Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Quá trình đào thải mỡ sau khi cấy tinh chất có mệt không?

Quá trình đào thải mỡ sau khi cấy tinh chất có mệt không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Cô Hoa (56 tuổi, Hà Nội) hỏiCô đang muốn giảm béo toàn thân, và được biết đến dịch vụ giảm béo bên mình khá tốt. Cô muốn hỏi quá trình đào thải mỡ sau khi cấy tinh chất có mệt không?

Đáp: 

Cô Hoa thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn cô đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình cho chúng tôi. Qua thắc mắc của cô “Quá trình đào thải mỡ sau khi cấy tinh chất có mệt không?”, chuyên gia giảm béo tại Korea xin được giải đáp như sau:

Chào cô Hoa. Đối với câu hỏi của cô, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau: Công nghệ giảm béo VTM đang thực hiện ứng dụng kỹ thuật cao có tên Max Thin Oneday. 

Công nghệ thực hiện theo phương pháp tác động tinh chất giảm béo trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Mỡ thừa sẽ được đào thải trực tiếp ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên qua 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn lượng mỡ đào thải nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào tùy cơ địa mỗi người. 

Tuy nhiên, trong suốt quá trình đào thải mỡ, khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác mệt mỏi hay khó chịu nào. Thậm chí, mỗi lần mỡ đào thải khách hàng sẽ cảm nhận cơ thể nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn rất nhiều ạ. 

Quan tâm: Điều gì ở Max Thin OneDay chiến trọn “trái tim” thị trường làm đẹp?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ