PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO???

Trang chủ » Chuyện thật khách hàng » PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO???

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự tự tin của bản thân, công việc –  thừa cân còn khiến bao cuộc hôn nhân tan vỡ…Đó là những lý do khiến nhiều phụ nữ luôn mong muốn được một lần “thoát béo”.

Những câu chuyện được kể lại tại Hội thảo giảm béo Hàn Quốc từ những người trong cuộc đủ để hiểu được rằng người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi nhường nào nếu thừa cân.

PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO??? 1

Thừa cân khiến nhiều khách hàng không thể đi lại do thấp khớp, suýt mất mạng vì tai biến,…

MẤT CÔNG VIỆC, MẤT LUÔN CẢ CHỒNG.

Chị N.T.T đã từng là một MC tại một Đài truyền hình có tiếng. Với chiều cao kiêm tốn, việc tăng cân đột ngột sau sinh khiến toàn thân chị sồ sề, nặng nề. Cữ nghĩ tới con, chị lại gác lại việc giảm cân để bé được khỏe mạnh.

Quay lại cơ quan làm việc, chị bị khước từ việc lên sóng. Điều này khiến chị vô cùng ngạc nhiên : “Vì bản thân chị luôn nghĩ, trong bất cứ ngành nghề nào – năng lực có ý nghĩa quyết định. Thế nhưng, khi nộp đơn xin việc hết nơi này đến nơi khác, chị mới nhận ra – ngoại hình còn quan trọng nhiều gấp bội lần” – chị ngậm ngùi chia sẻ.

PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO??? 2

Chị N.T.T không kìm được nước mắt chia sẻ lại câu chuyện của mình.

Giữa lúc lao đao vì mất việc, chị vô tình biết được chồng mình ngoại tình với đồng nghiệp. Cả thế giới như sụp đổ dưới chân. “Phụ nữ mình thiệt thòi đủ đường – có xấu, có béo cũng là do sinh con, hi sinh vì con – tại sao xã hội và người đàn ông của mình không cảm thông cho điều đó???”. Câu hỏi của chị như xoáy vào sự thông cảm của ban giám khảo, chính vì thế – chị đã trở thành chủ nhân đầu tiên của suất giảm béo toàn thân miễn phí do Viện thẩm mỹ Korea và Bệnh viện Sejjin Hàn Quốc tài trợ.

TRẦM CẢM – ĐÃ TỪNG TỰ TỬ VÌ CHÁN GHÉT CƠ THỂ.

Hoàn cảnh của chị N.T.T đã đáng thương – hoàn cảnh của chị P.M.T cũng khiến cả hội trường nín lặng. Chị chia sẻ: “ Cũng như bao người phụ nữ khác, sau sinh bé thứ 3 – chị không thể nào giảm cân được. Vóc dáng ngoại cỡ, tủ quần áo size S trước kia bỗng chốc bị thay thế bằng những bộ đồ over size khiến chị mặc cảm về ngoại hình của mình”. Mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nếu như không có những lời nói của gia đình nhà chồng như: “Mẹ ăn hết của con. Con thì còi cọc mà mẹ thì màu mỡ thế”…

PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO??? 3

Câu chuyện từng tự tử vì không chấp nhận được vòng bụng quá khổ của chị P.M.T cũng gây ấn tượng mạnh tại Hội thảo.

Chị đã từng tự tử nhưng bất thành. Từ đó đến nay cũng đã hơn 5 năm, chị sống với chứng mất ngủ. Gia đình đã đưa chị đi điều trị tại các bệnh viện nổi tiếng nhưng bệnh tình của chị vẫn không thuyên giảm.

VÔ SINH VÌ THỪA CÂN.

Cuộc hôn nhân của chị H.H.T nhanh chóng đi vào bế tắc khi chị không có khả năng sinh con. Đi khám bác sĩ mới hay, do lượng mỡ nội tạng đè nén lên phần buồng trứng quá lớn khiến chị gặp phải các vấn đề về sinh sản.

Sau khi chia tay chồng, vì không có bằng cấp – chị xin làm lễ tân cho một khách sạn. Thời gian gần đây, chị thấy cân nặng mình bắt đầu tăng – cơ thể chị nặng nề, khó di chuyển.

PHỤ NỮ THỪA CÂN VÌ SAO LUÔN ẤP Ủ ƯỚC MƠ GIẢM BÉO??? 4

Nét mặt đượm buồn của chị H.H.T khi chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Lắng nghe câu chuyện của chị, ai cũng cảm thông và đồng cảm. Hội đồng chuyên gia cũng tổ chức thăm khám và tư vấn cho chị về liệu pháp giảm béo Max Thin Lipo đã giúp hàng ngàn phụ nữ có hoàn cảnh tương tự như chị về được số cân như ý.

GIẢM CÂN KHÔNG CHỈ ĐỂ ĐẸP!

Không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng về lại vòng eo thuở còn son. Phụ nữ – giảm cân đâu chỉ để đẹp mà còn để bảo vệ sức khỏe, gìn giữ hạnh phúc gia đình, thuận lợi trong công việc và cảm thấy cuộc sống của mình tươi sáng và có ý nghĩa. Đó cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà Hội thảo giảm béo Hàn Quốc mong muốn được gửi đến các khách hàng thừa cân tại Việt Nam./

Được biết, Hội thảo giảm béo do Viện thẩm mỹ Korea kết hợp cùng Bệnh viện Sejin Hàn Quốc tổ chức. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ KOREA:
Cơ sở 1: 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 02466 632 689
Cơ sở 2: 79 – 81 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tel 02433758686
Hotline: 0911 85 9999 hoặc 0934 958 989.
Tổng đài: 19000361
Giờ mở cửa: 8h30 – 20h.

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 8
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 9
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 10
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 11
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm