Siết gọn 13 ký mỡ “thần tốc” cho vợ giám đốc

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Vĩnh biệt những ngày miệt mài bôi kem tan mỡ trong vô vọng, nay “nóc nhà” giám đốc đã giảm thành công 13 ký nhẹ nhàng, không mất sức chỉ bằng liệu pháp này…

Quyết tâm giảm cân vì là “vợ giám đốc”

Chị Kim Ngân (TP.HCM) nặng 60kg với vòng 2 tới 90cm. Làm nội trợ, ít vận động, hay đi tiệc cùng ông xã là giám đốc cũng như bước vào tuổi trung niên khiến số cân của cô ngày càng lớn. Tăng cân khiến cơ thể cô mất cân đối, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và trang phục của cô. Với cương vị là bà xã của giám đốc, thường xuyên góp mặt trong các buổi tiệc tùng, xã giao cùng ông xã nên cô không cho phép bản thân trở nên xuống cấp

Chị tâm sự:

“Bắt đầu tuổi trung niên mỡ tích tụ mà không tiêu được. Rồi làm nội chợ ít vận động đi lại, ngồi xem ti vi nhiều. Mua kem tan mỡ bụng về xoa mà cũng không thấy tan. Cô còn phải đi tiếp khách với ông xã thường xuyên nên cũng không ăn kiêng được”.

Sau đó được bạn bè giới thiệu VTM Korea giảm cân hiệu quả mà không phải dao kéo gì. Chị quyết tâm muốn thử.

Chị kể lại:

“Khi chị quyết định giảm cân, cũng có những lời ra tiếng vào kiểu già rồi, bày đặt điệu đà giảm cân giảm eo cho ai nhìn? Chị nói cho chồng tui nhìn chứ ai nhìn, già cũng phải đẹp theo kiểu già! Đàn ông nói thẳng ra ai cũng muốn vợ mình đẹp, làm gì có ông chồng nào muốn vợ mình ngày càng xấu xí, xồ xề đâu? Chồng chị làm lớn, ở dưới thì viên nhìn lên, ở trên còn có sếp cao nhìn xuống, chưa kể tiệc lớn tiệc nhỏ đều phải đi cùng chồng, bản thân chị vốn không đỡ đần được công việc thì phải cho chồng chút sĩ diện nên chị nhất định phải giải quyết đống mỡ thừa đó”.

Thành công siết gọn 13 ký mỡ thần tốc!

Lựa chọn đến Viện thẩm mỹ Korea cuối cùng chị Ngân đạt được kết quả giảm 13kg cùng 16cm vòng 2.

Chị vui mừng chia sẻ:

“Chị từ 60kg mà giảm giờ còn 47kg thôi, vòng eo cô trước kia là 90cen á giờ còn có 74 cen thôi. Chị rất là hài lòng, thấy vui lắm. Giờ cứ sáng ngủ dậy là soi gương đầu tiên, người gọn lại nhìn trẻ ra chục tuổi luôn. Ai cũng khen, nhất là ông xã. Hồi trước tính chị đã tự tin rồi, bây giờ giảm cân xong cái sự tự tin của chị lên  300% luôn. Cảm ơn VTM Korea một lần nữa!

Đánh giá bài viết này
689lượt xem
Đánh giá bài viết này
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Ngọc Ninh
9 months ago

Pp này có mât nhiêu thơi gian ko em ơi

Chuyên gia tư vấn
Biên tập
Trả lời  Ngọc Ninh
9 months ago

Dạ chào chị!
Thời gian giảm béo tại VTM Korea của mỗi khách hàng sẽ không giống nhau. Do lượng mỡ, vị trí cần giảm và tình trạng mỡ là khác nhau. Trung bình 2 -5 ngày sau buổi đầu tiên, cơ thể sẽ bắt đầu đào thảo. Cân nặng bắt đầu được cải thiệm. Từ 1-2 tháng bạn sẽ điều trị xong liệu trình và giảm tới 10 – 50kg tùy mong muốn. Để được tư vấn thời gian giảm béo cụ thể, chị vui lòng liên hệ hotline 1900.0361 hoặc để lại SĐT sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết cho mình chị nhé!

My Hao
9 months ago

Tôi đã làm và đã thấy rất rõ khi vòng eo của tôi rớt xuống tới 15sen và giảm tới 6 kí mở thừa.

Đinh Thảo
9 months ago

Ban đầu tình cờ xem chương trình Chiến dịch thoát béo của VTM Korea. Cuối cùng thực sự bị cuốn, cảm giác đồng cảm với hành trình thoát béo của các bạn. Vì thế mình mới quyết tâm đến Korea giảm béo. Mong kết quả không làm mình thất vọng!

Linh Khanh
9 months ago

Chị cao 1.50m can nặng 54ky vòng bụng 90 (bị viêm xoang mũi) .làm có ảnh hưởng gì ko e

Chuyên gia tư vấn
Biên tập
Trả lời  Linh Khanh
9 months ago

Chào chị, bị viêm xoang không ảnh hưởng gì đến quá trình giảm béo chị nhé. Chị yên tâm ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi