Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Sự thay đổi cân nặng của những người hít thở thôi cũng béo

Khuyến mại

Sự thay đổi cân nặng của những người hít thở thôi cũng béo

Ngày đăng: 12/04/2021
Chỉ mất 15 giây để đọc

Có những người ăn mãi không béo nhưng có những người chỉ hít thở thôi cũng tăng cân. Với những người béo ấy, họ tự hỏi “Sao mình không ăn gì mà vẫn tăng cần đều?”. Họ đã phải xoay xở như thế nào trên hành trình giảm cân gian nan của mình?

Chỉ thở thôi cũng tăng cân… 

Tăng hơn 20kg sau sinh, cân nặng chạm ngưỡng 70kg, mọi người gán cho chị Nguyễn Hồng Hà (31 tuổi, Hà Nội) biệt danh “khủng long mặt heo”, “cục mỡ di động”.
“Có những thời điểm cả ngày tôi chỉ ăn rau và uống nước lọc nhưng cân nặng không thay đổi gì, thậm chí có những ngày nhịn ăn nhưng đứng lên cân số cân vẫn vậy”, chị chia sẻ.

Chị Hà buồn bã chia sẻ về quãng thời gian bị gọi là “khủng long mặt heo”

Chị tâm sự thêm, mỗi lần ra đường, dù đã cố mặc đồ rộng nhưng chị vẫn cảm thấy tự ti. Bất cứ ai chỉ cần nhắc đến từ “béo”, “mỡ” là chị có cảm giác như đang nói mình, vô cùng xấu hổ. Lâu dần, chị không muốn gặp ai, đi làm cũng hạn chế gặp khách hàng, về đến nhà thì cũng tránh gần gũi với chồng.

Giống như chị Hà, chị Trang Chi (38 tuổi, Hà Nội) cũng tăng 20kg sau sinh với phần bụng, bắp tay, bắp đùi lớn.

Chị Trang Chi trong cơ thể nặng 70kg.

Từ một người năng động, chị trở nên khép mình. Chị dần đánh mất đi bản thân, không còn tự tin gặp gỡ mọi người, quần áo phải mặc size XXL.  Điều chị mong ước nhất là có thể giảm cân thành công là thoải mái đi tới cửa hàng quần áo và thử thật nhiều bộ đồ mà không lo ngại mặc vào rồi mà không chọn được bộ nào ưng ý.

Chị tìm đủ mọi cách để cải thiện cân nặng của mình nhưng đều không hiệu quả. “Tôi luôn luôn nung nấu ý định giảm cân nhưng có nhiều điều cản trở mình thực hiện được. Dù việc ăn uống mình rất khắt khe nhưng gần như không tác dụng được là bao”, chị thổ lộ.

Đồng cảnh ngộ với chị Hà và chị Trang Chi, chị Thùy Chi (31 tuổi, Hải Dương) cũng không thể giảm được cân dù đã kiêng khem, nhịn ăn trong thời gian dài. Chị kể lại: “Mỗi lần ra đường, người ta bảo mình là ‘Mày ăn gì mà mập thế? Sao mày không bớt ăn đi, nhịn ăn đi cho gầy?’ Họ bảo tôi béo là do ăn nhiều. Nhưng thực ra tôi đâu có ăn nhiều, thậm chí không ăn vẫn mập, vẫn béo bình thường”. 

Phận bụng ngấn mỡ của Thùy Chi.

Họ đã thay đổi…

Sau 1 thời gian nỗ lực, chị Hà đã giảm được 16,5kg, chị Trang Chi đã giảm được 21kg và chị Thùy Chi giảm được 15kg. Điều đặc biệt, cả 3 chị đều giảm cân thành công khi tới Viện thẩm mỹ Korea. Tất cả là nhờ liệu pháp giảm mỡ hàng đầu thế giới Max Thin Nanomax với tiêu chí 5 không: không phẫu thuật, không ăn kiêng, không nghỉ dưỡng, không mệt mỏi, không tác dụng phụ.

Giảm cân thành công, không chỉ ngoại hình mà cả sức khỏe, công việc, cuộc sống của cả 3 chị đều tốt hơn.

Với chị Hà, giờ đây chị được chồng quan tâm hơn, chị có được công việc xứng đáng với năng lực của mình. Vóc dáng hiện tại của chị khiến tất cả mọi người bất ngờ. Chính những người trước đây nói “vừa sinh xong mà lại bầu nữa à” cũng ngạc nhiên không nhận ra.

Vóc dáng chị Hà thay đổi 1 trời 1 vực sau khi giảm 16,5kg.

Từ vóc dáng tới thần thái của chị Trang Chi đều thay đổi “một trời một vực”. Chị đã mặc được quần áo size XS – điều chị luôn ước ao.

Chị Trang Chi đã lấy lại thân hình mảnh mai của mình.

Còn sức khỏe của chị Thùy Chi đã thay đổi rõ rệt. Chị không còn bị đau lưng, xương chậu và đau khớp gối như trước nữa và mỡ máu cũng không còn nữa.

Sức khỏe của chị Thùy Chi thay đổi nhiều sau khi giảm 15kg.

Dù thuộc tạng người “hít thở thôi cũng mập”, cuối cùng các chị cũng đã tìm được đúng phương pháp giảm cân cho mình. “Nếu ai không ăn gì cũng lên cân vù vù như chúng tôi thì hãy cứ mạnh dạn tới Viện thẩm mỹ Korea. Nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu!”, chị Thùy Chi nhấn mạnh.

3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Cầu Vồng Khuyết
1 year ago

Sinh mổ bao lâu thì làm dc

Lãng từ vô tình
1 year ago

một lần thế giá bn chị

Hoa Vô Khuyết
1 year ago

1lieu trình hết bao nhiêu

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ