Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Thời gian giảm béo Max Thin Lipo diễn ra trong bao lâu ?

Khuyến mại

Thời gian giảm béo Max Thin Lipo diễn ra trong bao lâu ?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Max Thin Lipo có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng hiệu quả giảm mỡ cũng nhanh. Tuy nhiên cụ thể thời gian thực hiện và thời gian giảm béo của công nghệ này cụ thể là bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Lipo 

Thời gian cho liệu trình giảm béo Max Thin Lipo rất nhanh chóng chỉ 60 đến 90 phút

Thời gian cho liệu trình giảm béo Max Thin Lipo rất nhanh chóng chỉ 60 đến 90 phút

Thời gian là yếu tố được hầu hết mọi người quan tâm khi tìm hiểu về một dịch vụ giảm béo nói riêng hay làm đẹp nói chung. Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo được ưu ái nhất hiện nay cũng có một phần vì lý do này. Vậy thời gian thực hiện liệu trình giảm béo nhanh đến đâu? 

Thời gian thực hiện công nghệ giảm béo Max Thin Lipo chỉ mất khoảng từ 60 – 90 phút. Tùy vào vùng giảm mỡ và mong muốn giảm mỡ của mỗi người (Chưa tính thời gian thăm khám). 

Chẳng hạn những người chỉ giảm mỡ từng bộ phận như bụng, hông, bắp tay, bắp chân…chắc chắn thời gian thực hiện liệu trình sẽ ngắn hơn với giảm mỡ toàn thân. Hoặc người có mong muốn giảm lượng mỡ lớn sẽ tốn thời gian hơn người giảm ít. 

Nhìn chung có thể thấy rằng thời gian thực hiện giảm béo Max Thin Lipo là nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra 1 buổi là tất cả các khâu thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình có thể được hoàn thành.

Tốt nhất bạn nên tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Korea để được thăm khám miễn phí, tư vấn chi tiết về công nghệ…Nhờ đó sẽ giúp bạn biết được chính xác hơn thời gian thực hiện giảm béo Max Thin Lipo mất bao lâu với nhu cầu cụ thể của mình. 

Quan tâm: Quy trình giảm béo công nghệ cao Max Thin Lipo hiệu quả, an toàn

Thời gian giảm mỡ bao lâu thì đạt hiệu quả?

Thông thường thời gian đào thải mỡ sẽ mất từ 30 đến 60 ngày là tối đa

Thông thường thời gian đào thải mỡ sẽ mất từ 30 đến 60 ngày là tối đa

Sau khi thực hiện tác động tinh chất trong 60-90 phút sẽ là thời gian đào thải mỡ tại nhà. Thời gian của quá trình đào thải này kéo dài bao lâu là tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên thông thường thời gian này diễn ra trong vòng 30-60 ngày. 

Cụ thể theo thống kê của các chuyên gia giảm béo thời gian đào thải mỡ thừa trong 30 – 60 ngày sẽ qua 3 giai đoạn gồm: 

  • Giai đoạn 1: Sau khi tác động tinh chất hủy mỡ Max Thin Lipo, khách hàng có thể trở về nhà ngay bình thường. Vài ngày sau khách hàng sẽ thấy xuất hiện váng mỡ màu vàng được đào thải ra mỗi lần đi vệ sinh. Giai đoạn này mỡ chưa giảm nhiều nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận cơ thể trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn do mỡ và chất độc được đào thải. 
  • Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn mỡ được đào thải mạnh mẽ nhất. Mỡ thừa đào thải ra lúc này sẽ có màu vàng nâu hoặc xanh đen. Thậm chí còn có mùi hôi rất nồng. Dấu hiệu này chứng tỏ mỡ nội tạng đang được đào thải tích cực. Cân nặng cũng sẽ được cải thiện rõ rệt, số đo các vòng giảm mạnh mẽ. 
  • Giai đoạn 3: Lúc này khi lượng mỡ thừa đã được đào thải đến một mức nhất định, lượng mỡ còn lại là rất ít. Vì thế, cân nặng thời điểm này bắt đầu chậm lại. Tuy nhiên số cân vẫn từ từ giảm tùy vào cơ địa mỗi người. Nhiều người bắt đầu cảm thấy các vấn đề về sức khỏe như: gan nhiễm mỡ, máu mỡ cao, tiểu đường hay huyết áp…cũng được cải thiện hơn.
VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Như vậy có thể thấy với công nghệ Max Thin Lipo bạn có thể giảm tới 15-30kg mỡ thừa chỉ sau khoảng 1-2 tháng nhưng vẫn rất an toàn, không dao kéo.

Nhờ vào hàng loạt ưu điểm này công nghệ giảm béo Max Thin Lipo luôn được khách hàng ưu ái và dần trở thành công nghệ giảm béo hàng đầu như hiện nay. 

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm béo Max Thin là bao lâu? 

Giảm béo Max Thin Lipo không xâm lấn, không phẫu thuật do đó cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể trở về ngay sinh hoạt và làm viêc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian đào thải mỡ cũng nhanh. Vậy còn thời gian nghỉ dưỡng của công nghệ giảm béo Max Thin Lipo là nhanh hay chậm?

Trái ngược với nhiều công nghệ giảm béo trên thị trường yêu cầu tốn khá nhiều thời gian nghỉ ngơi và phục hồi thì Max Thin Lipo lại không.

Bởi đây là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật. Vì ít ảnh hưởng đến cơ thể nên cũng không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay phục hồi. 

Quá trình tác động tinh chất không đau, quá trình đào thải mỡ không mệt mỏi. Khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. 

Quan tâm: Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo không cần ăn kiêng và tập thể dục

Chính nhờ ưu điểm thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả giảm béo nhanh và không tốn thời gian phục hồi nghỉ dưỡng, Max Thin Lipo rất được những người có nhu cầu giảm béo quan tâm.

Đặc biệt là các đối tượng muốn giảm béo nhanh, ít có thời gian thực hiện các liệu trình kéo dài. Chẳng hạn như các bà mẹ bỉm sữa, người kinh doanh bận rộn hay dân văn phòng…

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ