“Nhà soạn nhạc” Kim Hyung-seok có diện mạo hoàn toàn khác sau khi giảm 21kg

Thời gian đọc: 8 Giây
Reading Time: 8 giây
Diện mạo mới của Kim Hyung-seok – Nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc sau khi giảm thành công 21kg.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng Kim Hyung-seok giảm thành công 21kg

Nhạc sĩ Kim Hyung-seok, người được công chúng yêu mến với nhiều bài hát hay đã tăng cân lên 94kg. Sau khi kiểm tra sức khỏe, anh ấy được chẩn đoán có nguy cơ cao mắc các bệnh như huyết áp cao, rối loạn hoảng sợ.

Do tính chất công việc, Kim Hyung-seok phải làm việc nhiều vào ban đêm nên thường xuyên ăn khuya nhiều dẫn đến cân nặng ngày càng tăng. Cơ thể mệt mỏi sau khi thức dậy nên các giác quan của anh trở nên nhạy cảm ngay cả khi sáng tác bài hát.

Kim Hyung-seok cho biết: “Tôi có thực hiện giảm cân nhưng quản lý không chặt chẽ nên tôi đã bỏ qua một 1 khoảng thời gian không thực hiện nó. Khi cân nặng tăng, tôi lo lắng cho sức khỏe của mình và bắt đầu thực hiện giảm cân nghiêm túc hơn. Và ở độ tuổi ngoài 50, tôi đã giảm 21kg và lấy lại được vóc dáng khỏe mạnh.”

Hình ảnh khỏe mạnh của Kim Hyung-seok sau khi giảm cân

Kim Hyung-seok tiết lộ rằng huyết áp của anh đã hạ xuống đủ để giảm lượng thuốc điều trị bệnh huyết áp cao uống hàng ngày. Đó là số cân nặng thấp nhất trong 30 năm qua.

Sau đó, Kim Hyung-seok đã phát hành miễn phí hai bản nhạc piano “Anti-stress” và “Lullaby” thông qua kênh “Kim Hyung-seok Piano Music Therapy” do trang web Audio Clip điều hành.

Anh hy vọng rằng: “Nó sẽ là một chút chữa lành cho những người đang trong môi trường căng thẳng và đang bị mất ngủ thường xuyên.”

Đánh giá bài viết này
299lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi