Phát thanh viên Jang Seong-gyu giảm 16kg thành công trong 2 tháng

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Jang Seong-gyu là một phát thanh viên, MC truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sau khi giảm 16kg trong 2 tháng, anh ấy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên mạng xã hội.

Trong bức ảnh được đăng tải gần đây, Jang Seong-gyu xuất hiện mạnh mẽ với tông màu đen và trắng, toát lên vẻ đẹp nam tính trái ngược với hình ảnh hài hước thường thấy của anh.  

Jang Seong-gyu trước và sau khi giảm cân
Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của nam MC Jang Seong-gyu

Khác với vẻ ngoài ấm áp cùng đường nét khuôn mặt tròn trịa và lớp mỡ bụng. Hiện tại Jang Seong-gyu sở hữu đường xương hàm sắc cạnh, và thân hình cân đối thu hút sự chú ý. 

Jang Seong-gyu cho biết, “Sau khi giảm cân, vợ cứ nhìn tôi. Cô ấy nhìn tôi rất kỹ và nói rằng có vẻ như cô ấy đang sống với một người đàn ông mới.”

Đồng thời, Jang Seong-gyu hạnh phúc chia sẻ, “Sau khi giảm cân, mọi người xung quanh tôi nói, ‘Bạn trông ổn đấy’, vì vậy khi tôi nghe những điều này, lòng tự trọng của tôi tăng lên, và tôi cảm thấy mình không chỉ khỏe mạnh bề ngoài mà cả tâm hồn nữa”.

Jang Seong-gyu điển trai trong bộ đồ chơi golf
Jang Seong-gyu tự tin mặc bộ đồ golf bó sát

Trong bức ảnh mới được anh đăng tải gần đây, Jang Seong-gyu đã thể hiện khí chất người mẫu bằng cách khoe bộ đồ chơi gôn vừa vặn với áo sơ mi tông màu pastel sáng và quần trắng. 

Jang Seong-gyu cho biết: “Tôi đặc biệt lo lắng về mỡ bụng của mình. Bởi tôi quan tâm đến quần áo chơi gôn hơn là kỹ năng chơi gôn. Quần áo chơi gôn là kiểu dáng ôm sát cơ thể hơn tôi nghĩ, vì vậy cơ thể tôi chắc chắn sẽ bị lộ”.

“Sau khi giảm cân, tôi tự tin hơn khi mặc quần áo chơi golf. Trước kia khi ra sân với mọi người, tôi từng mặc quần áo rộng hơn so với vóc dáng, nhưng bây giờ tôi chọn mặc quần áo vừa vặn hơn.” 

Quan tâm: DJ Hàn quốc thành công giảm 23kg từ 109kg

Hơn nữa, giảm béo thành công đã giúp Jang Seong-gyu cải thiện tư thế chơi golf của mình, anh cho biết,  “Sau khi giảm cân, hình thức xoay người của tôi tốt hơn nhiều so với trước đây và khoảng cách cũng tăng lên, vì vậy tôi cảm thấy mình đang chơi golf tốt lên nhiều, và tôi đã có được rất nhiều sự tự tin trong các hoạt động khác ngoài golf.” 

Mặt khác, Jang Seong-gyu đang tích cực tham gia làm MC cho các chương trình giải trí của JTBC “Showdown” và SBS “The Story of the Day Biting the Tail”. 

5/5 - (1 bình chọn)
203lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi