Tạo môi trái tim Sexy Lips

Môi trái tim là nét đẹp quyến rũ của nữ giới khiến bao chàng trai mê đắm. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim Sexy Lips tại VTM Korea chính là bí quyết đơn giản nhất để hàng ngàn chị em trở nên hấp dẫn và sexy hơn chỉ bằng một thay đổi nhỏ.

Tạo hình môi trái tim Sexy Lips tại VTM Korea giúp bạn quyến rũ và thu hút hơn.

Tạo hình môi trái tim Sexy Lips tại VTM Korea giúp bạn quyến rũ và thu hút hơn.

Công nghệ tạo hình môi trái tim Sexy Lips là gì?

 • Tạo hình môi trái tim Sexy Lips là một kỹ thuật tạo hình hiện đại từ Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu bờ môi trái tim quyến rũ, hấp dẫn ánh nhìn mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.
 • Theo các chuyên gia, tạo hình môi trái tim Sexy Lips cũng là giải pháp hàng đầu giúp các quý cô nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm của đôi môi như: môi lệch, môi dày,…để nhanh chóng sở hữu đôi môi vạn người mê theo mong muốn của khách hàng.
 • Để thực hiện tạo hình môi trái tim Sexy Lips, các chuyên gia sẽ dựa vào mong muốn của khách hàng để chỉ ra phương pháp tạo hình phù hợp nhất cho đôi môi. Cụ thể:

+Đối với môi trên:

Để tạo hình môi trái tim ở môi trên, các chuyên gia sẽ thực hiện thủ thuật để làm mỏng phần môi ở 2 bên nhân trung và làm đầy phần môi ở giữa nhân trung – nơi đóng vai trò như đỉnh của trái tim giúp làn môi gợi cảm hơn.

+Đối với môi dưới:

Tạo môi trái tim ở môi dưới còn được gọi với cái tên khác là tạo chẻ môi dưới. Để thực hiện kỹ thuật này, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ sao cho hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Tại sao nên lựa chọn Công nghệ tạo hình môi trái tim Sexy Lips?

1.Ứng dụng công nghệ tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Công nghệ tạo hình môi trái tim Sexy Lips là phương pháp làm đẹp hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn. Môi sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, quyến rũ mà không mất nhiều thời gian để hồi phục.

2.Chuyên gia đầu ngành

 • Các chuyên gia thẩm mỹ tại Korea đều là các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Khi đến làm đẹp tại VTM Korea, bạn sẽ được cung cấp danh sách và profile các bác sĩ để chủ động lựa chọn cho mình chuyên gia làm đẹp theo yêu cầu.

3.Quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

 • Tạo hình môi trái tim Sexy Lips theo công nghệ Hàn Quốc tại VTM Korea được diễn ra chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
 • Toàn bộ quy trình làm đẹp sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau, không sưng, không khó chịu và chỉ kéo dài trong khoảng từ 30 – 45 phút.

4.Hiệu quả thẩm mỹ như ý

CN tạo hình môi trái tim Sexy Lips sẽ đem đến cho bạn:

 • Bờ môi trái tim căng mọng, quyến rũ đầy thu hút
 • Môi đẹp 360 độ, không có dấu vết sau thẩm mỹ
 • Môi đẹp tự nhiên, mau lành sau ít ngày

5.Chế độ bảo hành lâu dài

Viện Thẩm Mỹ Korea có chính sách và cam kết bảo hành rõ ràng, dài lâu đối với tất cả các khách hàng thực hiện dịch vụ tạo hình môi trái tim Sexy Lips tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện tạo hình môi trái tim Sexy Lips

Công nghệ tạo hình môi trái tim Sexy Lips dành cho những ai?

 • Những người mong muốn sớm sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ
 • Những người muốn khắc phục các khuyết điểm của bờ môi như: viền môi không rõ ràng, môi quá dày, hai môi không đều,…

Quy trình tạo hình môi trái tim Sexy Lips tại Korea

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được các chuyên gia đưa đi kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Gây tê

Tạo hình môi trái tim Sexy Lips là một thủ thuật đơn giản. Do đó, để thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng. Điều này giúp quý khách có thể trải nghiệm quá trình làm đẹp một cách nhẹ nhàng nhất.

Bước 4: Thực hiện tạo hình môi trái tim Sexy Lips

Tùy theo từng tình trạng môi và mong muốn riêng của mỗi quý khách hàng, các chuyên gia sẽ thực hiện một phương pháp tạo hình môi trái tim sao cho phù hợp nhất. Thời gian phẫu thuật thông thường kéo dài từ 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau thẩm mỹ, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để môi mau hồi phục và đẹp như mong đợi.

Chi phí và thời gian thực hiện tạo hình môi trái tim Sexy Lips

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Tạo hình môi trái tim Sexy Lips 8 triệu 30 – 45 phút

 

Đăng ký

Đăng ký nhận khuyến mãi






Khuyến mãi
Facebook Messenger Hotline