Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » U60 thoát khỏi “cửa tử” nhờ giảm thành công 11kg!

Khuyến mại

U60 thoát khỏi “cửa tử” nhờ giảm thành công 11kg!

Ngày đăng: 05/11/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Gặp nhiều bệnh lý nguy hiểm, từng đột quỵ 2 lần, bác sĩ yêu cầu chị Diễm “bắt buộc phải giảm cân”. May mắn, sau 2 năm cố gắng chị đã tìm được cách giảm cân hiệu quả tại VTM Korea.

Bác sĩ “bắt” phải giảm cân

Chị Kiều Diễm, 55 tuổi, hiện đang sinh sống tại TPHCM từng đột quỵ 2 lần và bị bác sĩ “bắt” phải giảm cân.

Chị tâm sự:

“Lúc trước cái bụng thì bự, đau lưng, nhức 2 cái chân. Cái thứ hai là trong thần kinh nó có cục máu mổ hổng có được cho nên là chị tai biến 2 lần. Bác sĩ yêu cầu chị là phải giảm xuống 60-62kg. Dùng cái từ là chị muốn sống thọ chị phải giảm cân. Mà từ đó suốt 2 năm giảm hông có được. Nói chung là chị tập thể dục, ăn kiêng…mà vô bệnh viên cân không thấy giảm mà cứ tăng mấy trăm gam rồi 2-3 kí. Làm đủ thứ hết trơn á, cái lần nào vô bác sĩ cũng la hết”.

Vòng bụng “đồ sộ” của chị Diễm

Giảm cân thất bại nhưng không thể không giảm để bảo toàn sức khỏe, tính mạng. Chị Diễm đã quyết định tới VTM Korea giảm cân chỉ trong 60 phút!

Chị Diễm chia sẻ:

“Tới lúc mà chị coi thấy ở facebook á, 12 giờ chị coi 1 giờ chị có mặt ở đây rồi”.

Ông xã chị Diễm là người đồng hành cùng chị trong suốt khoảng thời gian giảm cân, ông cũng là người đòi đăng ký gói liệu trình cao nhất, tốt nhất cho vợ.

Chị Diễm kể lại:

“Nói chung rất là khuyến khích cho chị đi. Ông xã chở ra đây rồi nói là phải chọn cái biện pháp giảm cân mà tốt nhất”

Cuối cùng lần này kết quả đã khiến chị Diễm và gia đình không phải thất vọng.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Thành công giảm 11kg và 11cm vòng eo!

Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện liệu trình giảm béo tại VTM Korea. Chị Diễm đã thành công giảm 11kg và 11cm từ 72kg xuống 61kg và vòng eo cũng từ 103cm giảm còn 92cm.

Giảm cân thành công, chị Diễm không thể kìm được niềm hạnh phúc và biết ơn đối với VTM Korea. Từ ngày giảm được 11kg, sức khỏe chị Diễm cải thiện hầu như hoàn toàn, khối u trong não không cần phẫu thuật đã tự động biến mất, bụng to như bụng bầu 6 tháng cũng đã không còn, trả lại cho chị thân hình thon gọn và tâm hồn vui vẻ trẻ trung như phụ nữ 30!

Giảm cân thành công chị không chỉ nâng tầm nhan sắc mà còn sở hữu sức khỏe ngày 1 tốt hơn

Chị Diễm vui vẻ chia sẻ:

“Giảm cân xong 55 tuổi cảm giác như 30, chị nói là sức khỏe nha. Trước sáng ngủ dậy nó cứng mình không dậy được, nhìn bụng lúc trước ai cũng bảo bầu 4,5 tháng hả. Xong chị bảo trời ơi 5 mấy tuổi rồi bầu cái gì nữa. Rồi bữa nay giảm cân ra đường mặc đồ mô đen vậy nè. Ai cũng bảo sao bữa nay mày đẹp quá vậy. Cái chị nói đi Korea đó”.

Đứng trước ranh giới sống còn mới biết quý trọng sức khỏe của mình. Chị Diễm là một minh chứng cho thực tế này. Vì vậy, chị em nào đang bị mỡ đe dọa thì đừng chần chừ nữa mà hãy giảm mỡ ngay để bảo vệ sức khỏe nhé!

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ