Nữ ca sĩ Park Bom (2NE1), giảm 70kg xuống còn 59kg thành công

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây
Sau khi xuất hiện với vóc dáng tăng cân mất cân đối, khiến fan lo lắng về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Park Bom mới đây đã chia sẻ hình ảnh giảm cân thành công từ 70kg xuống còn 59kg của mình.

Park Bom được biết đến với nghệ danh Bom, là nữ idol người Hàn Quốc, thuộc nhóm nhạc nữ 2NE1. Vào năm 2016, sau khi nhóm chính thức tan rã, Park Bom đã chính thức hoạt động với tư cách nữ ca sĩ solo tại K-pop. 

Mới đây, Park Bom chia sẻ cô đã giảm 11kg từ 70kg xuống còn 59kg, một lần nữa thu hút sự chú ý với khuôn mặt có đường viền hàm thon gọn hơn và đôi chân thẳng tắp. 

Trước đây, Park Bom từng tiết lộ rằng cô mắc chứng ADD, một triệu chứng tương tự như ADHD, khiến khả năng chú ý của cô cực kỳ ngắn và nhanh chóng bị phân tâm, bốc đồng và hiếu động thái quá.

Trong khi dùng thuốc được kê đơn để điều trị chứng ADD, Park Bom đã trải qua những thăng trầm cảm xúc nghiêm trọng, khiến cô khó có thể sống một cuộc sống bình thường.

Sau khi giảm cân thành công, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Việc ăn kiêng thực sự khó khăn vì tôi đang dùng thuốc để điều trị chứng ADD (Rối loạn giảm chú ý), nhưng giảm cân thì thật tuyệt. Sau khi giảm cân, tôi uống ít thuốc và trở nên khỏe mạnh hơn.”

Đánh giá bài viết này
470lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi