Chị Tuyết “tưởng bị lừa” vì 10 ngày không thấy đào thải và kết quả khiến ai cũng bất ngờ

Thời gian đọc: 17 Giây
Reading Time: 17 giây
Tìm đến Korea giảm béo, tưởng bị lừa khi 10 ngày không thấy hiện tượng đào thải gì và kết quả khiến chị bất ngờ giảm 15kg và 18cm vòng eo.

Tăng cân sau sinh và tìm đến các phương pháp giảm béo

Chị Tuyết “tưởng bị lừa” vì 10 ngày không thấy đào thải và kết quả khiến ai cũng bất ngờ
Chị Tuyết trước khi giảm béo

Chị Ánh Tuyết – Hà Nội tìm đến VTM Korea chia sẻ sau khi sinh em bé khiến cơ thể “phát phì” như vậy.

Cơ thể chị có sự thay đổi lớn, bụng thấy to hơn, ăn bao nhiêu đều dồn vào bụng, mặc váy phải dùng nịt bụng thật chặt. Với thân hình như vậy khiến chị không dám đứng trước gương, không tự tin gặp mọi người vì ai thấy cũng hỏi: “Vừa đẻ xong lại bầu đứa nữa à? Sao dạo này béo thế?

Chị “ngỡ ngàng” với cân nặng của mình lên đến 60kg và số đo vòng 2 là 76cm.

Quá stress với ngoại hình của mình, chị đã tìm đến các cách giảm cân khác nhau, cả tích cực và tiêu cực như uống thuốc giảm cân, ăn kiêng, mặc áo mưa chạy bộ, … nhưng đều không có cải thiện gì.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Tưởng chừng như đã bỏ cuộc, chị Tuyết tình cờ biết được 1 người bạn đã đến Korea giảm béo 1 năm trước và không thấy bị béo trở lại.

“Chị ấy review rất tốt, giảm nhiều giảm sâu và quan trọng là vẫn giữ được form, không bị tái béo. Thế là mình quyết định tới Korea nghe tư vấn liệu trình và quyết định thực hiện luôn trong sáng hôm đấy. Chị Nguyên chuyên gia giảm mỡ của viện đã phân tích rất kỹ nên mình rất tin tưởng.”

Bức xúc vì 10 ngày không thấy hiện tượng đào thải sau khi đến Korea và ngỡ ngàng với kết quả giảm 15kg

Chị Tuyết “tưởng bị lừa” vì 10 ngày không thấy đào thải và kết quả khiến ai cũng bất ngờ
Chị Tuyết trước và sau khi giảm béo thành công

Tin tưởng Korea như vậy nhưng sau buổi tác động enzym noãn thực vật, chị thấy bực mình, hoang mang khi không thấy hiện tượng đào thải gì.

“Làm xong hôm thứ 2, thứ 3 hí hửng xem có váng mỡ nào nổi lên không nhưng không thấy gì. Mình ba máu sáu cơn lên rồi, gọi điện cho bạn bè hỏi han các kiểu thì mọi người bảo cứ từ từ, bình tĩnh để xem ngày mai, ngày kia thế nào. Đến ngày thứ 5, thứ 6 chỉ thấy một tý tý vàng nhưng cũng không đáng kể.”

Sợ bị lừa, chị bức xúc gọi điện trực tiếp luôn cho chị Nguyên – Chuyên gia giảm béo Korea:

“Tại sao em không thấy gì cả, em thấy mấy chị trên livestream hôm trước hôm sau về đào thải ào ào, váng mỡ nổi lềnh phềnh như vậy mà em không thấy gì”.

Nhưng được sự giải đáp kỹ càng của chị Nguyên:

“Em cứ bình tĩnh, tùy cơ địa, tùy người, có người thì tuần, có người thì 10 ngày đến nửa tháng. Em cứ chờ chục ngày đến nửa tháng để xem như thế nào rồi quay lại gặp chị hoặc gọi điện cho chị cũng được.”

Chị Tuyết cũng đỡ lo phần nào và đợi khoảng 10 đến 15 ngày bắt đầu thấy có hiện tượng váng nổi và mỡ đào thải ngày một nhiều. Lúc đó, chị mới thấy vui và yên tâm phần nào “May là mình tìm đúng chỗ rồi. Từ hôm đào thải đến bây giờ mỗi ngày một ít một ít, dáng mình bây giờ rất là mi nhon và xinh đẹp.”

Và kết quả là chị đã giảm được 15kg và 18cm vòng eo sau khi thực hiện xong liệu trình, cơ thể của chị cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái và khỏe hơn, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc hơn.
Đánh giá bài viết này
791lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Trang Bi
1 year ago

Nhiều người bị béo sau sinh nhỉ. Mình cũng muốn giảm béo mà chưa đủ kinh tế để làm.

Nguyễn An
1 year ago

Đọc nhiều bài thấy mọi người toàn 2 3 ngày sau đã thải ra rồi mà chị này tận 10 ngày sau mới đào thải liền. chỉ sợ bị lừa thật, cũng may giảm được rồi. chúc mừng c nhé

Quyên
1 year ago

Giảm cân nhanh thế có bị mệt không chị

LIên Liên
1 year ago

giảm tận 15kg á, có nhiều quá không vậy?

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  LIên Liên
1 year ago

Dạ chào chị Liên Liên!
VTM Korea đã giảm béo cho rất nhiều trường hợp có số cân khủng 10 – 50kg chị có thể tìm hiểu thêm tại đây ạ: https://vienthammykorea.vn/bang-xep-hang-nhung-nha-vo-dich-giam-mo-cua-he-thong-vien-tham-my-korea/

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi