THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ – THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA

Thời gian đọc: 33 Giây
Reading Time: 33 giây
Trải qua 1 năm 2021 đầy biến động với những dịch bệnh và bộn bề lo toan cuộc sống, những thử thách cam go, những thách thức của thời đại; chúng ta chào đón năm 2022 với niềm tin và hy vọng tươi sáng, những nụ cười, những cái nắm tay, năm mà những tình thương mến thương, những điều đơn sơ – giản dị sẽ càng được trân trọng, nâng niu. Nắm bắt được tâm lý đó, hệ thống VTM Korea đã tổ chức chương trình “Combo Hạnh Phúc” nhằm tôn vinh và tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với VTM trong suốt thời gian vừa qua.
THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Combo hạnh phúc tại hệ thống VTM Korea

Những câu chuyện khơi nguồn cảm hứng

Tháng 1 năm 2022, hệ thống VTM Korea đã có cơ hội được tiếp đón vợ chồng cô Hạnh – chú Thành đến từ Bình Dương. Sau khi sinh nở, ở tuổi gần 50, Cô Hạnh sở hữu số cân nặng lên tới 84 kg / 119 cm vòng bụng, với lượng mỡ dư trong cơ thể là 27 kí, bị béo phì cấp độ 3.

Cô nghẹn ngào chia sẻ: “Mấy bà ở chợ cứ kêu là Hạnh mập, Hạnh mập riết không hà. Kêu nhiều thì mình cũng thành quen, coi như cái biệt danh của mình. Có hôm mình nghỉ chợ, các bà kháo nhau chắc mình đi đẻ. Mà mình mà có thì mình cũng đẻ thật, tại mình thuộc dạng hiếm muộn. Nhưng mà mình không có em bé, toàn là mỡ không hà…”

Thân hình nặng nề, đi đứng khó khăn, việc gì cũng phải nhờ chồng, chờ chồng giúp đỡ. cô Hạnh cảm thất bất lực với bản thân, cũng không muốn ảnh hưởng đến chồng con. Sau một thời gian tìm hiểu, cô quyết định đến VTM Korea để giảm mỡ – đỡ bệnh – cải thiện sức khỏe. Và quyết định này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ chồng cô – chú Thành – 56 tuổi, hiện đang là nhạc công.

Sáng sớm hôm đó, chính chú là người đã đưa cô vượt qua 150 cây số từ Bình Dương đến với hệ thống VTM Korea. Chú chia sẻ: “Tôi chỉ mong vợ mình có sức khỏe, để có thể cùng nhau ăn, cùng nhau ở, cùng nhau sống vui – khỏe – có ích!”

THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Chẳng cần nến, chẳng cần hoa. Chỉ cần đưa vợ đến VTM auto thành soái ca.

Tuổi càng lớn, nếp nhăn ngày càng nhiều, chúng ta chỉ mong muốn những chuỗi ngày bình yên và người bạn đời đủ tốt để ở bên cạnh, an ủi lúc tuổi già cô đơn. Con cái rồi cũng sẽ có gia đình và cuộc sống riêng. Tất nhiên, chẳng có người cha, người mẹ nào muốn là gánh nặng của con cái cả. Như trường hợp của bà cụ Đồng – 84 tuổi – sống tại HCM. Cụ có 5 người con. Cụ tuy chỉ nặng 66 kg nhưng lại mắc các bệnh về tiểu đường, huyết áp, khiến cho việc di chuyển của cụ trở nên khó khăn. Đặc biệt, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một thời gian dài cụ chỉ ở trong nhà, cùng với việc ít vận động khiến cho cơ thể cụ bị tăng cân mất kiểm soát.

Là một người phụ nữ, trải qua những tang thương của chiến tranh, hơn ai hết cụ là người hiểu sức khỏe quan trọng đến mức nào. Và người ủng hộ cũng như đồng hành với cụ trong việc tới hệ thống VTM Korea giảm ký không ơi hết chính là chồng cụ – cụ ông Anh Tuấn – 94 tuổi. Cụ ông chia sẻ: “Bà nhà tôi mà giảm được 5 kí, tôi mở tiệc khao VTM Korea. Sống đến tuổi này rồi, tôi chỉ mong có bà bên cạnh tôi thôi…”

THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Cụ Đồng được người thân đưa đến thăm khám tại hệ thống VTM Korea.

“Combo hạnh phúc” và những “Chỉ số hạnh phúc”

Danh phận vợ chồng là một điều gì đó rất thiêng liêng. Có những lúc yếu lòng muốn buông tay nhưng rồi lại nắm chặt. Tình cảm vợ chồng 30 năm là bạc, 60 năm là vàng. Trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời, cả hai mới thật sự thấu hiểu được sống thiếu nhau là điều vô cùng khó khăn.

Ngày dịu dàng chung đôi

Em bên anh chiều vàng thu rơi

Ngày dịu dàng mình chỉ cần nhau thôi

Ta chỉ cần nhau thôi.

Qua những câu chuyện trên, VTM Korea nhận ra rằng, trong mỗi cuộc đời của mỗi con người, tình cảm vợ chồng – tình cảm lứa đôi là điều rất đỗi quý giá. Không cần biết giàu sang hay nghèo khó, chúng ta chỉ mong những giây phút ngả bóng xế chiều, có người nương tựa thương yêu. Đó mới là điều hạnh phúc nhất của một đời người.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Thấu hiểu được điều đó, VTM Korea đã tổ chức chương trình “Combo Hạnh Phúc” dành cho tất cả các khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng VTM Korea. Theo như chương trình, từ ngày 08/ 02/2022 đến ngày 14/02/2022, ngoài việc hỗ trợ 100% chi phí đi lại thì tất cả các khách hàng thưc hiện dịch vụ giảm béo tại VTM Korea, sẽ được tặng thêm gói Xóa nhăn vùng mặt và se khít vùng kín cùng một hộp quà Valentine sang trọng.

Sau gần một tuần phát động chương trình, hệ thống VTM Korea đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và “các chỉ số thật sự chỉ nghe thôi cũng đủ để hạnh phục cả ngày” – theo lời chia sẻ của Ông Huỳnh Quốc Việt – Giám đốc chi nhánh Sài Gòn của hệ thống VTM Korea. Và Hạnh phúc là : “Nắm tay em thật chặt / Giữ tay em thật lâu / Hứa với em 1 câu sẽ cùng em giảm mỡ đến hết liệu trình” – như lời tâm sự trong nước mắt của chị Tú – một trong những khách hàng hiệu quả của VTM Korea khi đã giảm được 9 kí, 18cm / vòng chỉ sau 2/3 liệu trình.

THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Chị Tú trước liệu trình
THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Chị Tú hạnh phúc bên chồng sau 2/3 liệu trình.

Hạnh phúc còn là khi : ‘Thuận vợ – thuận chồng – tát cạn mỡ dư” – như chia sẻ đầy hạnh phúc của chị Trúc đến từ Kiên Giang sau khi đã giảm được 16 ký, 60 cm / 3 vòng.

THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Chị Trúc trước và sau liệu trình tại VTM Korea.
THÁNG 2 – COMBO HẠNH PHÚC VÀ CHUYỆN “THUẬN VỢ - THUẬN CHỒNG”  TẠI HỆ THỐNG VTM KOREA
Chị Trúc hạnh phúc bên chồng con sau khi kết thúc liệu trình.

Hạnh phúc là giảm được số ký mong ước. Hạnh phúc là mặc vừa chiếc đầm đã bỏ xó bấy lâu nay. Hạnh phúc là một thân hình đẹp. Hạnh phúc là tự tin xuất hiện trước đám đông. Và hạnh phúc là được yêu thương.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình “Combo Hạnh Phúc” của hệ thống VTM Korea sẽ kết thúc. Các chị em phụ nữ, các quý anh chồng còn chờ gì nữa mà không đưa ngày vợ mình đến với hệ thống VTM Korea để tình cảm lứa đôi thêm thắm đượm, để mùa xuân luôn tươi trẻ, rực rỡ và thăng hoa.

Đánh giá bài viết này
1049lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi