U50 thoát cảnh bị hàng xóm nghĩ “mang bầu” chỉ vì quá MẬP!

Thời gian đọc: 15 Giây
Reading Time: 15 giây
Cô Sang chia sẻ mỗi khi hàng xóm ngỡ mình “mang bầu” chỉ vì mình quá mập cô chỉ biết cười trừ. Không muốn trở thành trò cười của hàng xóm, cô khách đã đến VTM Korea để thay đổi tất cả.

Bị hàng xóm nghĩ mang bầu chỉ vì quá mập

Lớn tuổi, cô Hà Thị Thu Sang (Bình Dương) rất thích ăn, ăn vặt, ăn đêm ăn không khoa học dẫn đến lên cân mất kiểm soát. Cơ thể lên ký, dẫn đến mập phần trên, mọi lớp mỡ đè nặng lên đôi chân cô khiến cô đi lại khó khăn và dẫn đến nhiều bệnh lý. Hàng xóm nhìn thấy ngoại hình cô Sang lên ký mỗi ngày họ tưởng nhầm cô có bầu, khi cô ở độ tuổi U50.

Vòng bụng đồ sộ khiến ai cũng tưởng cô Sang “có bầu”

Cô kể lại:

“Từ 2017 tới giờ là nó bự lên đó, 5 – 6 năm rồi đó. Mình nhớ ngày đám cưới con mặc cái áo đó còn được rồi sau đám cưới là cất hết không mặc được. Hồi đó mập hàng xóm hỏi chừng nào thì sinh vậy. Thấy buồn nhưng cũng gượng cười”.

Các con của cô đều khuyên cô nên giảm ăn chỉ vì “sợ sau này mẹ chết các con không khiêng nổi mẹ”. Nhưng dù đã cố gắng tìm cách giảm cân nhưng cân nặng của cô Sang vẫn không hề “suy suyển”.

Cô tâm sự:

“Con nó thấy nó biết chứ. Nó cứ nói má kiêng ăn bớt rồi đi lại tập thể dục. Nhưng mà cái chân đau đâu có đi được. Chỉ đứng tại chỗ tập thôi nhưng mà cũng làm biến nó nặng nề quá nó mệt. Cho nên hổng có muốn tập thể dục. Cái con gái nó mới nói thôi má đi giảm cân đi má đi xuống thẩm mỹ này giảm cân đi”.

Chính vì như vậy khiến cô quyết tâm đến VTM Korea để giảm cân.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Giảm 12kg và 20cm vòng bụng hết béo, hết bệnh!

Sau vài tháng giảm béo tại VTM Korea, khi quay trở lại cô Sang đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác. Cô vui mừng chia sẻ:

“Cô lúc đầu là 70 cân thì bữa nay là cô giảm được 12 cân và 20 cm vòng eo. Rất là vui mừng. Sức khỏe bữa nay nói chung là bụng của cô nó to lắm, chân nó nhỏ, cô bị đau khớp nó đè lên nhức lắm. Một bên chân còn phải thay khớp rồi. Bữa nay cô thấy sức khỏe cô rất nhẹ nhàng, đi cũng mau, nhẹ nhàng. Mấy bà bạn ở nhà bả nói bữa nay sao đi mau dữ vậy, ngồi xuống đứng dậy thấy nhanh ghê. Nhiều khi cô bị bao tử, nó không có đau nhưng nó trào ngược nhiều lúc nằm không được, ngồi cũng không được. Giờ nó mất tiêu rồi”.

Giảm cân thành công không chỉ cô Sang vui mừng mà các con cô cũng vậy. Các con còn dặn dò cô phải ăn uống điều độ để giữ gìn cân nặng đã giảm:

“Giảm cân xong chúng nó cũng mừng nhưng nói má phải giữ, sợ mình ăn uống không kiêng cữ sợ nó lên”.

Cô Sang khỏe hơn rất nhiều sau khi giảm béo thành công tại Korea
Đánh giá bài viết này
721lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Chu Lan Hương
7 months ago

Cháu cũng đang cố gắng góp thêm 1 chút tiền để đưa mẹ cháu đi giảm béo ạ.

Ngô Diễm
7 months ago

Giảm cân người khỏe hẳn ra cô ạ, đi lại cũng đỡ nặng nề

Loan Hoàng
7 months ago

Tuổi mình giảm được 12 ký là nhiều cô ạ. Chắc cô giảm cân mệt lắm nhỉ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Loan Hoàng
7 months ago

Dạ chào chị!
VTM Korea áp dụng liệu pháp giảm béo enzyme noãn thực vật có khả năng giảm mỡ nhanh chóng, phù hợp với cả những người lớn tuổi. Sau khi thực hiện xong liệu trình giảm béo, khách hàng có thể sinh hoạt và hoạt động bình thường, không cảm thấy mệt mỏi gì ạ.

Vinh Bùi
7 months ago

Mẹ cháu cũng bị đau khớp lắm cô ạ. Thấy cô giảm được cháu cũng thấy vui. Chúc mừng cô ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi