Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Tôi bị béo bẩm sinh, lâu năm và đã từng thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau mà không ăn thua. Liệu công nghệ Max Thin Oneday có giúp giảm được không?

Tôi bị béo bẩm sinh, lâu năm và đã từng thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau mà không ăn thua. Liệu công nghệ Max Thin Oneday có giúp giảm được không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hiên (35 tuổi – Phú Thọ) hỏiTôi bị béo bẩm sinh, lâu năm và đã từng thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau mà không ăn thua. Liệu công nghệ Max Thin Oneday có giúp giảm được không?

Đáp: 

Chị Hiên thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Qua thắc mắc của chị “Công nghệ Max Thin Oneday có giúp giảm béo do bẩm sinh, lâu năm được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin giải đáp như sau:

 

Phương pháp Max Thin Oneday hoàn toàn phù hợp và có thể giảm béo hiệu quả cho những người bị béo bẩm sinh, béo lâu năm. Công nghệ Max Thin Oneday giảm béo bằng cách tác động tinh chất enzyme trái cây tự nhiên vào trực tiếp tế bào mỡ. Do đó, dù là mỡ thừa lâu năm, mỡ cứng đều sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng nhờ khả năng sinh nhiệt tự nhiên của tinh chất. 

Tinh chất sau khi tác động sẽ tự động hóa lỏng và phân tách tế bào mỡ mạnh mẽ. Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên. Hiện nay, tại VTM Korea đã giảm béo rất nhiều khách hàng có trường hợp như chị. Vì thế, chị Hiên có thể lên trực tiếp cơ sở để được tư vấn kỹ hơn. 

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ