Giờ giảm mỡ với Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Thời gian đọc: 9 Giây
Reading Time: 9 giây
Chị Thảo (37 tuổi, Hà Nội) hỏiTôi đã từng thực hiện hút mỡ và cắt da tạo hình rồi nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ với Max Thin Nanomax có được không? Liệu hiệu quả không?

Đáp: 

Chị Thảo thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chúng tôi. Qua thắc mắc của chị “Đã từng hút mỡ bụng và cắt da tạo hình nhưng bị béo trở lại. Giờ giảm mỡ bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Đối với trường hợp của chị hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp giảm mỡ bằng Max Thin Nanomax nhé. Đây là 2 liệu pháp được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể loại bỏ mọi loại mỡ thừa một cách nhanh chóng. 

Việc sử dụng phương pháp tác động trực tiếp enzym vào tế bào mỡ một cách chính xác nhờ liệu pháp cao. Điều này sẽ giúp quá trình giảm béo của khách hàng diễn ra hiệu quả nhất. 

Enzym trái cây khi tác động vào vùng mỡ thừa dưới da sẽ tiến hành phá vỡ mô liên kết chặt chẽ. Cùng lúc sản sinh nhiệt lượng rồi hóa lỏng mỡ thừa tạo thuận lợi cho việc đào thải. 

Mỡ thừa sẽ được đào thải một cách tự nhiên qua hệ bài tiết. Nghĩa là mỗi lần khách hàng đi vệ sinh sẽ có hiện tượng váng mỡ đào thải ra cùng. Mỡ đào thải tới đâu, cân nặng sẽ được cải thiện tới đó. 

So với 2 phương pháp khách hàng đã sử dụng, liệu pháp Max Thin Nanomax có khả năng giảm béo tốt hơn rất nhiều. Hơn thế, enzym còn chứa thành phần có khả năng ngăn chặn hiện tượng mỡ quay trở lại. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhé. 

Quan tâm:

Đánh giá bài viết này
776lượt xem
Đánh giá bài viết này
8 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Mai Thanh Dao
2 years ago

năngj hơn 70 kí mà cao có 1m54 thôi tư vấn cho e

Ngọc Hân
2 years ago

chán nhất giảm xong r bị béo lại

Py Bánh
2 years ago

Chào tmv có thể cho em biết thông tin liệu pháp giảm cân bên minh rõ hơn k ạ

Vy Pi Sà
2 years ago

giảm béo bụng sau sinh có đc k ạ

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Vy Pi Sà
2 years ago

Chào chị ạ!
Liệu pháp giảm béo bằng Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax rất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, để chắc chắn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé thì VTM khuyến cáo sau khi cai sữa cho bé thì mình mới nên thực hiện giảm béo chị nhé!

Yến Ỉn
2 years ago

chi giam bung thoi thi het bao nhieu

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Yến Ỉn
2 years ago

Dạ chào chị Yến!
Chi phí giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cân nặng hiện tại, lượng mỡ cần giảm và cơ địa,…Vì vậy, để được tư vấn kỹ hơn về chi phí, chị vui lòng liên hệ tới sô hotline nhé!

Vũ Minh Nguyệt
2 years ago

hut mo r ma van bi beo lai a

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi