Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin OneDay » Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?

Khuyến mại

Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tối ưu mà không cần nghỉ dưỡng. Với ưu điểm này, Max Thin Oneday nhanh chóng chiếm đóng thị trường thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện giảm béo nhanh hay chậm? Mất bao lâu? 

Làm đẹp vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế, thời gian cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao, Viện thẩm mỹ Korea thường xuyên nhận về câu hỏi “Liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?”. 

Thời gian thực hiện giảm béo Max Thin Oneday chỉ khoảng từ 60 - 90 phút tùy vào cơ thể và mong muốn của mỗi người 

Thời gian thực hiện giảm béo Max Thin Oneday chỉ khoảng từ 60 – 90 phút tùy vào cơ thể và mong muốn của mỗi người 

Max Thin Oneday là một trong những công nghệ giảm béo thế hệ mới, được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thời gian. Thời gian tác động enzym trái cây giảm béo được diễn ra rất nhanh chóng. 

Thông thường, thời gian thực hiện công nghệ chỉ diễn ra trong vòng 60 – 90 phút. Tuy nhiên, thời gian này còn được ước tính tùy thuộc vào lượng mỡ hay bộ phận giảm béo của mỗi người.

Cụ thể, người muốn giảm mỡ từng bộ phận: bụng, bắp tay, bắp chân, eo… thời gian sẽ ngắn hơn với giảm mỡ toàn thân. Hoặc người giảm mỡ nhiều sẽ tốn thời gian hơn người giảm ít. 

Nhìn chung, thì thời gian thực hiện Max Thin Oneday cũng không quá lâu. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 buổi để có thể tới tận cơ sở thẩm mỹ Korea để được thăm khám miễn phí và tư vấn chi tiết về công nghệ, cũng như lượng mỡ mình cần loại bỏ. 

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng và biết được chính xác hơn khoảng thời gian thực hiện giảm béo Max Thin Oneday mất bao lâu.

 

Quá trình giảm mỡ mất bao lâu đạt hiệu quả?

Quy trình giảm mỡ của khách hàng sẽ được diễn ra trong suốt liệu trình. Thời gian dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào cơ địa và lượng mỡ cần giảm nhiều hay ít của mỗi khách hàng. 

Quá trình đào thải mỡ được diễn ra trong vòng 30 - 60 ngày, tùy thuộc vào lượng mỡ và cơ địa mỗi ngườiQuá trình đào thải mỡ được diễn ra trong vòng 30 – 60 ngày, tùy thuộc vào lượng mỡ và cơ địa mỗi người

Theo thống kê của các chuyên gia giảm béo: Trung bình liệu trình đào thải mỡ thừa sẽ được diễn ra trong vòng 30 – 60 ngày. Liệu trình này sẽ được diễn ra cụ thể qua 3 giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1: Sau khi tác động enzym trái cây, khách hàng có thể trở về nhà luôn. Chỉ sau vài ngày khách hàng sẽ thấy hiện tượng váng mỡ có màu vàng như mỡ gà được đào thải ra mỗi lần đi vệ sinh. Lúc này, cơ thể bắt đầu có cảm nhận người nhẹ nhàng và thoải mái hơn do cân nặng được giảm một chút. 
  • Giai đoạn 2: Đây là khoảng thời gian đào thải mạnh mẽ nhất trong suốt liệu trình thực hiện giảm béo Max Thin Oneday. Lúc này, mỡ thừa đào thải ra thậm chí sẽ có màu vàng sậm hoặc xanh đen, mùi hôi rất nồng. Nghĩa là mỡ nội tạng đang được đào thải tích cực. Mỡ thừa đào thải tới đâu, cân nặng được cải thiện rõ rệt tới đó, các vòng giảm mạnh mẽ. 
  • Giai đoạn 3: Lúc này khi lượng mỡ thừa đã được đào thải khoảng nhất định, số còn lại chỉ là rất ít. Vì thế, cân nặng thời điểm này giảm chậm hơn so với giai đoạn 2, tuy nhiên vẫn được cải thiện, tùy vào cơ địa mỗi người. Lúc này, khi cân nặng và mỡ thừa đã được đào thải khoảng nhất định, các chỉ số về bệnh lý như: huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu mỡ cao… cũng được cải thiện đáng kể. 

Thông thường, chỉ sau 2 – 3 ngày có dấu hiệu đào thải mỡ, giảm cân sau khi tác động Max Thin OneDay. Chỉ sau khoảng thời gian khá ngắn như vậy, khách hàng có thể đạt được vóc dáng đẹp. Nhờ đó, Max Thin Oneday luôn được nhiều người quan tâm, và trở thành công nghệ giảm béo hàng đầu hiện nay. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm béo Max Thin Oneday là bao lâu? 

Nếu các công nghệ giảm béo khác trên thị trường yêu cầu khách hàng cần dành thời gian nghỉ ngơi và phục hồi thì Max Thin Oneday lại không. Theo đánh giá của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea: Đa phần khách hàng sau khi giảm béo Max Thin Oneday đều không tốn thời gian nghỉ dưỡng nào. 

Thực hiện Max Thin Oneday khách hàng không cần lo lắng vấn đề tốn thời gian nghỉ dưỡng như các kỹ thuật giảm béo trên thị trườngThực hiện Max Thin Oneday khách hàng không cần lo lắng vấn đề tốn thời gian nghỉ dưỡng như các kỹ thuật giảm béo trên thị trường

Bởi, công nghệ không ứng dụng theo các phương pháp giảm béo thông thường. Không phẫu thuật, không hút mỡ… Sau khi tác động enzym giảm béo Max Thin Oneday, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường: làm việc, đi chơi…. 

Quan tâm: Max Thin OneDay chiến trọn “trái tim” thị trường làm đẹp

Trải nghiệm của khách hàng sau khi giảm béo Max Thin Oneday 

Hoa khôi Sài Thành: Đỗ Nguyễn Thùy Trang Chi  – Hà Nội chia sẻ: 

“Điều mà tôi hài lòng nhất ở công nghệ Max Thin Oneday là quá trình đào thải mỡ nhẹ nhàng. Tôi không tin là mình có thể giảm được tốt như vậy. Tôi nghĩ hên lắm mình chỉ giả được 5 – 7kg thôi là mừng rồi, không ngờ giảm tới 21kg. 

Chị Trang Chi cảm thấy rất hài lòng với liệu trình giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea Chị Trang Chi cảm thấy rất hài lòng với liệu trình giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea 

Suốt liệu trình giảm cân không hề mệt mỏi, thậm chí sức khỏe còn tốt hơn trước rất nhiều. Thậm chí, bệnh xương khớp thường xuyên đau nhức cũng được cải thiện rõ rệt, tôi không còn bị đau lưng và đau khớp gối nữa. Mỗi tuần, mỡ đào thải cơ thể lại thay đổi rõ rệt. Giảm cân bằng công nghệ Max Thin Oneday chính là quyết định đúng đắn nhất của tôi”. 
Chị Hương – Hà Nội tâm sự: 

“Trước đây chị đã từng dùng trà và thuốc giảm cân tới mức không loại nào là thiếu trong nhà. Chị cũng từng hút mỡ tạo hình thành bụng nhưng kết quả còn béo hơn trước. 

Chị Hương nêu cảm nhận sau khi giảm 27kg thành côngChị Hương nêu cảm nhận sau khi giảm 27kg thành công

Khi đến với Korea chị đắn đo lắm, vì sợ lại như các lần giảm béo trước đó. Nhưng chị vẫn nuôi hy vọng mình sẽ giảm được cân nên đã thử. Quá trình đào thải mỡ của chị diễn ra nhanh lắm. Chiều hôm trước đẩy enzym, hôm sau chị đi vệ sinh đã thấy mỡ đào thải rồi. 

Mới đầu mỡ có màu vàng, sau đen kịt lại. Chị thích lắm, đến mức ngồi ngắm mỡ đào thải cả ngày. Mỗi lần đào thải, người chị nhẹ đi rất nhiều, bụng xẹp đi hẳn. Trong suốt quá trình thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday, chị không hề đau đớn và mệt mỏi gì cả. Kết quả chị đào thải tận 27kg lận, người thon thả và đẹp hơn nhiều. Chị đã rất tiếc thời gian qua, không biết đến Max Thin Oneday sớm hơn”. 

Quan tâm: Riêng tư: Quá trình thực hiện giảm béo Max Thin Oneday có đau không?

Chị Trang – Hà Nội cho biết: 

“Chị không nghĩ suốt quá trình thực hiện liệu trình Max Thin Oneday tại Korea lại nhẹ nhàng, đơn giản đến thế. Chỉ vài ngày sau khi tác động enzym, cơ thể chị đã bắt đầu đào thải. Chị cảm nhận cơ thể đang thay đổi từng ngày cho tới khi giảm được 13kg. Đến giờ chị vẫn nghĩ đây chỉ là giấc mơ thôi ấy”. 

Chị Trang hạnh phúc sau khi làm liệu trình Max Thin Oneday tại VTM Korea 

Chị Trang hạnh phúc sau khi làm liệu trình Max Thin Oneday tại VTM Korea 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ