Tạo má lúm đồng tiền

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền mà bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn khi đến với VTM Korea.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền là gì?

 • Trong quan niệm thẩm mỹ Á Đông, má lúm đồng tiền luôn được coi là nét duyên thầm khó cưỡng. Người sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ trở nên thu hút hơn với nụ cười tươi tắn rạng rỡ mà còn trở nên đầy bí ẩn trong mắt người đối diện.
 • Trong quan điểm nhân tướng học, má lúm đồng tiền là cát tướng đại diện cho tài lộc tình duyên. Điều này cũng có nghĩa là, người sở hữu đặc điểm này sẽ có khả năng thu tài, hút vận, nhân duyên thuận lợi, hậu vận giàu sang.
 • Thực tế, theo nghiên cứu khoa học, má lúm đồng tiền chỉ là một khuyết điểm nhỏ ở cơ má được hình thành ngay trong bào thai.Tuy nhiên, với tất cả những bí ẩn mang trong mình, má lúm đồng tiền dần trở thành đặc điểm được nhiều người mơ ước nhất.
 • Về bản chất, kỹ thuật này mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên của con người. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng chỉ sinh học cao cấp Korea để khéo léo tạo ra liên kết giữa da và vùng cơ má sao cho sau khi thực hiện, mỗi khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào sát bên trong và tạo thành má lúm xinh duyên, đẹp tự nhiên.

Tại sao nên lựa chọn CN tạo má lúm đồng tiền?

1.Ứng dụng công nghệ tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

CN tạo má lúm đồng tiền Korea Babi Smile là kỹ thuật tạo hình tiên tiến không cần phẫu thuật, không đau và hạn chế tối đa xâm lấn tới người thực hiện. Thông thường, khách hàng có thể về luôn sau khi làm đẹp mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

2.Sử dụng chỉ sinh học cao cấp từ Hàn Quốc

Để cố định chắc chắn liên kết giữa da và vùng cơ khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học cao cấp Korea. Với những cải tiến mới, chỉ sinh học cao cấp Korea đem tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại chỉ thẩm mỹ thông thường như:

 • Tăng khả năng liên kết, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 • Sợi chỉ dẻo dai, xóa tan lo ngại về các vấn đề như: chỉ đứt, tuột.
 • Sợi chỉ mảnh, nhẹ giúp tạo hình thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

3.Chuyên gia đầu ngành

 • Đến làm đẹp tại VTM Korea bạn sẽ được tư vấn và thăm khám và thực hiện thẩm mỹ bởi các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đặc biệt, tất cả các khách hàng đều sẽ được cung cấp danh sách và profile các bác sĩ để chủ động lựa chọn cho mình chuyên gia phẫu thuật ưng ý nhất.

4.Quy trình an toàn, nhanh chóng

 • CN tạo má lúm đồng tiền được diễn ra theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
 • Toàn bộ thao tác thực hiện tạo má lúm sẽ được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm đẹp.
 • Toàn bộ kỹ thuật tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoang miệng, được gây tê và khử trùng an toàn nên không gây sẹo hay lộ dấu hiệu thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Hiệu quả sau khi tạo má lúm đảm bảo duy trì lâu dài.
 • Do thời gian thực hiện nhanh cùng các thao tác đơn giản không tác động nhiều đến gương mặt nên kỹ thuật này cũng giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều.

5.Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

Sau khi thực hiện CN tạo má lúm đồng tiền Korea Babi Smile bạn sẽ sở hữu:

 • Nụ cười tỏa nắng rạng ngời:

CN tạo má lúm đồng tiền tại VTM Korea giúp bạn nhanh chóng trở nên nổi bật với nụ cười rạng ngời tỏa nắng nhờ đôi má lúm xinh duyên.

 • Nét duyên thầm vạn người mê:

Không thể phủ nhận rằng, người sở hữu má lúm thì có sức hấp dẫn đặc biệt nhờ nét duyên hiếm có.

 • Thay duyên – đổi vận – hút lộc tài:

Theo nhân tướng học, khi sở hữu má lúm đồng tiền, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn cả trong công việc cũng như cuộc sống.

6.Chế độ bảo hành lâu dài

Viện Thẩm Mỹ Korea có chính sách và cam kết bảo hành rõ ràng, dài lâu đối với tất cả các khách hàng thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện CN tạo má lúm đồng tiền

CN tạo má lúm đồng tiền dành cho những ai?

 • Cả nam và nữ đã trên 18 tuổi
 • Những người có nhu cầu sở hữu má lúm xinh duyên
 • Những người muốn thay tướng đổi vận nhờ má lúm

Quy trình thực hiện CN tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn và giải đáp thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại VTM Korea.

Bên cạnh đó, các khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi làm đẹp theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là điều cần thiết để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, tối ưu sự an toàn cho quý khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ

Ở bước này các chuyên gia sau khi thăm khám và phân tích gương mặt để định hình vị trí của má lúm đồng tiền sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tạo thử má lúm đồng tiền để bạn thấy trước kết quả.

Bước 3: Gây tê

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhẹ nhàng do đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bạn. Sau khi gây tê, quá trình làm đẹp sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu.

Bước 4: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Các chuyên gia sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền cho bạn. Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

Bước 5: Thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật

Sau thẩm mỹ quý khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của các chuyên gia để đôi má lúm mau hồi phục và đẹp tự nhiên.

Chi phí và thời gian thực hiện CN tạo má lúm đồng tiền

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Tạo má lúm đồng tiền 5 triệu/bên 15 – 20 phút

 

Đăng ký

Đăng ký nhận khuyến mãi


Khuyến mãi
Facebook Messenger Hotline