Sau khi đến Korea, hai chị gái bất chấp thử mọi loại váy để khoe dáng

Thời gian đọc: 18 Giây
Reading Time: 18 giây
Cùng nhìn lại quá trình giảm 14kg của chị Thanh Tâm – Việt kiều Lào sau khi thực hiện liệu trình tại Korea và chị Vũ Yến giảm được 5kg sau 1 nửa liệu trình.

Hành trình thoát 14 kí mỡ của Việt kiều Lào

Chị Thanh Tâm là Việt kiều Lào mới về nước đầu năm nay. Trước khi đến với Korea, chị Thanh Tâm nặng hơn 60kg. Chị bùi ngùi tâm sự:

Đợt đó, chị béo quá, mà ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, tự ti vì ngoại hình quá, nên cứ buồn bã suốt thôi. Không phải nói đâu xa, chuyện vợ chồng cũng có nhiều thay đổi lắm em ạ. Ngày trước chị béo chị mặc váy thì ông chồng chị cũng chỉ liếc 1 cái rồi bĩu môi thôi em ạ, chán lắm.”

Khi được hỏi điều gì đã khiến chị tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ Korea để giảm cân, chị cũng không ngần ngại chia sẻ:

Ngày trước là chị ở bên Lào, thì vô tình chị bắt gặp quảng cáo của bên mình nên chị tức tốc về Việt Nam rồi đăng ký làm luôn. Thật ra thì xem quảng cáo thì độ uy tín thương hiệu không được nhiều lắm, nên chị cũng có xem feedback khách hàng và đi tham khảo ý kiến của những người đã làm ở đây rồi, mọi người đều đánh giá tốt lắm nên chị cũng tin tưởng rồi quyết tâm đi làm luôn. ”

Sau khi thực hiện liệu trình giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea, chị Thanh Tâm đã giảm được 14kg và 18cm vòng eo.

Giờ đây, chị rất vui mừng và hạnh phúc vì lấy lại được vóc dáng như thời thiếu nữ. Sau khi đạt được số cân nặng mơ ước, chị cũng mừng rỡ chia sẻ:

Có chứ, ngày trước chị béo, chị tự ti quá cũng có dám gặp ai đâu, mà khổ nỗi công việc của chị cứ phải yêu cầu gặp nhiều người. Chị cũng đã thử tìm nhiều trang phục để che đi rồi, nhưng mà nó cũng không hiệu quả là mấy. Thì vô tình một ngày chị xem được cái video quảng cáo của Korea thì chị cũng nghĩ là thôi thử một lần đi, để tìm lại bản thân ngày xưa xem.

Quan tâm: Hành trình lấy lại thân hình “mi nhon” của mẹ bỉm sữa

Quyết tâm giảm cân sau khi trót tin lời thầy bói “To bụng có tướng làm quan”!

Chị Thanh Tâm đi xem nhà ở Việt Nam và được chị Yến – người môi giới bất động sản tư vấn. Chị Tâm kể lại lúc mới gặp chị Yến:

Lúc chị gặp chị Yến để đi xem nhà thì thấy người chị ấy béo, chị cứ nghĩ chị ấy sắp đẻ, mà cứ ngần ngại không dám hỏi. Chị cứ cảm thấy áy náy vì chị ấy chửa to vất vả quá mà vẫn phải đưa đi xem nhà, mãi về sau mới biết là không phải, không là cứ áy náy mãi thôi.

Hai chị em tâm sự rồi chị Yến cũng hỏi làm sao mà giảm được đẹp thế. Thế là chị giới thiệu chị ấy đến đây làm với chị luôn. Rồi hai chị em thân nhau lúc nào không hay.”

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chị Yến còn cười kể rằng:

 “Tại ngày xưa chị đi xem bói, thầy bảo phải béo tí mới có tướng làm quan, như thế mới giàu được. Về sau chị cảm thấy người cũng không khỏe mạnh như trước, rồi nhiều chuyện không suôn sẻ quá, chị mới định thần rồi suy nghĩ kỹ rồi quyết định giảm béo”.

Sau 2 tuần thực hiện giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax Duo tại VTM Korea, chị Vũ Yến đã loại bỏ 5kg mỡ thừa và vòng eo giảm 9cm.

Khi hỏi thăm chị Yến về quá trình đào thải mỡ, chị chia sẻ rằng: “Sau khi làm xong, chị về nhà chị vẫn sinh hoạt bình thường, chỉ khác ở một cái là chị cảm nhận được cơ thể mình nhẹ dần đi mỗi ngày.”

5/5 - (1 bình chọn)
857lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Quỳnh Nga
7 months ago

Về nước xong giảm béo được chỗ ưng ý. Mừng quá c ạ

Kim Quyên
7 months ago

Chị ơi. Làm cái này có mệt không ạ. Cho em xin ít thông tin với ạ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Kim Quyên
7 months ago

Dạ chào chị!
Sau khi thực hiện giảm béo, chị vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường ạ.

Hồng Mai
7 months ago

Sau 2 tuần mà giảm được 5 ký là nhanh đó c ạ. Chúc mừng c nhé

Nguyễn Mai Lan
7 months ago

Em thấy bụng giảm, mặt cũng gọn hơn đó c ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi