Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Quy trình giảm béo công nghệ cao Max Thin Lipo hiệu quả, an toàn

Khuyến mại

Quy trình giảm béo công nghệ cao Max Thin Lipo hiệu quả, an toàn

Chỉ mất 15 giây để đọc

Quy trình thực hiện công nghệ giảm béo Max Thin Lipo nhanh chóng nhưng vẫn hiệu quả và đảm bảo an toàn. Cả quy trình đều tuân theo các tiêu chuẩn được bộ y tế quy định.

Quy trình giảm béo Max Thin Lipo

Quy trình giảm béo Max Thin Lipo gồm 5 bước

Quy trình giảm béo Max Thin Lipo gồm 5 bước

Quy trình thực hiện tác động tinh chất giảm béo Max Thin Lipo được tiến hành khắt khe. Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảm mỡ của khách hàng cũng như tính an toàn cho cả quá trình. Từng bước thực hiện đều đảm bảo tuân thủ chuẩn quy định Bộ y tế: 

Bước 1: Chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

Đây là bước kiểm tra đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ, chuyên gia thăm khám sức khỏe nói chung và lượng mỡ tích tụ nói riêng. Qua đó, bác sĩ có thể tư vấn về vùng cần tác động tinh chất cũng như lượng tinh chất cần dùng để giảm số mỡ như mong muốn của khách hàng. 

Bước 2: Xác định chính xác vùng cần tác động tinh chất

Tiếp theo khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tích mỡ chuyên sâu hơn bằng máy phân tích mỡ công nghệ cao. Nhờ đó giúp bác sĩ biết được chính xác vùng và lượng mỡ thừa cần loại bỏ. 

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tác động tinh chất giảm béo sau đó diễn ra thuận lợi, chính xác hơn. Nhờ đó, hiệu quả giảm mỡ sẽ được nâng cao, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. 

Bước 3: Sát trùng vùng cơ thể giảm mỡ

Sát trùng và ủ tê cho vùng giảm mỡ giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bước 4: Tác động tinh chất Max Thin Lipo vào vùng cơ thể cần giảm mỡ

Chuyên gia sẽ tiến hành tác động tinh chất Max Thin Nanomax vào vùng mỡ cần giảm đã xác định trước đó. Thời gian của quá trình này kéo dài khoảng 60 – 90 phút. Tùy tình trạng tích mỡ và lượng mỡ cần giảm. 

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau liệu trình tác động Max Thin Lipo

Kết thúc việc tác động tinh chất, chuyên gia dinh dưỡng sẽ tư vấn các bước chăm sóc, chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học. Nhằm giúp quá trình đào thải mỡ diễn ra tại nhà của khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Quan tâm: Nam giới có giảm cân bằng công nghệ Max Thin Lipo được không?

Khác với nhiều công nghệ khác, giảm béo bằng Max Thin Lipo áp dụng quy trình tác động tinh chất hủy mỡ hiện đại với thiết bị massage chuyên sâu công nghệ cao giúp hủy mỡ tận gốc và nhanh chóng theo nguyên lý tự nhiên. Vì vậy Max Thin Lipo được coi là phương pháp giảm an toàn hiệu quả nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật.
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ