Nỗi ám ảnh mang tên “Ngày kết hôn”

Thời gian đọc: 22 Giây
Reading Time: 22 giây
Chuẩn bị đến ngày kết hôn mà thân hình vẫn tròn lẳn, chồng sắp cưới động viên và hối thúc, chị Bùi Thị Tâm tới cầu cứu các chuyên gia viện thẩm mỹ Korea.

Nghỉ dịch covid là nỗi lo không chỉ của riêng Tâm…

Cô gái Bùi Thị Tâm (sinh năm 1992, sinh sống tại Hà Nội) trước đây sở hữu 1 thân hình đầy đặn nhưng cũng chưa phải là béo lắm. Số cân nặng của Tâm lúc đó dao động từ 48 – 50kg – “Bắt đầu dịch Covid, công việc bị trì trệ, em ở nhà mấy tháng trời chỉ ăn và ngủ nên bị tăng cân. Xong công việc không như ý, em cũng bị stress, stress em lại ăn thế là cân nặng của em lại càng tăng nhanh. Trong 1 năm đấy em phải tăng hơn 10kg…”Bạn Bùi Thị Tâm chia sẻ.

Bạn Tâm chạm mốc 62kg sau khi nghỉ dịch covid

Ngay sau quãng thời gian đó, Tâm mới chợt bừng tỉnh khi Tâm thấy thân hình của mình càng ngày càng nặng nề. Thời gian đó, Tâm và người yêu của mình cũng đang có dự định năm sau làm đám cưới. Điều này khiến Tâm không thể không đắn đo suy nghĩ nên Tâm đã quyết định đi 1 bước rất quan trọng. Đó là giảm cân lấy lại vóc dáng.

Chồng tương lai hối thúc Tâm đến VTM Korea giảm béo!

Tâm có chia sẻ với các chuyên gia của VTM Korea rất nhiều những điều khó khăn Tâm gặp phải sau khi bị tăng cân quá nhanh. Mọi công việc thường ngày của Tâm diễn ra chậm hơn và Tâm làm biếng hơn so với ngày trước do mệt vì béo. Tâm thấy mình bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như đau xương khớp, tê bì chân tay… Điều quan trọng là Tâm lo sợ nếu như lượng mỡ này tích trữ trong cơ thể quá lâu thì sẽ ảnh hưởng tới nội tiết trong cơ thể và Tâm khó có thể mang thai.

Là một người phụ nữ hiện đại và cũng tìm hiểu về những mối hiểm nguy do mỡ thừa gây ra nên Tâm đã đề đạt chuyện mình muốn đi giảm cân với ông xã tương lai của Tâm và nhận được sự đồng tình ủng hộ.

Anh ý còn là người tìm hiểu về Korea cho em tới làm. Em có tính hay tiếc tiền, em nghĩ mình đi tập hoặc giảm mỡ ở chỗ chi phí thấp thôi rồi mình giảm ăn, tăng giờ đi tập để giảm cân. Nhưng em cũng không giảm được, kiểu như nó là tăng cân không kiểm soát rồi nên giảm được là không dễ. Mất tiền oan một lần đi giảm không được gì rồi, nên lần này anh bảo để tìm hiểu cho em, chi phí cao nhưng quan trọng là đạt hiệu quả như mình mong muốn.” – Bạn Tâm vui vẻ chia sẻ

Bạn Tâm đang thực hiện buổi massage giảm mỡ tại VTM Korea 

Hái được quả thơm sau những ngày nỗ lực…

Đến VTM Korea, Tâm được các chuyên gia giới thiệu về liệu pháp Max Thin Nanomax – Liệu pháp đốt mỡ ưu việt có thể mang đến cho bạn một cơ thể chuẩn đường cong S-line; mang đến hiệu quả đốt mỡ phi thường, hiệu quả, an toàn, vượt xa các phương pháp giảm béo thông thường. Liệu pháp Max Thin Nanomax của Viện thẩm mỹ Korea được FDA xác thực về độ an toàn, lành tính. VTM Korea cam kết hiệu quả bằng văn bản; hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm được kí.

Tâm chia sẻ: “Em đào thải ngay ngày hôm sau khi tác động enzym. Em mừng lắm vì có tác dụng luôn. Nhưng sau đấy đến 1 tuần là em cũng chưa giảm cân nào thì lại lo, lại cuống lên hỏi chị. Nhưng được cái tuần thứ 3 thứ 4 thì em giảm nhanh, mỡ cũng ra nhiều váng cả mặt như đổ mỡ xuống ý. Em thấy mình thay đổi mỗi ngày luôn. Đặc biệt cái bụng của em là nhận rõ nhất. Trước nó to như bầu mấy tháng ý, xong còn bị xệ hai ngấn thế này. Đến đây được chạy máy săn chắc, rồi mỡ rút đi nên giờ nó xiết vào còn thấy cả eo.

Bạn Tâm sau khi giảm được 14kg

Tâm còn vui mừng: “Đợt rồi em về thăm bố mẹ mà mẹ cứ ngớ người, còn lo em bị bệnh gì vì em gầy nhanh quá. Em kể chuyện đi giảm cân mẹ em mới yên tâm.”

Đúng như với ước nguyện đầu tiên em đến với VTM Korea, sau khi giảm được 14kg thì giờ Tâm vô cùng tự tin khi mặc vừa chiếc váy cưới mà Tâm thích!

Bạn Tâm sau khi giảm béo tại VTM Korea
Đánh giá bài viết này
774lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi