Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày – Thật hay giả 

Khuyến mại

Tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày – Thật hay giả 

Chỉ mất 15 giây để đọc

Hiện nay, nhiều quảng cáo rầm rộ phương pháp tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày. Liệu tinh chất giảm béo này có đúng như lời quảng cáo nói không.

1. Tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không?

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, không khó tìm thấy các bài chia sẻ, thông tin về tinh chất giảm béo hiệu quả. Phần lớn thông tin đều cho rằng tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày và không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe. 

Vậy thực tế như nào, bài viết này giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không? Tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không? 

Tinh chất giảm béo được hiểu đơn giản là khi tiếp xúc cơ thể sẽ chuyển từ thể đặc sang thể lỏng. Thể lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi, hệ bài tiết tự nhiên. Trong tinh chất chứa thành phần chính là PPC – nhân tố chính trong cấu trúc màng tế bào. Thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất béo và chuyên chở mỡ trong máu. Đồng thời dẫn truyền các xung động thần kinh.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Khi tinh chất này thâm nhập vào sâu các cấu trúc phân tử của tế bào mỡ sẽ kích thích hoạt động đốt cháy mỡ thừa. PCC tinh giải thể sẽ phá vỡ các liên kết chặt chẽ của tế bào mỡ, biến thành axit béo.

Khi mỡ chuyển hóa thành chất lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Khi mỡ được đào thải cân nặng cũng sẽ giảm theo. Vì thế, sau 10 ngày tác động tinh chất sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

2. Tinh chất giảm béo có tốt không? 

Phương pháp tinh chất giảm béo là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa bằng công nghệ cao. Công nghệ này sẽ đưa enzyme giảm mỡ vào mô dưới da. 

Tinh chất sử dụng hoàn toàn thành phần thiên nhiên rất lành tính và an toàn với cơ thể Tinh chất sử dụng hoàn toàn thành phần thiên nhiên rất lành tính và an toàn với cơ thể 

Các enzyme sẽ đi sâu vào hạ bì giúp lưu thông khí huyết và giải phóng mỡ. Đồng thời đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Quá trình đào thải diễn ra nhẹ nhàng, và an toàn cho cơ thể. 

Cùng nữa, phương pháp này không tác động dao kéo, không đau, không gây xâm lấn cơ thể. Hơn nữa, tinh chất giảm béo được chiết xuất hoàn toàn thành phần thiên nhiên và thảo dược. 

Nó đã được chọn lọc và nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia tại Tập đoàn dược mỹ phẩm Cagaren. Thành phần đã được chứng nhận hiệu quả và độ an toàn của nó mang lại. 

Đặc biệt tinh chất giảm béo Nanomax còn hỗ trợ điều trị bệnh lý: Tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, đau nhức xương khớp… Yếu tố này đã được Bộ y tế chứng minh và cấp giấy phép hoạt động.

Với ưu điểm này có thể thấy tinh chất giảm béo này rất an toàn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng. 

3. Tinh chất giảm béo ở đâu uy tín nhất? 

Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức làm đẹp, chắc hẳn đều biết VTM Korea là cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ tinh chất giảm béo vào Việt Nam. Tinh chất đầu tiên được ứng dụng thành công với tên Max Thin Lipo. 

Tinh chất giảm béo ở Viện thẩm mỹ Korea được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín Tinh chất giảm béo ở Viện thẩm mỹ Korea được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín 

Sau nhiều năm hoạt động, cố gắng phát triển năm 2020 Korea đã chuyển giao thành công tinh chất Max Thin Nanomax. Dòng tinh chất này có tính năng giảm béo vượt trội hơn các công nghệ cũ. 

Có khả năng hóa lỏng mỡ và đào thải nhanh gấp 10 lần. Dù cơ chế thực hiện như nhau, nhưng Max Thin Nanomax có khả năng phá vỡ cấu trúc mỡ siêu nhanh. Qua đó thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ và giảm cân. 

Vì thế, tinh chất giảm béo hiệu quả trong 10 ngày hoàn toàn có thể diễn ra. Địa chỉ an toàn nhất có thể tin tưởng thực hiện chính là  Viện thẩm mỹ Korea. 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ