Sự thay đổi đáng kinh ngạc khi giảm 16kg của Yeo Hyun-soo

Thời gian đọc: 10 Giây
Reading Time: 10 giây
Nam diễn viên Yeo Hyun-soo, tăng cân quá nhanh dẫn đến cảnh báo xấu về tình trạng sức khỏe. Vì vậy, anh ấy đã quyết tâm giảm 16kg và tiết lộ kết quả kiểm tra sức khỏe ổn định của mình.

Yeo Hyun-soo đăng trên mạng xã hội của mình với dòng trạng thái: “Trong buổi kiểm tra sức khỏe sau khi thực hiện ăn kiêng và giảm được 16kg, tôi rất vui khi biết rằng gan của mình và mức chất béo trung tính mà tôi từng lo lắng đã trở lại bình thường. Tôi sẽ giữ sức khỏe cho đến cuối cùng.”

Yeo Hyeon-soo, người đã tăng cân lên đến mức 91kg, chia sẻ rằng:

“Trong quá trình kiểm tra sức khỏe trước khi giảm cân, tất cả các chỉ số liên quan đến béo phì, ví dụ như gan và mức chất béo trung tính, tôi đều có nguy cơ xấu. Mọi số liệu đều là rủi ro nên sức khỏe có thể suy sụp bất cứ lúc nào.”

Điều mong muốn của anh ở thời điểm đó là muốn tay trong tay bước vào lễ đường với người mình yêu, cải thiện sức khỏe của mình nên anh quyết định phải giảm cân.

Bác sĩ Han Hyuk-gyu, người tiến hành kiểm tra sức khỏe cho Yeo Hyun-soo, cho biết:

“Lần đầu tiên nhìn thấy anh Yeo Hyun-soo, tôi đã rất lo lắng vì sức khỏe của anh ấy. Gan không tốt và mức chất béo trung tính cao chạm ngưỡng nguy hiểm nên việc giảm cân là vô cùng cần thiết.”

Kết quả sau khi giảm 16kg thành công, anh Yeo Hyun-soo đi kiểm tra sức khỏe và chỉ số nồng độ gan giảm nhiều về mức bình thường, mức chất béo trung tính cũng giảm trong mức bình thường. Thậm chí, mức độ viêm thấp đến mức không thể đo được.

Vóc dáng anh ấy gọn gàng, sức khỏe được cải thiện, hạnh phúc với người con gái mình yêu. Bên cạnh đó, anh cũng chuẩn bị trở lại màn ảnh Hàn trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết này
128lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi