Trang chủ » Tin tức » Quy trình thực hiện giảm béo Công nghệ Max thin Nanomax tại Viện thẩm mỹ Korea

Quy trình thực hiện giảm béo Công nghệ Max thin Nanomax tại Viện thẩm mỹ Korea

Chỉ mất 15 giây để đọc

Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax tại VTM Korea là thế hệ đốt mỡ ưu việt hàng đầu thế giới hiện nay.

Được chứng thực về hiệu quả tại hai quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giời là Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Max Thin NanoMax là công nghệ giảm béo được Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Huyndae Meditech bảo trợ và chuyển giao độc quyền cho Viện Thẩm mỹ Korea tại thị trường Việt Nam. Max Thin NanoMax được Bộ y tế cấp phép lưu hành Số công bố sản phẩm: 66420/18/CBMP-QLD.

Công nghệ này mang đến hiệu quả đốt mỡ phi thường, hiệu quả, an toàn, vượt xa các phương pháp giảm béo thông thường.

Quy trình thực hiện giảm béo toàn thân công nghệ Max Thin Nanomax

được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thăm khám

Chuyên gia kiểm tra vùng tích mỡ

Đánh giá sơ bộ tình trạng mỡ thừa.

  • Bước 2: Đo chỉ số cơ thể

Đo chỉ số cơ thế phân tích tình trạng tích mỡ bằng hệ thống máy móc chuyên dụng.

  • Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Chuyên gia lên phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng từng khách hàng.

  • Bước 4: Cam kết hiệu quả bằng văn bản

VTM Korea cam kết về hiệu quả liệu trình bằng văn bản, hoàn lại tiền cho khách hàng nếu không đạt được hiệu quả giảm mỡ.

  • Bước 5: Tác động tinh chất

Khách hàng được tác động tinh chất trong không gian vô khuẩn đạt chuẩn bộ Y tế. Rất nhiều những trải nghiệm của khách hàng đã được chia sẻ sau lần tác động tinh chất duy nhất trong liệu trình như: Trong khi thực hiện thì không có cảm giác đau, vẫn có thể vui cười và nói chuyện; Quá trình thực hiện rất nhanh; Sau khi tác động tinh chất thì người cảm giác không mệt mỏi, không cần nghỉ dưỡng…v…v…

Quá trình chuyển hóa mỡ thừa sẽ diễn ra ngay lập tức khi bắt đầu tác động tinh chất Max Thin NanoMax. Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng mà thời gian hóa lỏng mỡ thừa sẽ khác nhau.

  • Giai đoạn 1:Ngay sau khi tác động tinh chất váng mỡ được đào thải thông qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Mỡ thường có màu vàng nhạt, lượng mỡ đào thải chưa nhiều. Tuy nhiên, khách hàng đã thấy cân nặng và số cm giảm đáng kể.

  • Giai đoạn 2:Mỡ thừa được đào thải mạnh mẽ và nhiều nhất. Mỡ thường có màu vàng đậm hoặc đen, mùi hôi. Số cân nặng và số cm bắt đầu giảm rõ rệt.

  • Giai đoạn 3:Mỡ nội tạng được đào thải có màu đen, khách hàng cải thiện các chỉ số bệnh lý: gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, huyết áp, tiểu đường…

Max Thin NanoMax là công nghệ đốt mỡ quyền năng với các phân tử đốt mỡ cô đặc có kích thước nhỏ hơn 10nanomet.

Các phân tử này sẽ len lỏi vào hàng triệu tế bào mỡ, tự động hóa lỏng, bóc tách và đào thải chúng ra ngoài thông qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

Đồng thời với lượng gấp đôi DNA cá hồi cùng với các thành phần hoa mới, Max Thin NanoMax giúp làm cho vùng da sau mất mỡ được tăng sinh collagen và eslatin nhanh gấp 2 lần. Ngay lập tức và nhanh chóng được căng tràn và mịn màng. Cải thiện 80% về lượng da chùng nhão, chảy xệ và rạn do tăng sinh mỡ.

Bên cạnh đó, các thành phần cao cấp được triết suất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ mang lại làn da thanh xuân căng mịn ngay từ bên trong.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu ngành giảm béo, có nhiều năm kinh nghiệm, VTM Korea đã giúp hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công.

VIỆN THẨM MỸ KOREA – CHÚNG TÔI ĐỀ CAO CHỮ “TÂM”, CHỮ “TÍN” VÀ TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE, TIỀN BẠC CỦA KHÁCH HÀNG

HÀ NỘI: Tòa nhà 100 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng
Tel: 024 66632689 – CSKH: 0934 95 8989

HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà số 1, Trần Nhật Duật, Quận 1
Tel: 028 22508989 – CSKH: 0931 85 8989

Tổng đài tư vấn 24/7: 1900 0361 – 078 71 22222
Hotline: 0911 85 9999
Giờ mở cửa: 8h30 – 20h00

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

error: Content is protected !!