Trang chủ » Tin tức » Làm đẹp 24/7 » Quá trình xuống cân sau giảm béo Max Thin Lipo

Quá trình xuống cân sau giảm béo Max Thin Lipo

Được cộng đồng làm đẹp săn lùng ráo riết vì khả năng có thể giảm tối đa tới 30cm  – Max Thin Lipo xuống cân theo cơ chế nào mà “vi diệu” đến vậy?

60 phút trị liệu nhẹ nhàng

Trên thực tế, Max Thin Lipo là thế hệ giảm cân cho công hiệu giảm béo tối ưu và rút ngắn còn ½ thời gian so với các công nghệ giảm béo hiện đại hiện nay.

Trong 60 phút trị liệu, khách hàng sẽ được trải qua đầy đủ các thao tác: thăm khám, ủ tê, dẫn truyền tinh chất và cuối cùng là massage định hình vóc dáng.

MC Vân Hugo – người trực tiếp trị liệu Max Thin Lipo đã giảm ngay 5cm nhờ Max Thin Lipo – Hiệu quả tùy cơ địa.

Các tinh chất tiêu hủy mỡ được đưa chính xác phần cơ thể tích mỡ thông qua một thiết bị dẫn truyền chuyên dụng một mặt vừa giúp khách hàng giảm cân trúng đích – mặt khác vừa tạo điều kiện đẩy sâu tinh chất hủy mỡ từ gốc tế bào.

Tiếp đó, sự tác động của các thao tác massage được di chiếu từ đầu máy công nghệ cao liên tục tạo ra những va đập xung nhiệt bên trong mô mỡ, kích thích sự làm mềm, hóa lỏng nhẹ nhàng và “đánh bật” tế bào mỡ nội tạng đã bám rễ, ăn sâu. Đồng thời, nhiệt năng tỏa ra bên trong đầu máy còn “ép khuôn” vóc dáng – hình thành hai bên hõm eo và hông hút mắt và cơ bụng phẳng lỳ không ngấn mỡ.

10 ngày thải mỡ như ý

Như đã nói, so với tất cả các thế hệ giảm béo cho hiệu quả cao hiện thời, Max Thin Lipo tối ưu nhất không chỉ bởi công năng mà còn bởi thời gian đào thải mỡ.

Nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về giảm béo đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc cho kết quả: Max Thin Lipo có thể giảm tới 22% mỡ thừa – tương đương với 3 – 5kg và giảm tối đa tới 45% mỡ thừa – tương đương với 10 – 15kg.

Cô Tuyến đã giảm thành công 8kg và 20cm sau 1 liệu trình Max Thin Lipo. Hiệu quả tùy cơ địa

Tùy vào cơ địa và đặc biệt là thể trạng mỡ mềm hay rắn – mỡ mới hình thành hay mỡ kinh niên…mà việc đào thải mỡ thừa sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Theo đó, thời gian 10 ngày là thời gian tối đa cho quá trình mỡ diễn ra. Có những trường hợp khách hàng, ngay sau khi dẫn truyền tinh chất, mỡ đã được hóa lỏng và đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết.

Cô Trà giảm hẳn tiểu đường, mỡ máu sau khi giảm béo Max Thin Lipo thành công

Cũng có những trường hợp khách hàng, do cơ địa dễ thích ứng nên chỉ từ 1 – 2 ngày sau khi dẫn truyền tinh chất cơ thể đã phản ứng với tinh chất. Cũng theo nghiên cứu này, nhiều khách hàng đã giảm được số cân như ý sau khi kết thúc liệu trình. Điều này lý giải lý do vì sao, Max Thin Lipo cam kết nhận lại các trường hợp giảm cân bất thành từ nhiều phương pháp khác.

Mỗi ngày, khi đi vệ sinh – khách hàng dễ dàng nhận thấy các váng mỡ màu vàng được đào thải ra ngoài. Không chỉ nhìn thấy trực quan cả bằng mắt thường, lượng mỡ được tiêu biến giúp trọng lượng cơ thể giảm tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh từng ngày, số đo các vùng cơ thể tự động được thu gọn nhanh chóng.

Trong 1 tuần đầu – khách hàng có thể giảm tới 8kg, kết thúc 10 ngày đào thải – có nhiều trường hợp khách hàng đã giảm tới 15kg và hơn 30cm số đo vùng bụng.

Giảm béo Max Thin Lipo ở đâu hiệu quả?

Ngày 26/8/2017 – Viện thẩm mỹ Korea chính thức được chuyển giao độc quyền siêu hủy mỡ Max Thin Lipo. Đây cũng là địa chỉ được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn mỹ phẩm Caregen Hoa Kỳ.

Liên hệ ngay 0911 85 9999 nhận giảm giá 60% + TRỪ TIẾP 10tr khi khách hàng trị liệu 20 ống và tới 20tr khi khách hàng trị liệu 40 ống tinh chất Max Thin Lipo độc quyền tại VTM Korea.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ