Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Sự thật về tinh chất giảm béo Max Thin Lipo nổi tiếng hiện nay

Khuyến mại

Sự thật về tinh chất giảm béo Max Thin Lipo nổi tiếng hiện nay

Chỉ mất 15 giây để đọc

Tinh chất Max Thin Lipo có thành phần như thế nào? Tinh chất Max Thin Lipo hiệu quả ra sao? Tinh chất giảm béo Max Thin Lipo có an toàn không là những gì nhiều người thắc mắc về loại tinh chất được sử dụng trong công nghệ giảm béo Max Thin Lipo nổi tiếng hiện nay. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này trong nội dung bên dưới nhé!

Thành phần của tinh chất Max Thin Lipo

Thành phần trong tinh chất Max Thin Lipo bao gồm các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Thành phần trong tinh chất Max Thin Lipo bao gồm các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Tinh chất hủy mỡ Max Thin Lipo được sử dụng trong công nghệ giảm béo Max Thin Lipo. Tinh chất này được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm và an toàn.

Tất cả những nguyên liệu có mặt trong thành phần của tinh chất Max Thin Lipo đều đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Sau nhiều năm tìm hiểu và sàng lọc, các chuyên gia đã cho ra mắt loại tinh chất quý giá nhất có khả năng giảm mỡ tối ưu mà không gây hại cho sức khỏe. 

Vì thế, ngay từ những ngày đầu giảm béo công nghệ sử dụng tinh chất Max Thin Lipo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Tinh chất hủy mỡ Max Thin Lipo bao gồm các thành phần:

  • 20% chiết xuất nấm linh chi đỏ được trồng trên đá mầm Nhật Bản
  • 20% chiết xuất DNA cá hồi tươi
  • 20% chiết xuất axit amin, protein cùng các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
  • 40% chiết xuất axit trái cây nhiệt đới

Hiệu quả hủy mỡ của tinh chất Max Thin Lipo

Tinh chất Max Thin Lipo có hiệu quả vượt trội nhờ chiết xuất đậm đặc của các thành phần hủy mỡ

Tinh chất Max Thin Lipo có hiệu quả vượt trội nhờ chiết xuất đậm đặc của các thành phần hủy mỡ

  • Axit amin trái cây nhiệt đới và protein trong tinh chất Max Thin Lipo có tác dụng hủy mỡ ưu việt.

Các thành phần trên chứa axit amin L-Carnitine, Oligopeptide, Decapeptide và các Hydro hóa Lecithin (phosphatidylcholine) có tác dụng giúp phá vỡ các chuỗi chất béo triglyceride để chúng có thể được loại bỏ khỏi cơ thể. 

Nhờ vậy, tinh chất giảm béo Max Thin Lipo không chỉ có hiệu quả phá vỡ lớp mỡ dưới da mà còn giúp đào thải lớp mỡ nội tạng. Lớp mỡ cứng và khó loại bỏ nhất trong các loại mỡ.

  • Chiết xuất nấm linh chi đỏ cũng có khả năng hủy mỡ tuyệt vời

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia, Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (National Center for Biotechnology Information, U.S. National Library of Medicine) đã chỉ ra rằng: Một loại nấm châu Á được sử dụng hơn 2.000 năm trong y học cổ truyền có tác dụng chống lại các tác động xấu của bệnh béo phì – Đó chính là nấm Linh chi. 

Nghiên cứu này chứng minh chiết xuất từ ​​nước của sợi nấm linh chi làm giảm trọng lượng cơ thể, chứng viêm và kháng insulin ở những con chuột được cho ăn một chế độ ăn nhiều chất béo (HFD).

Dữ liệu nghiên cứu đã chứng minh chiết xuất nấm linh chi (WEGL) không chỉ đảo ngược chứng rối loạn vi khuẩn đường ruột do HFD gây ra, giảm mức vi khuẩn mang nội độc tố. Mà còn duy trì tính toàn vẹn của hàng rào ruột và giảm nội độc tố chuyển hóa. 

Thêm vào đó những nghiên cứu mới khác cũng cho thấy nấm linh chi có xu hướng cải thiện vi khuẩn trong cơ thể giúp tiêu hóa khỏe mạnh và tổ chức vi khuẩn đường ruột để chống lại sự tăng cân. Cụ thể là làm giảm vi khuẩn Firmicutes. 

Những vi khuẩn này giúp chuyển đổi đường phức tạp thành chất béo sau đó lưu trữ chất béo đó trên cơ thể. Đó chính xác là những gì chúng ta muốn tránh. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline
  • DNA cá hồi cải thiện làn da sau khi giảm béo

Nhờ khả năng xúc tiến sản xuất collagen và elastin giúp da tự tái tạo. Cá hồi từ lâu đã được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ.

Trong đó công nghệ cấy DNA cá hồi đang là “thủ lĩnh” của nhiều liệu pháp chăm sóc da hiện nay. Nhờ chứa nhiều axit béo omega 2, protein cùng omega 3, vitamin A, D, DNA cá hồi có tác dụng đi sâu vào làn da cải thiện làn da từ bên trong. 

Đồng thời tăng cường lớp ngoài bảo vệ, ngăn ngừa những tác động xấu đến bề mặt. Nhờ thành phần này trong tinh chất Max Thin Lipo làn da sau khi giảm béo sẽ không bị nhăn nheo chảy xệ mà ngược lại săn chắc, mịn màng hơn.

Quan tâm: Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo số 1 tại Việt Nam

Tinh chất Max Thin Lipo có an toàn không?

Tinh chất Max Thin Lipo rất an toàn và được chứng nhận bởi nhiều tổ chức, cơ quan uy tín

Tinh chất Max Thin Lipo rất an toàn và được chứng nhận bởi nhiều tổ chức, cơ quan uy tín

Vì công nghệ giảm béo Max Thin Lipo đang được các tín đồ làm đẹp rất săn đón và tin tưởng nên gần đây xuất hiện không ít những thông tin tỏ vẻ nghi ngờ hay thậm chí là khẳng định Max Thin Lipo lừa đảo. Vậy sự thật về tính an toàn, hợp pháp của tinh chất này ra sao?

Tinh chất Max Thin Lipo là sản phẩm của tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen – Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Tinh chất này đã được chứng nhận là an toàn và lành tính bởi FDA, Hoa Kỳ. Đồng thời được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam số 112125/19/CBMP-QLD.

Tính an toàn của tinh chất Max Thin Lipo không chỉ được khẳng định bởi các cơ quan, tổ chức có uy tín mà còn được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo tại VTM Korea.

Hiện VTM Korea cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Caregen chuyển giao công nghệ giảm béo Max Thin Lipo. Nếu vẫn còn thắc mắc về tinh chất cũng như công nghệ này bạn có thể liên hệ đến số 091 185 9999 để được tư vấn miễn phí nhé!

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ