Trang chủ » Tin tức » Điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Korea có an toàn không?

Khuyến mại

Điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Korea có an toàn không?

Ngày đăng: 14/11/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Korea có an toàn không? Có tác dụng phụ hay nguy cơ gì không? Hãy cùng tìm câu trả lời về dịch vụ trị nám bởi liệu pháp cao Melasma Cell Power tại đây nhé!
 Trị nám tại VTM Korea có an toàn không?

Điều trị nám tại VTM Korea có an toàn khi thực hiện không?

VTM Korea – Địa chỉ làm đẹp an toàn được phái đẹp tin tưởng

VTM Korea là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Tất cả các dịch vụ tại VTM Korea không chỉ được quan tâm về hiệu quả mà an toàn cũng là một tiêu chí được coi trọng.

Viện thẩm mỹ Korea luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho khách hàng thông qua việc sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với kinh nghiệm, tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cũng như chuyên gia:

Quan tâm: Điều trị nám tại VTM Korea có tốt không?

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao

Tỷ lệ thành công cũng như mức độ an toàn khi thực hiện liệu trình trị nám được phần lớn quyết định bởi kỹ thuật của chuyên viên có tay nghề cao. Vì chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình loại bỏ nám.

Điều này đòi hỏi bác sĩ, chuyên gia thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm và cẩn trọng trong từng bước thực hiện.

VTM Korea hiện nay sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như có tay nghề cao. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Korea luôn tận tâm với khách hàng, đặt nhu cầu cũng như an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Vì vậy, khách hàng đến trị nám tại VTM Korea nói riêng hay thực hiện các dịch vụ khác nói chung luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một yếu tố khác giúp chứng minh hiệu quả và an toàn của các cơ sở làm đẹp chính là sự đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Viện thẩm mỹ Korea sở hữu cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn trong quá trình làm đẹp cho khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, Korea còn đầu tư nhập khẩu hàng loạt máy móc, thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Dịch vụ trị nám tại đây cũng không ngoại lệ.

Hàng loạt máy móc như máy Scan da tầng sâu, máy cắt lớp đa tầng Nano Pro 5D…được ứng dụng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

Liệu pháp trị nám hiện đại và an toàn hàng đầu hiện nay

Liệu pháp trị nám Melasma Cell Power

Liệu pháp trị nám Melasma Cell Power hiện đại

Yếu tố tiếp theo cần phải xét đến khi trả lời câu hỏi Điều trị nám tại VTM Korea có an toàn không là liệu pháp được sử dụng.

Hiện nay, VTM Korea ứng dụng liệu pháp Melasma Cell Power cho dịch vụ trị nám.

Melasma Cell Power ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học từ Bệnh viện đại học y Tokyo Nhật Bản giúp xử lý dứt điểm sắc tố melanin ở cấp độ tế bào, mang đến hiệu quả rõ rệt qua từng lần và rút ngắn thời gian điều trị.

Liệu pháp mang đến hiệu quả vượt trội trên từng bệnh lý nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo trong việc lập trình, đánh giá mức độ tổn thương và tính toán chính xác lộ trình khi điều trị. Nhờ đó, hiệu quả trị nám cũng như mức độ an toàn được tăng cao.

Melasma Cell Power được nhiều chuyên gia đánh giá là liệu pháp trị nám tốt và an toàn top đầu hiện nay.

Quy trình thực hiện liệu pháp trị nám Melasma Cell Power tại VTM Korea cũng được đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y Tế:

  • Bước 1: Sử dụng máy soi da cắt lớp tầng sâu phân tích da chuyên sâu.
  • Bước 2: Lên phác đồ điều trị nám bằng máy cắt lớp đa tầng Nano Pro 5D.
  • Bước 3: Tiến hành thanh lọc và phục hồi da với liệu trình chuyên biệt.
  • Bước 4: Sử dụng sóng đa tầng phân hủy sắc tố Melanin.
  • Bước 5: Tách chiết tế bào, tái tạo da và kiểm soát gốc nám.

Tính an toàn được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín

Các chứng nhận an toàn khi điều trị nám tại VTM Korea

Liệu pháp trị nám được chứng nhận an toàn đối với khách hàng

Tính an toàn của liệu pháp trị nám Melasma Cell Power tại Viện thẩm mỹ Korea đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín hàng đầu.

Trong đó bao gồm Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc cũng như được chứng nhận kiểm định chất lượng của EU (Liên minh Châu Âu). Những chứng nhận này càng khẳng định thêm về uy tín, an toàn của dịch vụ trị nám tại Korea.

Đến đây hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc Điều trị nám tại VTM Korea có an toàn không? Tất cả những tiêu chí trên là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng khi muốn làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Korea. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi thực hiện dịch vụ trị nám nói riêng cũng như các dịch vụ khác nói chung tại VTM Korea.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ