Trang chủ » Tin tức » [GIẢI ĐÁP] Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh?

Khuyến mại

[GIẢI ĐÁP] Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh là thắc mắc của nhiều người dùng khi sản phẩm này rộ lên với nhiều thông tin xấu gần đây. Vậy sự thực ra sao?
Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh

Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh như những thông tin lan truyền gần đây?

Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh như lời đồn?

Trong thời gian gần đây, trên nhiều trang báo mạng, hội nhóm, mạng xã hội lan truyền thông tin thuốc giảm cân Cenly gây vô sinh gây ảnh hưởng đến sản phẩm lẫn thương hiệu.

Trải qua tìm hiểu, những thông tin được xác minh là do các đối thủ cạnh tranh tung ra. Với mục đích gây hoang mang, mất niềm tin cho người dùng cũng như để đả kích hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty cung cấp thuốc giảm cân Cenly ra thị trường. Phân tích bài viết sau để có cái nhìn tổng quát [Reviews] Thuốc giảm cân Cenly có an toàn và hiệu quả như lời đồn?

Trên thực tế, nhà sản xuất khẳng định thông tin giảm cân Cenly gây vô sinh là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Bởi:

  • Cenly là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo chứ không phải là thuốc.
  • Cenly được sản xuất với nguyên liệu 100% từ các dược thảo đông y phổ biến và đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe.
  • Giảm cân Cenly được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế nên chắc chắn không thể chứa chất gây hại cho sức khỏe hay gây vô sinh.
  • Khả năng xuất hiện những phản ứng phụ, tác dụng phụ không mong muốn là rất nhỏ nếu sử dụng thảo dược giảm cân Cenly theo đúng chỉ dẫn.
  • Sản phẩm viên uống giảm cân Cenly chính hãng được phân phối rộng rãi đến tay hàng triệu khách hàng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nhưng Cenly hầu như không nhận được phản ánh tiêu cực của khách hàng cho đến nay.
VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Sử dụng Cenly an toàn như thế nào?

Thuốc giảm cân Cenly có gây vô sinh? Thuốc giảm cân Cenly không gây vô sinh cũng như khá an toàn.

Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào nếu sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng đều có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Vì vậy, để sử dụng viên uống Cenly giảm cân an toàn hãy tuân thủ hướng dẫn sau:

  • Uống Cenly giảm cân 1 viên 1 ngày. Tốt nhất nên uống trước khi ăn sáng 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Mỗi hộp Cenly có 30 viên nang chia đều cho 30 ngày.
  • Nên uống đủ ít nhất 2lit nước mỗi ngày. Kết hợp bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây trong thực đơn hàng ngày. Giúp cơ thể không bị mệt mỏi và khỏe mạnh hơn, giảm cân hiệu quả hơn.
  • Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang cứng. Vì vậy nên bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, độ ẩm không quá 70%. Sản phẩm không được bảo quản tốt cũng có thể ảnh hưởng đến an toàn, chất lượng
  • Tránh lạm dụng, tự ý tăng liều đượng để giảm cân nhanh chóng. Để đẩy nhanh quá trình giảm cân nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hãy kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và rèn luyện khoa học.

Mặc dù giảm cân Cenly không gây vô sinh nhưng sản phẩm này vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Nhiều thông tin Thuốc Cenly chứa chất cấm bị thu hồi, thuốc Cenly lừa đảo gây lo lắng cho người dùng.

Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về thuốc giảm cân Cenly và cẩn trọng trước khi quyết định có sử dụng thuốc Cenly giảm cân hay không.
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ