Enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày – Thật hay giả 

Thời gian đọc: 19 Giây
Reading Time: 19 giây
Hiện nay, nhiều quảng cáo rầm rộ phương pháp enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày. Liệu enzym giảm béo này có đúng như lời quảng cáo nói không.

1. Enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không?

Thời buổi liệu pháp thông tin phát triển, không khó tìm thấy các bài chia sẻ, thông tin về enzym giảm béo hiệu quả. Phần lớn thông tin đều cho rằng enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày và không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe. 

Vậy thực tế như nào, bài viết này giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không? Enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày không? 

Enzym giảm béo được hiểu đơn giản là khi tiếp xúc cơ thể sẽ chuyển từ thể đặc sang thể lỏng. Thể lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi, hệ bài tiết tự nhiên. Trong enzym chứa thành phần chính là PPC – nhân tố chính trong cấu trúc màng tế bào. Thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất béo và chuyên chở mỡ trong máu. Đồng thời dẫn truyền các xung động thần kinh.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline
Khi enzym này thâm nhập vào sâu các cấu trúc phân tử của tế bào mỡ sẽ kích thích hoạt động đốt cháy mỡ thừa. PCC tinh giải thể sẽ phá vỡ các liên kết chặt chẽ của tế bào mỡ, biến thành axit béo.

Khi mỡ chuyển hóa thành chất lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Khi mỡ được đào thải cân nặng cũng sẽ giảm theo. Vì thế, sau 10 ngày tác động enzym sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

2. Enzym giảm béo có tốt không? 

Phương pháp enzym giảm béo là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa bằng liệu pháp cao. Liệu pháp này sẽ đưa enzym giảm mỡ vào mô dưới da. 

Enzym sử dụng hoàn toàn thành phần thiên nhiên rất lành tính và an toàn với cơ thể Enzym sử dụng hoàn toàn thành phần thiên nhiên rất lành tính và an toàn với cơ thể 

Các enzym sẽ đi sâu vào hạ bì giúp lưu thông khí huyết và giải phóng mỡ. Đồng thời đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Quá trình đào thải diễn ra nhẹ nhàng, và an toàn cho cơ thể. 

Cùng nữa, phương pháp này không tác động dao kéo, không đau, không gây xâm lấn cơ thể. Hơn nữa, enzym giảm béo được chiết xuất hoàn toàn thành phần thiên nhiên và thảo dược. 

Nó đã được chọn lọc và nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia tại Tập đoàn dược mỹ phẩm Cagaren. Thành phần đã được chứng nhận hiệu quả và độ an toàn của nó mang lại. 

Đặc biệt enzym giảm béo Nanomax còn hỗ trợ điều trị bệnh lý: Tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, đau nhức xương khớp… Yếu tố này đã được Bộ y tế chứng minh và cấp giấy phép hoạt động.

Với ưu điểm này có thể thấy enzym giảm béo này rất an toàn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng. 

3. Enzym giảm béo ở đâu uy tín nhất? 

Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức làm đẹp, chắc hẳn đều biết VTM Korea là cơ sở đầu tiên ứng dụng liệu pháp enzym giảm béo vào Việt Nam. Enzym đầu tiên được ứng dụng thành công với tên Max Thin Lipo. 

Enzym giảm béo ở Viện thẩm mỹ Korea được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín Enzym giảm béo ở Viện thẩm mỹ Korea được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín 

Sau nhiều năm hoạt động, cố gắng phát triển năm 2020 Korea đã chuyển giao thành công enzym Max Thin Nanomax. Dòng enzym này có tính năng giảm béo vượt trội hơn các liệu pháp cũ. 

Có khả năng hóa lỏng mỡ và đào thải nhanh gấp 10 lần. Dù cơ chế thực hiện như nhau, nhưng Max Thin Nanomax có khả năng phá vỡ cấu trúc mỡ siêu nhanh. Qua đó thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ và giảm cân. 

Vì thế, enzym giảm béo hiệu quả trong 10 ngày hoàn toàn có thể diễn ra. Địa chỉ an toàn nhất có thể tin tưởng thực hiện chính là  Viện thẩm mỹ Korea. 

Đánh giá bài viết này
981lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi