Trang chủ » Tin tức » Siêu phẩm hủy mỡ 1 lần Max Thin Lipo vì sao hot?

Siêu phẩm hủy mỡ 1 lần Max Thin Lipo vì sao hot?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Ra mắt tại Việt Nam từ cuối tháng 7/2017, với công năng hủy mỡ an toàn cùng cơ chế xuống cân tự nhiên – Max Thin Lipo đã được cộng đồng làm đẹp ráo riết truy lùng.

Là công nghệ giảm béo ưu Việt , so với các phương pháp giảm béo hiện thời – Max Thin Lipo “hot” bởi những lý do:

 • Cam kết hiệu quả giảm béo cho khách hàng – nhận lại tất cả các trường hợp giảm cân không thành công với “hàng trăm” phương thức khác.

Công nghệ giảm béo hot

Cô Huyền – giảm 20cm vòng bụng và 8kg nhờ Max Thin Lipo. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Công nghệ giảm béo hot

Cô Hà – cơ địa siêu lỳ, mắc chứng tiểu đường, mỡ máu – giảm 9kg và 25cm số đo vòng bụng nhờ Max Thin Lipo. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Công nghệ giảm béo hot

Mẹ “sề” 5 con Thu Hường giảm 16kg và 30 cm vòng bụng – cán mốc kỷ lục giảm béo tại VTM Korea. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

 • Hiệu quả hủy mỡ gấp nhiều lần các phương pháp khác – kể cả các phương thức giảm béo hiện đại nhất: có thể giảm tới 16 – 20 cm (tương đương với 22% lượng mỡ trong cơ thể) và giảm tối đa 30 cm (tương đương với 45% lượng mỡ tự nhiên trong cơ thể).

Công nghệ giảm béo hot

Qúa trình trị liệu hủy mỡ Max Thin Lipo diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

 • Trị liệu 1 lần duy nhất – 60 phút – không cần phẫu thuật đau đớn. Cực kỳ thích hợp cho khách tỉnh xa và người bận rộn không có thời gian theo đuổi các liệu trình giảm béo dài ngày.
 • Rút ngắn thời gian giảm béo: chỉ bằng ½ thời gian so với siêu phẩm hủy mỡ “hot” nhất 2016 – Contri Lipo Triple+ và chỉ bằng 1/10 thời gian so với các phương thức giảm cân thông thường khác.
 • Cân nặng không những giảm mà cơ da chùng chảy còn được kéo lên săn chắc tự nhiên nhờ tinh chất nấm linh chi đỏ và da cá hồi đậm đặc có trong tinh chất.
 • Cơ chế xuống cân an toàn, đào thải mỡ tự nhiên qua hệ bài tiết – thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trung niên và người cao tuổi.

Công nghệ giảm béo hot

Kết hợp thao tác massage cho hiệu quả giảm cân Max Thin Lipo đúng cam kết. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

 • Kết hợp với thao tác di chiếu máy massage công nghệ cao thực hiện nhiều chức năng như:
 • Đẩy sâu tinh chất cách lớp biểu bì từ 3 – 5cm nhằm đào thải mỡ sâu tầng, thậm chí cả mỡ nội tạng đã biến chứng thành những căn bệnh nguy hiểm
 • Hóa lỏng nhẹ nhàng mô mỡ cứng đầu – “thách thức” cả mỡ khó giảm các vùng cơ như bắp tay, bắp chân.
 • Chặn đứng quá trình hồi mỡ, béo lại – điều mà các phương pháp khác không thể cam kết thực hiện được.
 • Khóa form s – line săn chắc tự nhiên với tạo hình hai bên hông eo là những đường cong rõ nét. Xem chi tiết về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại đây.

Công nghệ giảm béo hot

Hàng nghìn khách hàng đã đến tham dự Hội thảo giảm béo ra mắt siêu hủy mỡ Max Thin Lipo. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Ngày 26/7/2017, với uy tín địa chỉ giảm béo đáng tin cậy tại Việt Nam và việc trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe nhất, Viện thẩm mỹ Korea tiếp tục được chuyển giao công nghệ hủy mỡ Max Thin Lipo.

Công nghệ giảm béo hot

Lễ chuyển giao công nghệ độc quyền giữa Tập đoàn Caregen và Viện thẩm mỹ Korea. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Sự kiện này được liệt kê là một trong những sự kiện “hot” nhất 2017 trong cộng đồng làm đẹp, mở ra thời kỳ hoàng kim của việc giảm béo công nghệ cao đồng thời mở ra cơ hội cuối cùng cho tất cả các phụ nữ Việt đã – đang và sẽ tìm cho mình một cách thức thật sự thông minh để giảm cân khoa học.

Nhân tháng chuyển giao công nghệ độc quyền và dịp khai trương cơ sở mới –  Viện thẩm mỹ Korea triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt. Gọi 0911 85 9999 nhận giảm giá 60% + TRỪ TIẾP 10tr khi khách hàng trị liệu 20 ống và tới 20tr khi khách hàng trị liệu 40 ống tinh chất Max Thin Lipo độc quyền tại VTM Korea.

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ