U60 giảm béo thành công 12 kg sau hành trình 30 năm tìm lại vóc dáng!

Thời gian đọc: 22 Giây
Reading Time: 22 giây
Hàng chục năm tìm đến vô số các Viện thẩm mỹ (VTM), có giảm, có vui nhưng niềm vui chưa được bao lâu lại thất vọng tràn trề do tái béo. Nghe theo lời người bạn từng đến hệ thống VTM Korea, cặp vợ chồng doanh nhân quyết định tới đây như lựa chọn cuối cùng.

Tăng cân sau sinh và công việc khiến cô không thể giảm cân!

U60 giảm béo thành công 12 kg sau hành trình 30 năm tìm lại vóc dáng!
Cô Lan ngày đầu tới VTM Korea

Tới hệ thống VTM Korea cùng chồng, cô Lan (TP. HCM) chia sẻ hành trình giảm cân suốt 30 năm đầy gian nan của mình:

“Thời trẻ cô có 4 mấy kí à. Nhưng tới chừng mà khi mình sinh em bé, mỗi lần sanh nó lên thêm chút. 1 chút có 10 kí à (Cười). Rồi công việc của cô là nữa ngành nhà hàng nữa. Lớn tuổi giảm càng ngày càng khó ăn rồi ăn uống nó không điều độ nữa thì nó càng ngày càng lên. Cái bụng càng bự thì đứng lên ngồi xuống khó, rồi cô đi lên cầu thang cô mệt lắm. Chú mới dắt đi chỗ này chỗ kia để làm sao cho nó khỏe, vóc dáng mình nó đẹp”.

Cứ như vậy cô và chú cùng nhau tìm đến các thẩm mỹ viện rồi uống đủ loại thuốc nhưng đều kết quả cuối cùng là cân nặng vẫn không thay đổi.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Mỡ có giảm rồi cũng tăng lại

Thử giảm cân ở đủ spa, thẩm mỹ viện, cô Lan chia sẻ cũng có lúc giảm được cân nhưng “có giảm cũng đc 1-2 tháng thôi à rồi nó lại tăng. Cô nghĩ cái này muốn giảm một lần là giảm luôn chắc khó lắm”.

Cứ hy vọng rồi lại thất vọng, Chú Hùng – Chồng cô Lan chia sẻ:

“Lúc đầu thì vui sau này thì bất ngờ, buồn. Tại vì trọng lượng của bả tụt xuống thì mừng quá. Vậy là có hiệu quả rồi. Đang vui mừng tự nhiên cái nó lên trở lại thì thấy lo lắng rồi. Thấy ủa sao kì vậy. Đến khi nó về vị trí cũ, có khi nó còn lên hơn nữa thì thấy càng buồn. Cũng rầu lo lắm”.

Sau hàng chục năm tìm cách giảm cân cô cô Lan nhưng không thành. Hai vợ chồng cô chú bắt đầu cảm thấy bất lực.

May mắn tìm đến

Sau nhiều năm lên xuống với vòng quay của chiếc cân, tưởng chừng như mọi hi vọng giảm cân đã bị vùi tắt, nhưng thấy một người bạn “bỗng dưng” giảm 10 kí mà 1 năm không lên cân lại nên cô hỏi thăm và quyết định tới hệ thống VTM Korea như lựa chọn cuối cùng trong hành trình  giảm cân của mình.

Cô Lan tâm sự:

“Tại vì trong hội doanh nhân của cô, là có Tuyền cũng đã làm ở đây cả năm rồi. Cô thấy Tuyền càng ngày càng đẹp ra thì cô mới hỏi thăm. Hỏi thăm thì Tuyền mới chỉ là đã làm ở đây. Mà cô cũng chưa có tin. Cô lên mạng cô coi cái facebook của bên mình thấy người ta chia sẻ ok quá. Hai vợ chồng nghiên cứu nửa tháng mới quyết định đến Korea làm”.

U60 giảm béo thành công 12 kg sau hành trình 30 năm tìm lại vóc dáng!
Chị Tuyền – Người bạn của cô Lan giảm cân thành công tại Korea

Chú Hùng cũng hy vọng lần này giảm béo tại hệ thống VTM Korea sẽ có kết quả tốt hơn.

“Chú nghĩ chắc không tăng cân lại đâu. Tại vì bạn bè chú vs bạn của bà xã nữa. Những người qua đây làm rồi, về thời gian hiệu quả lâu lắm. Có người làm hơn 1 năm rồi mà không có biến chuyển gì hết. Thì mình hy vọng là có thể lạc quan lần này”.

U60 giảm thành công 12 kí chỉ chưa tới 2 tháng!

Đặt niềm tin vào hệ thống VTM Korea, cô Lan đã không phải thất vọng. Sau khi được thực giảm béo, cô đã thành công giảm 12kg trong chưa đến 2 tháng.

Không chỉ vậy, sau khi giảm mỡ cô không hề bị chùng nhão, chảy xệ mà vùng da bụng còn có cơ. Có được hiệu quả này là nhờ liệu pháp hủy mỡ Nanomax kết hợp với liệu pháp nâng cơ Hifem kiến tạo đường cong. Nhờ đó giúp giảm mỡ tăng cơ một cách hiệu quả.

U60 giảm béo thành công 12 kg sau hành trình 30 năm tìm lại vóc dáng!
Cô Lan giảm thành công 12kg sau 2 tháng

Cô Lan cho biết:

“Thường thường giảm cân nhanh quá thì da hay bị chùng mà da cô giảm xong lại thấy cơ, săn chắc lắm. Cô thấy thoải mái lắm. Ai cũng khen giờ khác hẳn luôn. Tết cô ăn đủ thứ luôn nhưng mà thấy giảm hơn nữa. Thích lắm. Cô rất hài lòng với VTM Korea!”

Đánh giá bài viết này
1185lượt xem
Đánh giá bài viết này
7 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Mỹ Linh
1 year ago

Có những cơ sở nào thực hiện giảm béo ạ

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Mỹ Linh
1 year ago

Dạ chào chị Mỹ Linh!
Hiện tại bên em đang có cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ở Hà Nội địa chỉ là: Tòa nhà 100 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng và ở TP. Hồ Chí Mình có địa chỉ là: Tòa nhà số 1, Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.
Chị vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ tổng đài 1900 0361 để được tư vấn nhé chị.

Mạc Hoa
1 year ago

Chúc mừng cô đã giảm cân thành công ạ.

Mạc Hoa
1 year ago

Liệu pháp này có cần hút mỡ không ạ

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Mạc Hoa
1 year ago

Dạ em chào chị.
Liệu pháp giảm béo không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật, không xâm lấn mà phá hủy mỡ từ bên trong rồi đào thải ra ngoài qua đường tự nhiên nên rất an toàn ạ.

Kiều Hoàng
1 year ago

Mình 74kg có giảm được nhiều như cô không bạn. Tư vấn cho mình với

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Kiều Hoàng
1 year ago

Dạ em chào chị.
Liệu pháp giảm béo tại Korea là liệu pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hủy mỡ triệt để, hiệu quả và tùy vào cơ địa và chị muốn giảm bao nhiêu kg mỡ chuyên viên bên em sẽ tư vấn trực tiếp cho chị ạ.
Chị vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ tổng đài 1900 0361 để được tư vấn chi tiết ạ.

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi