Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Khuyến mại

Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thảo (37 tuổi, Hà Nội) hỏiTôi đã từng thực hiện hút mỡ và cắt da tạo hình rồi nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Đáp: 

Chị Thảo thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chúng tôi. Qua thắc mắc của chị “Đã từng hút mỡ bụng và cắt da tạo hình nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ bằng công nghê Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Đối với trường hợp của chị hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp giảm mỡ bằng Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax nhé. Đây là 2 công nghệ được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể loại bỏ mọi loại mỡ thừa một cách nhanh chóng. 

Việc sử dụng phương pháp tác động trực tiếp enzym vào tế bào mỡ một cách chính xác nhờ công nghệ cao. Điều này sẽ giúp quá trình giảm béo của khách hàng diễn ra hiệu quả nhất. 

Enzym trái cây khi tác động vào vùng mỡ thừa dưới da sẽ tiến hành phá vỡ mô liên kết chặt chẽ. Cùng lúc sản sinh nhiệt lượng rồi hóa lỏng mỡ thừa tạo thuận lợi cho việc đào thải. 

Mỡ thừa sẽ được đào thải một cách tự nhiên qua hệ bài tiết. Nghĩa là mỗi lần khách hàng đi vệ sinh sẽ có hiện tượng váng mỡ đào thải ra cùng. Mỡ đào thải tới đâu, cân nặng sẽ được cải thiện tới đó. 

So với 2 phương pháp khách hàng đã sử dụng, công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax có khả năng giảm béo tốt hơn rất nhiều. Hơn thế, enzym còn chứa thành phần có khả năng ngăn chặn hiện tượng mỡ quay trở lại. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhé. 

Quan tâm: Review chi tiết công nghệ giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea

8 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Mai Thanh Dao
10 months ago

năngj hơn 70 kí mà cao có 1m54 thôi tư vấn cho e

Ngọc Hân
10 months ago

chán nhất giảm xong r bị béo lại

Py Bánh
10 months ago

Chào tmv có thể cho em biết thông tin công nghệ giảm cân bên minh rõ hơn k ạ

Vy Pi Sà
10 months ago

giảm béo bụng sau sinh có đc k ạ

Chuyên gia giải đáp
Quản lý
Trả lời  Vy Pi Sà
7 months ago

Chào chị ạ!
Công nghệ giảm béo bằng Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax rất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, để chắc chắn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé thì VTM khuyến cáo sau khi cai sữa cho bé thì mình mới nên thực hiện giảm béo chị nhé!

Yến Ỉn
10 months ago

chi giam bung thoi thi het bao nhieu

Chuyên gia giải đáp
Quản lý
Trả lời  Yến Ỉn
7 months ago

Dạ chào chị Yến!
Chi phí giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cân nặng hiện tại, lượng mỡ cần giảm và cơ địa,…Vì vậy, để được tư vấn kỹ hơn về chi phí, chị vui lòng liên hệ tới sô hotline nhé!

Vũ Minh Nguyệt
10 months ago

hut mo r ma van bi beo lai a

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ