Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Tôi đã từng thực hiện hút mỡ và cắt da tạo hình rồi nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Tôi đã từng thực hiện hút mỡ và cắt da tạo hình rồi nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thảo (37 tuổi, Hà Nội) hỏiTôi đã từng thực hiện hút mỡ và cắt da tạo hình rồi nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ với Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Đáp: 

Chị Thảo thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chúng tôi. Qua thắc mắc của chị “Đã từng hút mỡ bụng và cắt da tạo hình nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ bằng công nghê Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax có được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Đối với trường hợp của chị hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp giảm mỡ bằng Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax nhé. Đây là 2 công nghệ được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể loại bỏ mọi loại mỡ thừa một cách nhanh chóng. 

Việc sử dụng phương pháp tác động trực tiếp tinh chất vào tế bào mỡ một cách chính xác nhờ công nghệ cao. Điều này sẽ giúp quá trình giảm béo của khách hàng diễn ra hiệu quả nhất. 

Tinh chất enzyme trái cây khi tác động vào vùng mỡ thừa dưới da sẽ tiến hành phá vỡ mô liên kết chặt chẽ. Cùng lúc sản sinh nhiệt lượng rồi hóa lỏng mỡ thừa tạo thuận lợi cho việc đào thải. 

Mỡ thừa sẽ được đào thải một cách tự nhiên qua hệ bài tiết. Nghĩa là mỗi lần khách hàng đi vệ sinh sẽ có hiện tượng váng mỡ đào thải ra cùng. Mỡ đào thải tới đâu, cân nặng sẽ được cải thiện tới đó. 

So với 2 phương pháp khách hàng đã sử dụng, công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax có khả năng giảm béo tốt hơn rất nhiều. Hơn thế, tinh chất còn chứa thành phần có khả năng ngăn chặn hiện tượng mỡ quay trở lại. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhé. 

Quan tâm: Review chi tiết công nghệ giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ