Trang chủ » Cẩm nang làm đẹp » Giảm Cân » Tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

Tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

Tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

VTM Korea nổi tiếng là địa chỉ giảm cân uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy tại sao viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? Hãy tìm câu trả lời qua giải đáp sau nhé! 

1. VTM Korea luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng 

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đều phải đáp ứng các tiêu chí chuyên gia thẩm mỹ đưa ra. Việc này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ giảm cân hiệu quả và an toàn. 

Là một trong những cơ sở giảm cân nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, Korea luôn đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí quan trọng. Bao gồm: 

1.1 Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động rõ ràng 

Tiêu chí đầu tiên bắt buộc phải có. Giấy phép hoạt động quyết định cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo độ uy tín không. Mỗi cơ sở thẩm mỹ mở ra đều phải trải qua kỳ kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe. 

Viện thẩm mỹ Korea được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ y tế Viện thẩm mỹ Korea được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ y tế 

Nếu cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng, tính an toàn… mới được cấp giấy phép hoạt động. Viện thẩm mỹ Korea đáp ứng mọi tiêu chuẩn cần của Bộ y tế. VTM Korea được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy đăng ký kinh doanh. 

Cơ sở vật chất đều đảm bảo đủ hệ thống chiếc sáng, chăm sóc hậu phẫu,… Bác sĩ được có chứng chỉ hành nghề đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm. 

1.2 Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn 

Chuyên gia, bác sỹ là người chịu trách nhiệm chính đến kết quả mọi ca thẩm mỹ, giảm cân không ngoại lệ. Tại Viện thẩm mỹ Korea người chịu trách nhiệm chính đều là chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Mỹ và từng tu nghiệp tại nước ngoài. 

Họ đều nắm rất chắc kỹ thuật chuyên môn thẩm mỹ giảm cân, giảm béo. Bên cạnh đó, con mắt thẩm mỹ cũng hơn người, kết hợp khả năng nghiệp vụ cao sẽ giúp khách hàng sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất. 

1.3 Cơ sở vật chất hiện đại

Đối với ngành thẩm mỹ thì đây là tiêu chí cần phải có trong 1 cơ sở thẩm mỹ. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu người, còn đảm bảo cả kết quả lẫn tiêu chí an toàn cho khách hàng. 

Luôn chú trọng vào chất lượng, lẫn tính an toàn cao nên Korea không ngừng phát triển mang lại điều đẹp nhất cho mọi khách hàng. Không chỉ đầu tư vào cơ sở, VTM Korea thường xuyên cập nhật dòng công nghệ giảm cân cao cấp, mới nhất phục vụ khách hàng. 

Tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân?  Bởi VTM Korea thường xuyên tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất hiện đại mang tính tiện nghi nhất cho khách hàngVTM Korea thường xuyên tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất hiện đại mang tính tiện nghi nhất cho khách hàng

Qua đó, VTM Korea đã cho thấy sự nghiêm túc trong đầu tư và khẳng định ưu thế công nghệ với các đối thủ cạnh trạng. 

Việc ứng dụng công nghệ giảm cân cao cấp giúp VTM Korea giảm thành công 20.000 khách hàng. Với kết quả này chứng minh được chất lượng dịch vụ và độ uy tín của Korea trong ngành thẩm mỹ. 

1.4 Sở hữu đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp

Ngoài bác sĩ, chuyên viên chăm sóc y tế cũng rất quan trọng. Trước phong cách phục vụ chuyên nghiệp, VTM Korea luôn mang tới sự thoải nhất cho mọi khách hàng. 

Khi đến VTM Korea giảm cân, khách hàng sẽ được chuyên viên chăm sóc y tế hướng dẫn tận tình từ khâu bắt đầu cho tới khâu tái khám. Vì thế, khách hàng không cảm thấy lạc lõng, hay cô đơn khi giảm cân tại đây. 

1.5 Quy trình giảm cân đạt chuẩn các bước của Bộ quy định 

Quy trình giảm cân an toàn cần được thực hiện theo đúng các bước của Bộ y tế quy định. Nó diễn ra bao gồm các bước cụ thể: 

  • Thăm khám
  • Kiểm tra và xét nghiệm sức khỏe tổng quát 
  • Test thử dịch vụ đảm bảo không xảy ra phản ứng nào trong quá trình trị liệu 
  • Thực hiện liệu trình giảm cân
  • Chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình

Các bước này được chứng minh mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Bất cứ dịch vụ phẫu thuật hay không cũng cần thực hiện đúng nguyên tắc. 

1.6 Có chế độ bảo hành và cam kết rõ ràng 

Khi giảm cân tại VTM Korea khách hàng sẽ được cam kết và chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu khách hàng không giảm cân thành công sẽ được hoàn lại chi phí từ 70 – 100%. Đây là yếu tố khẳng định chất lượng dịch vụ Korea mang lại. Vì thế, khi giảm cân bằng công nghệ tại Korea khách hàng có thể yên tâm. 

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên đã trả lời cho khách hàng hiểu rõ “tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân. Gần 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Korea chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng chất lượng dịch vụ và độ uy tín mang lại. 

2. Tại sao viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

So sánh trên thị trường, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện được mở ra. Nhưng cái tên xứng danh “địa chỉ vàng trong làng giảm cân” luôn là VTM Korea. Tại sao viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

Tại sao Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? Tại sao Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? 

Như đã nói trên, VTM Korea là một trong những địa chỉ đáp ứng trọn vẹn tiêu chí chuyên gia thẩm mỹ đề ra. Hơn thế, Korea còn là cơ sở tiên phong ứng dụng độc quyền công nghệ giảm cân, giảm béo mới nhất. 

Đây là một trong những chiến lược cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ của Korea. VTM Korea thường xuyên cải tiến công nghệ giảm cân bằng cách cập nhất dòng mới nhất tại Hàn Quốc. Với khả năng đốt mỡ gấp 10 lần các phương pháp khác, giúp Korea khẳng định vị thế của mình. 

Không chỉ công nghệ, sản phẩm VTM Korea sử dụng chủ yếu là thành phần thiên nhiên. Khi kết hợp với công nghệ cao cam kết mang lại hiệu quả gây bất ngờ. Qua đó, Korea không chỉ giảm cân thành công, còn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Điểm nổi bật nhất phải kể tới chính khả năng hỗ trợ điều trị bệnh lý: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, máu mỡ, đau nhức xương khớp…. Ngoài ra, khi giảm cân bằng công nghệ cao tại Korea chị em không còn lo lắng vấn đề ăn kiêng, tập thể dục hay tốn thời gian đi lại, thời gian nghỉ ngơi như nhiều phương pháp khác. 

5. Đánh giá của khách hàng sau khi giảm cân tại VTM Korea 

Không chỉ là lời nói suông, VTM Korea khẳng định chất lượng dịch vụ và độ uy tín qua đánh giá của khách hàng. Gần 10 năm hoạt động, nhưng số lượng khách hàng giảm thành công ngoài sức mong đợi. 

VTM Korea giảm thành công hơn 20.000 khách hàng thực tế, và nhận lại phản hồi rất tích cực. Điển hình: 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ: 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Hoa hậu Giáng My xuất hiện tại chương trình “Chiến dịch thoát béo” tại VTM Korea tổ chức và chia sẻ về bí quyết giữ dáng của mình 

My là người rất dễ mập, đặc biệt ở độ tuổi này. Hễ ăn gì cũng dễ hấp thu khiến My vô cùng lo lắng. My cũng tốn rất nhiều thời gian trăn trở làm sao để giảm cân nhanh và chính xác. May mắn một chuyến lưu diễn tại Mỹ, My đã biết tới kỹ thuật giảm cân Max Thin Lipo. Sau khi tìm hiểu My khá tin tưởng và sử dụng công nghệ giảm cân này. Hiện công nghệ đã được chuyển giao thành công về VTM Korea tại Việt Nam. Nên mỗi lần muốn giảm cân My lại tới Korea sử dụng dịch vụ, giữ gìn vóc dáng. 

Siêu mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh: 

Tại sao viện thẩm mỹ korea là địa chỉ uy tín nhất về giảm cân? - Nhận câu trả lời từ siêu mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ mình đã giảm béo bằng công nghệ Max Thin tại VTM KoreaSiêu mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ mình đã giảm béo bằng công nghệ Max Thin tại VTM Korea

Với Ánh thì công nghệ giảm cân tại Korea rất tuyệt vời. Sau khi sử dụng phụ nữ không phải khổ tâm, vất vả quá nhiều trong suốt quá trình giảm cân. Vì thế, ai muốn giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả thì nên tới VTM Korea để nhận ngay điều mình mong muốn. 

Diễn viên Hà Hương: 

Diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt thảo mai Diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt thảo mai 

Từ ngày sinh xong bị tăng cân khá nhiều. Trong suốt 10 năm qua Hương chỉ mặc được đồ size XL, và còn bị ném đá rất nhiều khi trở lại màn ảnh Việt. Nhưng dưới sự hỗ trợ của công nghệ giảm béo tại VTM Korea đã giúp Hương thay đổi cuộc đời mình. Hương đã hạ được 2 size quần áo, thậm chí còn diện vừa những chiếc váy năm xưa. Hương đã giảm thành công 25kg, cảm thấy mình đang được sống thêm lần nữa.

Qua đánh giá trên của khách hàng đã chứng minh lý do tại sao viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ uy tín nhất giảm cân. Bạn có thể tham khảo thêm trên website, fanpage… của VTM Korea để hiểu rõ hơn công nghệ giảm cân tại đây. 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ