Béo bẩm sinh, lâu năm có giảm được cân với Max Thin Oneday không?

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây
Chị Hiên (35 tuổi – Phú Thọ) hỏiTôi bị béo bẩm sinh, lâu năm và đã từng thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau mà không ăn thua. Liệu liệu pháp Max Thin Oneday có giúp giảm được không?

Đáp: 

Chị Hiên thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Qua thắc mắc của chị “Liệu pháp Max Thin Oneday có giúp giảm béo do bẩm sinh, lâu năm được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin giải đáp như sau:

Phương pháp Max Thin Oneday hoàn toàn phù hợp và có thể giảm béo hiệu quả cho những người bị béo bẩm sinh, béo lâu năm. Liệu pháp Max Thin Oneday giảm béo bằng cách tác động enzym trái cây tự nhiên vào trực tiếp tế bào mỡ. Do đó, dù là mỡ thừa lâu năm, mỡ cứng đều sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng nhờ khả năng sinh nhiệt tự nhiên của enzym. 

Enzym sau khi tác động sẽ tự động hóa lỏng và phân tách tế bào mỡ mạnh mẽ. Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên. Hiện nay, tại VTM Korea đã giảm béo rất nhiều khách hàng có trường hợp như chị. Vì thế, chị Hiên có thể lên trực tiếp cơ sở để được tư vấn kỹ hơn. 

Đánh giá bài viết này
770lượt xem
Đánh giá bài viết này
12 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Quynh Tran Xuan
1 year ago

có đảm bảo k, an toàn k

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Quynh Tran Xuan
1 year ago

Dạ chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại VTM Korea. Korea hiện đang ứng dụng những liệu pháp giảm béo mới nhất của Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Các liệu pháp này không phẫu thuật, không xâm lấn, được FDA, bộ y tế chứng nhận nên rất an toàn chị nhé.

Ngoc Thao Dang
1 year ago

bao nhieu tien

Ngân Le
1 year ago

mơ bũng sau sinh lau nam thì thế nao?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Ngân Le
1 year ago

Dạ chào chị Ngân Le!

Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea có thể giảm được mỡ lâu năm, mỡ vùng bụng cứng đầu nhờ enzym noãn thực vật hủy mỡ từ bên trong hiệu quả chị nhé.

Yang Yang
1 year ago

chi phi

Tiểu Linh
1 year ago

giá cả thế nào?

Phương BZ
1 year ago

giảm có đau hay có phải nghỉ dưỡng lâu k ?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Phương BZ
1 year ago

Dạ chào chị Phương BZ

Liệu pháp giảm cân tại Korea không phẫu thuật, không đau, chỉ thực hiện 1 lần nên rất an toàn và không phải nghỉ dưỡng ạ

Linh Âu
1 year ago

tu van cho c nhe 0918994xxx

Phuc Tuyet VI
1 year ago

cao gan 1m7 nang gan 100kg co giam duoc khong ?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Phuc Tuyet VI
1 year ago

Dạ chào chị Phuc Tuyet Vi

VTM Koera có thể giảm số cân khủng hiệu quả. Nhiều khách hàng như cô giáo Tuyết 150kg hay anh Cường gần 200kg đều đã giảm cân thành công tại Korea.

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi