Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » U50 xuống 10 ký, xóa tan bệnh lý!

Khuyến mại

U50 xuống 10 ký, xóa tan bệnh lý!

Ngày đăng: 22/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Diệu (Tiền Giang) vui mừng khi xuống được 10kg và 15cm vòng eo, đỡ nhức mỏi tay chân và khỏe hơn mỗi ngày. VTM Korea với liệu trình tác động enzyme noãn thực vật, cải thiện mọi tình hình bệnh lý.

Thừa cân béo phì khiến bệnh tật “lũ lượt” theo sau

Thừa cân béo phì là vấn đề mà nhiều người phải đối mặt hiện nay. Tuy nhiên, điều đáng lo của vấn đề này không chỉ là ngoại hình mà còn là những tình trạng sức khỏe kéo theo.

Thừa cân béo phì có thể khiến cơ thể trở nên nặng nề, tạo áp lực lên xương khớp gây đau chân, mỏi gối. Mỡ thừa xâm nhập vào các bộ phận nội tạng gây mỡ máu, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch…

Chị Diệu (Tiền Giang) cũng là một trong nhiều khách hàng của VTM Korea phải đối mặt với tình trạng này.

Chị chia sẻ:

“Chị làm nội trợ nên ít vận động, ăn uống không điều độ nên lên cân. Người hay mệt mỏi. Đau nhức chân, huyết áp lên, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ”

Hình ảnh chị Diệu ngày còn “quá khổ”

Sau đó, tình cờ biết được VTM Korea trên mạng, chị Diệu đã quyết định thử xem sao.

Chị Diệu kể lại:

“Thừa cân thì nó mệt cái nói thôi lên korea làm vì thấy mấy chị trong video nói đau nhức hết đó. Giờ quyết định lên trên đó làm, chân cẳng mình yếu với đau cho nó hết”.

Tạm biệt 10kg mỡ tạm biệt bệnh tật

Chỉ sau 2 tháng chị Diệu đã nhanh chóng giảm tới 10kg và 15cm vòng bụng. Nhờ đó, chị không chỉ trở nên trẻ đẹp hơn mà sức khỏe cũng ngày một tốt hơn.

Chị vui vẻ tâm sự:

“Về bình thường không có mệt mỏi không có gì hết á. Đi vệ sinh thì ra váng mỡ ghê lắm. Quá trình làm cũng bình thường, không có đau gì hết á. Vậy mà trước nghe người ta nói làm thẩm mỹ dao kéo rồi nguy hiểm các thứ ghê lắm”.

“Trước thì đau nhức chân á, làm thì giờ thấy nó đỡ hơn, huyết áp giờ cũng khỏi uống huyết áp nữa rồi. Bạn bè mình hỏi ủa làm gì ốm vậy? Mình bảo thì giảm béo giảm cân ở Korea”.

Không chỉ khỏe mạnh hơn giảm cân còn giúp chị Diệu ngày càng trẻ đẹp hơn

Chị Diệu đã giảm cân thành công và tìm lại được thân hình, sức khỏe như ý. Nếu chị em đang có nhu cầu giảm cân để cải thiện sức khỏe, sắc đẹp mà không phẫu thuật, dao kéo thì hãy tìm đến VTM Korea nhé!

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ