Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra như thế nào? 

Thời gian đọc: 21 Giây
Reading Time: 21 giây
Một ca thẩm mỹ hiệu quả, an toàn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện diễn ra như thế nào. Do đó, quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra đảm bảo chuẩn theo các bước Bộ y tế quy định.

Quy trình giảm béo bằng liệu pháp cao rất quan trọng đối với khách hàng. Vì nó là yếu tố quan trọng quyết định kết quả đạt được sau khi giảm béo. Ngoài ra, nó còn liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người béo phì thực hiện giảm béo. 

Nắm rõ được điều này, nên Bộ y tế khá nghiêm ngặt trong việc xây dựng các bước thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ bằng liệu pháp cao. Quy trình giảm béo Max Thin Nanomax cũng không ngoại lệ. Vậy quá trình thực hiện được diễn ra như thế nào? 

Bước 1: Thăm khám thông thường 

Khách hàng sẽ được chuyên gia, bác sĩ kiểm tra sơ bộ về lượng mỡ đang tích tụ. Đồng thời, nghe mong muốn của khách hàng cũng như tư vấn và trả lời mọi thắc mắc được đưa ra. 

Quy trình giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra đảm bảo chuẩn Bộ y tế quy định
Quy trình giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra đảm bảo chuẩn Bộ y tế quy định

Bước 2: Thực hiện thăm khám chuyên sâu

Khách hàng được thực hiện thăm khám chuyên sâu bằng máy phân tích mỡ liệu pháp cao. Kết quả cho khách hàng và bác sĩ biết chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ giúp kết quả mang lại cao hơn. 

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và vùng cần được tác động. Cùng đó, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp, cũng như lượng enzym giảm béo phù hợp nhất. 

Bước 3: Cam kết hiệu quả bằng văn bản cụ thể 

Trước khi thực hiện giảm béo, khách hàng sẽ được nhận văn bản cam kết giảm béo thành công. Nếu trong trường hợp khách hàng không giảm được cân nào có thể được hoàn tiền từ 70 – 100% theo đúng văn bản đã ký kết. 

Khách hàng trước khi thực hiện Max Thin Nanomax sẽ được ký kết bản cam kết đoàng hoàng, cụ thể 
Khách hàng trước khi thực hiện Max Thin Nanomax sẽ được ký kết bản cam kết đoàng hoàng, cụ thể 

Điều này một phần khẳng định uy tín chất lượng của dịch vụ. Điều quan trọng hơn, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ Max Thin Nanomax. Tuy nhiên, từ ngày công bố ra mắt dịch vụ đến nay, VTM Korea đã giảm béo thành công cho hơn 10.000 khách hàng. Chưa có trường hợp nào không giảm được cân thành công sau khi thực hiện, do đó khách hàng có thể yên tâm nhé. 

Bước 4: Tiến hành giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax

Khách hàng sẽ được ủ tê và thử phản ứng của thuốc để tránh tình trạng dị ứng xảy ra. Tuy nhiên, enzym sử dụng hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên, lành tính với cơ thể. Do đó, trường hợp này rất hiếm gặp. 

Chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tiến hành tác động enzym vào vùng cần đốt mỡ. Thời gian thực hiện khoảng 45 – 60 phút (tùy cơ địa mỗi khách hàng). 

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau giảm béo

Kết thúc buổi tác động enzym, chuyên gia tư vấn bước chăm sóc, chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp cơ địa mỗi người. Đặc biệt, các chuyên gia khá chú trọng vào thành phần dinh dưỡng nạp vào hàng ngày. 

Tiến hành tác động enzym Nanomax trực tiếp bằng thiết bị hiện đại

Nhằm đảm bảo quá trình phân giải mỡ tại nhà diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, VTM Korea mở một phòng dinh dưỡng riêng. Chuyên gia dinh dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng thực đơn phù hợp với cơ thể của mình. Điều này vừa đảm bảo quá trình đào thải mỡ diễn ra thuận lợi mà không cần kiêng khem.  

Quan tâm: Giảm béo bằng Max Thin Nanomax có an toàn không? 

Trên đây là quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax hiệu quả, đang được thực hiện rất cẩn thận tại VTM Korea. Korea cũng hiểu rằng, nếu thực hiện thiếu bước hoặc sai quy định sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả và sức khỏe của khách hàng. Chính vì thế, VTM Korea luôn cố gắng và thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo quy định của Bộ Y tế. Đồng nghĩa việc đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi giảm béo.
5/5 - (1 bình chọn)
4282lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi