Thẩm mỹ viện quốc tế Korea – Giảm béo không phẫu thuật

Trang chủ » Cẩm nang làm đẹp » Thẩm mỹ viện quốc tế Korea – Giảm béo không phẫu thuật

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của từ cầu giảm béo của các chị em thì các công nghệ giảm béo cũng được phát triển ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. So với những biện pháp mạnh như hút mỡ hay phẫu thuật trước đây thì hiện nay những biện pháp ít xâm lấn hơn như giảm béo không phẫu được lựa chọn vì tiêu chí an toàn và thẩm mỹ viện quốc tế Korea chính là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng.

Tham-my-vien-quoc-te-Korea-giam-beo (1)

Lựa chọn phương pháp giảm béo không phẫu thuật đang là xu hướng của các chị em

1. Những phương pháp giảm béo phổ biến hiện nay

1.1 Tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống

Đây dường như là cách giảm cân đầu tiên mà các chị em nghĩ đến khi có suy nghĩ về vấn đề giảm cân. Đây là một phương pháp khá hữu dụng đối với những người không quá béo, không phải béo lâu năm hay với các chị em mới sinh. Với sự nở rộ của các loại hình tập luyện như gym, aerobic, yoga hay múa bụng…tại các phòng tập cũng như có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn trên mạng các chị em có thể tự quyết định nên tập luyện tại nhà hay đến phòng tập.

Tuy nhiên, biện pháp tập luyện này đòi hỏi một thời gian kiên trì cũng như một chế độ ăn uống phù hợp để thấy được hiệu quả và nếu bạn ngừng tập luyện thì cơ thể có thể sẽ trở về vóc dáng trước đó. Thêm nữa, với những người béo lâu năm, quá béo hay có mỡ nội tạng thì phương pháp này hầu như khó có tác dụng.

Tóm tắt: Phương pháp này chỉ phù hợp với những người mới béo và béo phì mức độ nhẹ. Đòi hỏi một chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, kiên trì.

1.2 Uống thuốc giảm cân

Với những người có ít thời gian và không đủ thời gian để tuân theo một chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm khắc thì uống thuốc giảm cân chính là lựa chọn tiếp theo.

Đây là một phương pháp giảm cân từng rất phổ biến nhưng hiện nay các chị em khá e ngại với phương pháp này vì với thị trường thuốc giảm cân thật giả lẫn lộn như hiện nay để chọn được loại thuốc giảm cân chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng không phải là một công việc dễ dàng. Thêm nữa uống thuốc giảm cân dù là chính hãng vẫn có thể có những tác dụng phụ như hoa mắt, váng đầu, mất nước…và phương pháp này thường chỉ có hiệu quả tức thời trong thời gian uống thuốc.

Tóm tắt: Phương pháp này thường chỉ có hiệu quả tức thời trong thời gian uống thuốc, có kèm theo các tác dụng phụ như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt…Cần cẩn thận với thuốc giả.

1.3 Phương pháp hút mỡ cổ điển

Cũng như thuốc giảm béo hút mỡ từng là một phương pháp giảm béo được nhiều chị em quan tâm nhưng cũng nhanh chóng lộ ra những khuyết điểm nhất là gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Với phương pháp này các chị em không thể thực hiện tại nhà như hai phương pháp trên mà phải đến các thẩm mỹ viện hay bệnh viện có chuyên môn với chi phí khá cao cho một lần thực hiện. Nhưng những rủi ro trong quá trình thực hiện và phục hồi mới của phương pháp hút mỡ cổ điển mới là điều đáng ngại:

– Đây là phương pháp giảm cân xâm lấn tới cơ thể, có thể gây đau đớn và tổn thương lớn cho khách hàng trong thời gian thực hiện cũng như ảnh hưởng tới sức khoẻ sau này.

– Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn cao với thời gian gây mê dài tạo ra rủi ro lớn trên bàn phẫu thuật

– Thời gian phục hồi hậu phẫu dài và có khả năng nhiễm trùng tại vết mổ

– Vết mổ tại vùng hút mỡ có thể để lại vết sẹo lớn

Tóm tắt: Phương pháp này là phương pháp phẫu thuật xâm lấn, có hiệu quả nhanh nhưng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và thẩm mỹ của cơ thể. Nguy cơ rủi ro cao.

1.4 Sử dụng công nghệ massage nhiệt

Công nghệ giảm béo này sử dụng máy có nhiệt độ cao và tia hồng ngoại cùng với phương pháp massage chuyên biệt để giảm béo.

Với phương pháp này các chị em sẽ phải theo đuổi một liệu trình kéo dài khá tốn thời gian và hiệu quả của phương pháp giảm béo này cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Vì phương pháp này chỉ tác động bên ngoài của lớp mỡ không thể đi sâu loại bỏ lớp mỡ cứng đầu thực sự bên trong nên bạn vẫn có thể quay trở về thân hình trước đây. Ngoài ra, với những người béo lâu năm và quá béo thì phương pháp này ít có hiệu quả.

Tóm tắt: Phương pháp giảm béo khá tốn kém, tốn thời gian để thực hiện liệu trình, không thể tác động sâu vào lớp mỡ bên trong cơ thể nên rất ít có tác dụng với những người béo lâu năm và rất béo.

Những phương pháp giảm béo này phương pháp nào giúp giảm béo nhanh và thực sự hiệu quả thì gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, phương pháp nào đơn giản thì lại ít và hầu như không có hiệu quả hoặc đòi hỏi sự kiên trì khiến cho các chị em thực sự rất khó khăn khi giảm béo.

Vậy làm thế nào để giảm béo hiệu quả – nhanh chóng – an toàn? Phương pháp giảm béo của thẩm mỹ viện quốc tế Korea ra đời để giúp chị em giải quyết câu hỏi này.

2. Phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Korea

Công nghệ giảm béo của thẩm mỹ viện quốc tế Korea tiêu biểu là Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo ĐỘC QUYỀN được bảo hộ và chuyển giao bởi Tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Châu Á Caregen.

Công nghệ này sử dụng phương pháp truyền các enzim sinh học cô đặc trong tinh chất vào cơ thể để phá hủy liên kết hạt mỡ, hoá lỏng chúng và bài tiết ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua tuyến mồ hôi và đường bài tiết.

Tham-my-vien-quoc-te-Korea-giam-beo (2)

Phương pháp giảm béo sử dụng phương pháp truyền các enzim sinh học hiệu quả – nhanh chóng- an toàn

Do đó, công nghệ này có tác dụng giảm béo sâu và rất hiệu quả giúp loại bỏ được cả những lớp mỡ cứng đầu nhất như mỡ lâu năm và mỡ nội tạng. Không những thế, độ an toàn của công nghệ này cũng rất cao khi không sử dụng biện pháp xâm lấn vào cơ thể, không phẫu thuật hay tốn thời gian dài để phục hồi nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và với công nghệ giảm béo các chị em chỉ cần đến thực hiện 1 LẦN DUY NHẤT tại thẩm mỹ viện.

Công nghệ giảm béo hiện đại này của thẩm mỹ viện quốc tế Korea hội tụ đầy đủ các yếu tố hiệu quả – nhanh chóng – an toàn, điều mà các phương pháp cũ không có được. Nếu bạn đang thực sự chưa tìm thấy phương pháp hiệu quả cho vấn đề cân nặng của mình thì hãy thử đến với thẩm mỹ viện quốc tế Korea và trải nghiệm nhé!

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 1
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 2
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 3
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 4
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm