Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Tại sao nên điều trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power?

Khuyến mại

Tại sao nên điều trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power?

Ngày đăng: 15/11/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

tại sao nên trị nám bằng công nghệ Melasma Cell Power

Vì sao bạn nên chọn trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power?

Liệu pháp trị nám Melasma Cell Power đang được đánh giá là bước tiến hàng đầu hiện nay trong dịch vụ này. Lý do là gì và tại sao các chuyên giá khuyến khích mọi người nên điều trị nám bằng Melasma Cell Power?

Có 4 lý do lý giải cho câu hỏi này, bao gồm:

  • Ứng dụng tiến bộ về y học tái tạo, liệu pháp AI: Melasma Cell Power được phát triển và nghiên cứu bởi Bệnh viện đại học y Tokyo Nhật Bản. Melasma Cell Power trị nám dựa trên việc sử dụng liệu pháp AI để định vị, đánh giá tình trạng nám chính xác tối đa đồng thời đưa ra phác đồ điều trị gợi ý tốt nhất có thể. Sau đó, nám sẽ được loại bỏ bằng các bước sóng có khả năng tái tạo cao. Nhờ đó vừa loại bỏ nám vừa cải thiện tình trạng da tối đa. Đây đều là những tiến bộ khoa học hàng đầu hiện nay.
  • Trị nám triệt để: Nhờ sự tiên tiến của liệu pháp cũng như sự chính xác cao của thiết bị trị nám liệu pháp cao. Điều trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power có hiệu quả rất cao. Nám được loại bỏ nhanh chóng và triệt để. Có thể thấy hiệu quả rõ chỉ sau 1 lần.
  • Ngăn nám quay trở lại: Không chỉ loại bỏ nám, liệu pháp Melasma Cell Power còn giúp tái tạo collagen nội sinh, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn đồng thời ngăn chặn nám quay trở lại hiệu quả nhất có thể.
  • Liệu pháp được các tổ chức uy tín kiểm định và chứng nhận: Hiệu quả cũng như tính an toàn của liệu pháp trị nám Melasma Cell Power đã được kiểm định và chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín. Bao gồm chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận KFDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc hay chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu.

Quan tâm: Điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Korea có an toàn không?

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ