Thấy chị giảm 9kg sau hơn 1 tháng em gái theo ngay đến VTM Korea!

Thời gian đọc: 14 Giây
Reading Time: 14 giây
“Ngày trước chị em bụng sau khi sinh cũng béo lắm, như em bây giờ đây này. Nhưng sau 1 thời gian em thấy chị thon gọn hẳn. Hỏi thì nghe chị kể là đi ra VTM Korea giảm béo không cần phẫu thuật này, xong rồi là không đau luôn thế là em cũng tò mò, em đến” – Đó là chia sẻ của chị Linh – người quen của chị Trang sau khi thấy chị giảm tới 9kg chỉ sau hơn 1 tháng.

Giảm 9kg chỉ sau hơn 1 tháng!

Chị Thu Trang (TP. HCM) hiện đang làm kế toán là một khách hàng giảm cân rất thành công tại VTM Korea. Sau 2/3 liệu trình chị đã giảm tới 9 kí và 16cm vòng bụng.

Trước đó, sau khi sinh con chị Trang tăng cân không kiểm soát được. Chị tăng lên tới 68kg và vòng bụng là 80cm. Đặc biệt, vòng bụng phình to khiến chị mất tự tin và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Muốn giảm béo nhưng ngại dao kéo, chị Trang đã tìm hiểu và cuối cùng lựa chọn giảm béo tại Korea.

Kết quả đã không khiến chị thất vọng, chị Trang chia sẻ: “Em vui lắm em không nghĩ là mình giảm được số ký như vậy đâu”.

Hiện tại sau khi giảm chị Trang đã trở nên vui vẻ hơn và khỏe hơn. Chồng chị cũng thương yêu chị hơn, chị nói:

“Ông xã nói em dạo này đẹp hơn. Hồi này ổng cũng bớt chơi game, quan tâm vợ con hơn. Đưa em với con đi chơi nhiều hơn”.

Sự thay đổi “thần tốc” của chị đã khiến nhiều người bất ngờ và chị Linh cũng là một trong số đó. Đó là lý do chị đã theo ngay chị Trang đến VTM Korea!

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chị giảm cân trước em “tiếp bước” theo sau

Chia sẻ lý do đến Korea giảm béo cùng chị Trang, chị Linh tâm sự: “Tại em béo bẩm sinh từ bé cho nên em cũng tìm các phương pháp rồi. Em cũng đi tập gym này, em đi nhảy này, thậm chí là em uống thuốc giảm cân. Nhưng mà đâu vào đấy à.

Em tập gym xong về ăn uống các thứ xong lại tăng vùn vụt. Còn uống thuốc ban đầu công nhận là nó cũng giảm nhưng mà người mệt mỏi xong em ngừng thuốc cái là lại tăng trở lại. Nhưng không dám hút mỡ vì sợ dao kéo lắm.

Sau khi chị giảm cân chị có nói với em là chị cảm thấy rất là khỏe, không bị mệt mỏi nữa này. Bình thường em qua chơi, chị hay kêu đau đầu, mệt mỏi. Em bảo bởi vì là béo như em. Em thì không sao vì em béo bẩm sinh rồi nhưng chị béo sau sinh nên khác”.

Chị Trang theo chân chị Linh đến Korea giảm béo

Vì thế chị Linh lựa chọn tới Korea và mong muốn có được kết quả tốt như chị Trang.

Hãy cùng VTM Korea chúc mừng chị Trang giảm cân thành công và mong chờ sự thay đổi của chị Linh trong thời gian tới nhé.

Đánh giá bài viết này
782lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Đặng Hạnh
1 year ago

Giảm xong thấy trẻ hẳn ra nhỉ

Cúc Lê
1 year ago

Chị nghĩ, hiệu quả thật thì mới rủ được người thân đến giảm béo cùng như thế.

Chi Bi
1 year ago

Chị ơi, chị giảm thế chắc phải kiêng dữ lắm nhỉ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Chi Bi
1 year ago

Dạ chào chị!
Liệu pháp giảm béo tại Korea không dao kéo, không phẫu thuật, với thành phần enzyme noãn thực vật đi sâu vào tế bào mỡ, hóa lỏng và đào thải qua đường tự nhiên nên chị có thể hoạt động, làm việc bình thường, ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng gì ạ.

Cao Phuong Le
1 year ago

Ai sau sinh cũng bị béo bụng nhỉ, em cũng thế đây. nhìn c giảm mà mê quá

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi