ẤN TƯỢNG KOREA 2022 – Nhìn lại những ca giảm béo “khủng” năm 2022

Thời gian đọc: 23 Giây
Reading Time: 23 giây
Năm 2023 chuẩn bị gõ cửa, nối tiếp một năm 2022 với nhiều ấn tượng. Hãy cùng nhìn lại những con số đáng nhớ.

🔸 Những con số “biết nói” & những kỷ lục giảm mỡ được xác lập 🔸

Hơn một thập kỷ vững vàng thương hiệu giảm béo tiên phong tại Việt Nam, hệ thống VTM Korea đã mang đến sự thay đổi cho hơn 150,000 khách hàng trên cả nước. Thương hiệu được chuyển giao độc quyền liệu pháp đốt mỡ sinh học mới nhất Max Thin Nanomax, Max Thin Nanomax Duo – Liệu pháp giảm mỡ giúp giảm cân an toàn, rút ngắn ½ thời gian so với trước đây. Công nghệ mới giúp xác lập những kỷ lục ấn tượng về cân nặng từ khách hàng của VTM Korea. 

Anh Trí Cường (TP.HCM) - GIẢM 70KG, 300CM/3 VÒNG
Anh Trí Cường (TP.HCM) – GIẢM 70KG, 300CM/3 VÒNG

Với mức giảm cân nặng kỷ lục lên tới 70kg, anh Cường hiện là người đứng đầu danh sách kỷ lục giảm mỡ tại Viện thẩm mỹ Korea. 

Sau khi giảm cân thành công, anh đã trở nên tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, trong công việc cũng như những mối quan hệ xung quanh. 

Đứng sau thành quả to lớn này là liệu pháp giảm béo Maxthin Nanomax Duo và các chuyên gia hàng đầu của VTM Korea.

Cô giáo Ánh Tuyết (Đà Nẵng) - GIẢM 60KG, 68CM VÒNG EO
Cô giáo Ánh Tuyết (Đà Nẵng) – GIẢM 60KG, 68CM VÒNG EO

Cô giáo Bùi Ánh Tuyết là nguồn cảm hứng giảm béo cho rất nhiều khách hàng tại Viện thẩm mỹ Korea. Được sự giúp đỡ của các chuyên gia uy tín VTM Korea, cô giáo Tuyết đã thành công giảm 60kg chỉ trong 6 tháng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô đã có thể chạm được vào giấc mỡ thoát béo, giấc mơ được trở thành “người bình thường” như bao người, được ngủ một giấc ngủ trọn vẹn, được cười, được khóc, được sống thật với cảm xúc của mình, được là chính mình mà không cần phải quan tâm người đời nói gì về vẻ ngoài không giống ai do thừa mỡ.

Anh Đức Huy (Hà Nội) - GIẢM 50KG, 155CM/3 VÒNG
Anh Đức Huy (Hà Nội) – GIẢM 50KG, 155CM/3 VÒNG

Huy lần đầu tiên đến Viện thẩm mỹ Korea với cân nặng 155kg. Tuy mới ngoài đôi mươi nhưng anh đã sở hữu cân nặng khiến nhiều người bất ngờ. 

Sau liệu trình giảm béo kéo dài 3 tháng tại VTM Korea, Huy đã giảm được 50kg. Anh giờ đã có thể tự tin giao tiếp, giúp đỡ bố mẹ những công việc mà trước đây anh không thể làm được.

Anh Lê Nghĩa (Yên Bái) - GIẢM 40KG, 58CM VÒNG EO
Anh Lê Nghĩa (Yên Bái) – GIẢM 40KG, 58CM VÒNG EO

Anh Đoàn Lê Nghĩa đến từ Yên Bái thường được mọi người gọi với biệt danh Nghĩa Béo vì nặng tới 130kg. Béo phì, nặng nề anh luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình của mình. Không chỉ vậy anh còn mắc nhiều bệnh do mỡ thừa gây ra. 

Sau khi đến Viện thẩm mỹ Korea, chàng trai đất Yên Bái đã có màn lột xác ngoạn mục khi giảm được 40kg mỡ và sở hữu vẻ ngoài như “hotboy”. Không chỉ vậy, anh cũng thoát được nhiều căn bệnh đeo bám, sở hữu vóc dáng vừa đẹp, vừa khỏe hơn.

Chị Hồng Linh (Hà Nội) - GIẢM 25KG, 45CM VÒNG EO
Chị Hồng Linh (Hà Nội) – GIẢM 25KG, 45CM VÒNG EO
Chị Kim Chi (Kiên Giang) - GIẢM 22KG, 28CM VÒNG EO
Chị Kim Chi (Kiên Giang) – GIẢM 22KG, 28CM VÒNG EO
Chị Ngọc Bích (Cần thơ) - GIẢM 20KG, 35CM VÒNG EO
Chị Ngọc Bích (Cần thơ) – GIẢM 20KG, 35CM VÒNG EO

Những tượng đài giảm béo trên đây cùng với hơn 150.000 khách hàng giảm béo thành công là những viên gạch góp phần xây dựng nên thương hiệu giảm béo hàng đầu trong 15 năm qua của VTM Korea. Những câu chuyện người thật việc thật không chỉ truyền đồng lực cho hàng triệu khách hàng khác mà còn là minh chứng cho cam kết của thương hiệu: “VTM Korea sẽ làm nghề bằng cả cái tâm chân chính, xứng đáng với sự kỳ vọng to lớn nơi khách hàng” 

Ai sẽ là người soán ngôi giảm béo “kỷ lục” tại VTM Korea 2023?

Năm 2022 vừa qua, Viện thẩm mỹ Korea đã gặt hái được những thành công nhất định. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và giảm cân tại VTM Korea. Mong rằng năm 2023 Quý Mão sẽ tiếp tục là 1 năm thành công của Viện thẩm mỹ Korea trong hành trình hoàn thiện vóc dáng, sắc vóc và sức khỏe cho người Việt.

Ai sẽ là người soán ngôi giảm béo “kỷ lục” tại VTM Korea 2023?

Chỉ một năm nhưng rất nhiều sự kiện ấn tượng đối với đội ngũ Thẩm Mỹ Viện Korea cũng như với tất cả khách hàng đã và đang tin chọn thương hiệu. Viện thẩm mỹ Korea luôn nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu thương hiệu giảm béo tiên phong tại Việt Nam. Cùng mong chờ sự trở lại bất ngờ cùng những màn giảm béo ngoạn mục tại VTM Korea trong năm 2023 nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
620lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi