam đó là Cô giáo Bùi Thị Ánh Tuyết – Đà Nẵng (giảm 59kg) và anh Nguyễn Trí Cường – TP.HCM (giảm 70kg). Đây cũng chính là 2 khách hàng tạo động lực thôi thúc chị Lý đến VTM Korea giảm cân để cải thiện sức khoẻ.

Chị Lý cũng hi vọng sau khi giảm cân, chị sẽ có 1 sức khoẻ tốt để chăm lo cho hạnh phúc gia đình của mình. “Điều mà chị lo sợ nhất đó chính là không thể cùng chồng mình chăm sóc và chứng kiến 2 đứa con của mình được dạy dỗ và trưởng thành” – Chị Lý chia sẻ trong nghẹn ngào.

Chị Lý đang thực hiện liệu trình giảm béo tại VTM Korea

Đồng hành cùng với chị ngày hôm nay tại VTM Korea là em gái của chị – chị Nguyễn Việt Sáu. Chị Sáu cũng sở hữu cân nặng tương đương với chị gái của mình nên rất hiểu nỗi khó khăn vất vả mà chị Lý đã và đang trải qua. Chị Sáu cũng mong muốn sau khi chị Lý giảm cân thành công thì chị Sáu cũng sẽ là người tiếp theo trong gia đình đến với VTM Korea để “thoát béo”.

Chị Lý và em gái cùng có vóc dáng “khủng”
Đánh giá bài viết này
535lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi