Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Thanh Hương- “Người phán xử” “truy vấn” ra sự thật về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo

Khuyến mại

Thanh Hương- “Người phán xử” “truy vấn” ra sự thật về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo

Chỉ mất 15 giây để đọc

Thành công giảm 5kg mỡ thừa và thu gọn tới 10cm số đo vùng bụng, trở về vòng eo 68 sau khi giảm béo với Max Thin Lipo. Diễn viên Thanh Hương của “Người phán xử” quyết định quay lại VTM Korea để “truy vấn sự thật” về công nghệ đã giúp cô lấy lại dáng vóc hoàn hảo.

Viện thẩm mỹ Korea xin được tường thuật trực tiếp cuộc trò chuyện của “con gái ông trùm Phan Quân” và bác sĩ John. Karick, một trong những chuyên gia đầu ngành trực tiếp nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ Max Thin Lipo, về vấn đề này.

Diễn viên Thanh Dương và bác sĩ, chuyên gia John. Karick

Diễn viên Thanh Dương và bác sĩ, chuyên gia John. Karick

Diễn viên Thanh Hương 

Chào bác sĩ! Khi livestream về sự thay đổi sau khi giảm cân của Hương được “lên sóng” đã có rất nhiều người hâm mộ hỏi Hương rằng giảm béo theo cách thức này có an toàn không? Thậm chí bản thân tôi cũng tự hỏi tại chỉ sau một thời gian cực ngắn mình lại có thể lấy lại vòng eo 68cm như thời con gái. Mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này cho Hương. 

Bác sĩ John. Karick trả lời (đã được phiên dịch)

Chào Hương! Đầu tiên xin chúc mừng bạn đã tìm lại được sự tự tin với thân hình mới, lý tưởng hiện tại. Lý giải về hiệu quả của giảm béo tuyệt vời này, công nghệ Max Thin Lipo sử dụng các thành phần hủy mỡ hàng đầu. Bao gồm axit trái cây nhiệt đới (được tổng hợp từ hơn 100 loại trái cây tự nhiên); chiết xuất nấm linh chi đỏ có “tuổi đời” ít nhất từ 20 năm trên đỉnh Dalsen phía tây đảo Honshu (Nhật Bản) ở độ cao 1.709 m; DNA da cá hồi tươi được đánh bắt tại các bờ biển Bắc Đại Tây Dương; Axit amin và protein hủy mỡ cũng như có lợi cho sức khỏe được các các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Diễn viên Thanh Hương

Vậy công nghệ giảm béo Max Thin Lipo có nguồn gốc từ đâu thưa bác sĩ? 

Bác sĩ John. Karick

Công nghệ Max Thin Lipo được nghiên cứu và giới thiệu bởi Tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Châu Á – Tập đoàn Caregen, Hàn Quốc. Cần phải bật mí thêm rằng công nghệ này được sử bảo hộ của 2 chính phủ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Vì thế ngoài các chuyên gia Hàn Quốc sau đó hơn 30 chuyên gia Hoa Kỳ cũng tham gia kết hợp nghiên cứu. Sự kết hợp giữa công nghệ giảm béo từ hai quốc gia đi đầu về giảm béo và làm đẹp là nguồn gốc ra đời của công nghệ giảm béo không xâm lấn hàng đầu Max Thin Lipo.

Bác sĩ John. Karick giải thích cho diễn viên về thành phần và nguyên lý  đốt mỡ của công nghệ Max Thin Lipo

Bác sĩ John. Karick giải thích cho diễn viên về thành phần và nguyên lý  đốt mỡ của công nghệ Max Thin Lipo

Diễn viên Thanh Hương 

Bác sĩ có thể phân tích kỹ hơn cho Hương về cơ chế hủy mỡ của tinh chất Max Thin Lipo được không?

Bác sĩ John. Karick

Công nghệ Max Thin Lipo đưa tinh chất hủy mỡ sinh học vào vùng cơ thể tích mỡ. Sau đó tinh chất này sẽ được chuyển hóa thành nguồn nhiệt năng lên tới 80 độ. Nhờ đó giúp làm mềm rồi hóa lỏng toàn bộ mỡ thừa. Hiệu quả hủy mỡ bằng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo được ghi lại và mô phỏng bằng hình ảnh 4D trong nhiều cuộc thí nghiệm. Lượng mỡ giảm được tương đương với 300h liên tục tập Hiit, với 500h tập Plank, với 3 năm chạy bộ mỗi ngày đều đặn và với 1 năm gập bụng 1h hàng ngày.

Dưới tác động của sóng năng lượng cao tần màu xanh, tinh chất hủy mỡ được đưa vào sẽ liên tục va đập vào các tế bào mỡ khiến chúng bắt đầu tách rời nhau và đào thải qua hệ bài tiết. Quá trình va đập diễn ra nhanh và mạnh tạo điều kiện giúp mỡ được đào thải tối đa trong thời gian ngắn từ 1 – 10 ngày sau đó. Trong tối đa từ 30 đến 60 ngày. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tinh chất hủy mỡ được tác động vào cơ thể thông qua thiết bị hiện đại. Nhờ đó có thể thẩm thấu qua da một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Các động tác massage và nhiệt từ máy giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng. 

Quá trình này giúp các thành phần hủy mỡ dễ dàng truy quét và loại bỏ mỡ nội tạng. Đồng thời tạo ra lớp màng chắn ngăn cản hiện tượng mỡ quay trở lại như với nhiều phương pháp giảm cân khác. Vì vậy kể cả sau khi giảm cân cơ thể không bị nhanh chóng béo trở lại, khóa dáng Sline.

Diễn viên Thanh Hương cảm ơn bác sĩ đã tìm lại thân hình mơ ước cho mình và giành thời gian giải thích cho cô về công nghệ Max Thin Lipo

Diễn viên Thanh Hương cảm ơn bác sĩ đã tìm lại thân hình mơ ước cho mình và dành thời gian giải thích cho cô về công nghệ Max Thin Lipo

Diễn viên Thanh Hương

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea có gì đặc biệt hơn so với các địa chỉ giảm béo khác thưa bác sĩ?

Bác sĩ John. Karick 

Viện Thẩm Mỹ Korea là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Thin Lipo từ Tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen Hàn Quốc. Vì vậy nếu bất cứ công nghệ nào cùng tên tại địa chỉ khác thì chắc chắn là giả mạo. Đây cũng là công nghệ giảm béo theo cơ chế sinh học duy nhất được FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Quan tâm: Giảm béo Max Thin Lipo có an toàn không?

Diễn viên Thanh Hương

Nghe giải đáp của bác sĩ Thanh Hương đã cảm thấy vô cùng an tâm. Hi vọng rằng với những thông tin này các khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Thin Lipo sẽ có thêm niềm tin, quyết định đúng đắn để có thể sở hữu thân hình như mơ ước giống Thanh Hương (cười).

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ